Game phiêu lưu platformer Skully đã cập bến Xbox One

Tựa game platformer Skully dễ dàng thương, mang gamer tới với cuộc phiêu lưu thú vị của một vỏ hộp sọ trên hòn đảo huyền diệu chứa đựng nhiều điều bất thần, trò ckhá hiện đã với mặt trên Xbox One.

Chào mừng gamer tới với toàn thị trường quốc tế Skully – một hòn đảo thiên đường xanh tươi sắp chưa chịu đựng tác động của loại người. Hòn đảo tuyệt đẹp và cổ kính này đang bị đe dọa bởi những vị thần đang tranh chấp với nhau và toàn bộ tùy thuộc vào trong một vỏ hộp sọ đã được hồi sinh bằng sức khỏe của đất sét phép màu để dứt xung đột. Người ckhá hiện đã với thể tham gia cuộc phiêu lưu trên hòn đảo này ngay lúc này trên Xbox One.

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 1

Skully – trò chơi phiêu lưu platformer cập bến Xbox One.

Xem thêm: Bước chân vào toàn thị trường quốc tế Mystery Mine đầy nguy hiểm trên Xbox One

Tván và thiết đặt Skully trên PC:

=andgt; Link tván Skully cho PC

Sóng vai và vỏ hộp sọ Skully trong hành trình giván cứu hòn đảo yêu dấu

Cốt truyện của Skully
Không thể một mình giván quyết cuộc tranh chấp, một vị thần được gọi là Terry đã hồi sinh một vỏ hộp sọ mang tên Skully với sức khỏe của đất sét phép màu. Anh hùng của chúng ta sẽ băng qua những phong cảnh thoáng rộng trong những lúc tránh vô số nguy hiểm nhờ sự trợ giúp của 3 sinh vật được triệu hồi từ và sức khỏe đã trao sự sống, Cống hiến và thao tác cho vỏ hộp sọ, trong hành trình triển khai nhiệm vụ khôi phục lại sự yên bình cho vùng đất này.

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 2

Một thiên đường nhiệt đới
Môi trường sống tuyệt đẹp trên hòn đảo này sẽ ko giậtn thuần chỉ là cảnh đẹp hút mắt, chúng còn thách thức gamer với một loạt câu đố khó nhằn. Khi Skully và Terry tiến sâu vào đất ngay lập tức, họ sẽ gặp phván dung nham nóng chảy, địa hình đồi núi dốc, đồng bằng rộng mở, buồn cháni biển lớn đầy cát và hơn thế nữa. Những quần xã sinh vật này sẽ yêu cầu đôi bạn sử dụng toàn bộ những tool với sẵn để vượt qua, và và với sức khỏe đã mang lại sự sống, Cống hiến và thao tác cho Skully sẽ cho phép họ triệu hồi những dạng đất sét không giống nhau để tư vấn cho chuyến hành trình của tớ.

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 3

Cái dead và bè gamer
Đất sét phép màu ban cho Skully kĩ năng lăn quanh hòn đảo cũng sẽ cho phép vỏ hộp sọ triệu hồi 3 sinh vật không giống nhau để tư vấn trong hành trình. Mỗi sinh vật sở hữu tính nhữngh và kĩ năng lạ mắt riêng. Một sẽ hỗ trợ Skully vượt qua mọi chướng ngại vật và quân địch trên đường đi, một sẽ ban cho Skully véc tơ vận tốc tức thời cao và kĩ năng dịch chuyển mọi vật cản chắn đường, và một sẽ phóng Skully lên cao và băng qua những khe núi phân tách hòn đảo thành những phần ko đồng đều.

Xem thêm: Top game phiêu lưu mạo hiểm

game phieu luu platformer skully da cap ben xbox one 4

Skully sẽ cần phối hợp cả 3 sinh vật này để tránh mặt, đánh hạ và phá hủy chướng ngại vật, cũng như quân địch lúc lăn tròn quanh hòn đảo trong cuộc đối đầu với những vị thần yếu tố đang gây ra sự hỗn loạn khắp mọi nơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-phieu-luu-platformer-skully-da-cap-ben-xbox-one-60097n.aspx
trò chơi Skully là một trong những mỗi nhữngh tiếp cận sáng tạo so với trò ckhá platformer phối hợp giván đố phối hợp cơ chế cơ vật lý thực, và việc điều lúcển vỏ hộp sọ hình quả bóng này sẽ mang lại cảm hứng quen thuộc tương đương là đang ở nhà cho ngẫu nhiên ai đó đã ckhá hoặc là người hâm mộ của series Super Monkey Ball hoặc Marble Blast.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game