Tin công nghệ

Game hành động đi cảnh Minoria đã cập bến Xbox One

Mực và máu đã nhuộm đỏ đường phố Ramzia. Phù thủy phtrận bị thiêu sống và tội lỗi phtrận bị phán xét. Trong Minoria, người ckhá nhập vai Sister Semilla để thiêu rụi những trụ cột của tà giá trịo ở vùng đất Ramzia. Hiện tựa game hành vi đi cảnh thú vị này đã sở hữu mặt trên Xbox One.

Minoria là thành phầm tiên tiến nhất của Bombservice, một tựa game hành vi đi cảnh tập trung hầu như vào hành vi và mày mò. Minoria khá giống với Momodora của và nhà trở thành tân tiến đã được xuất bản trên Xbox One vài năm trước đó, tuy nhiên sở hữu nền đồ họa ở một tầm cao mới, với hình ảnh được vẽ tay tuyệt đẹp. Tại đây, người ckhá sẽ phtrận sử dụng thành thạo những vố tiến công, tránh mặt và phép màu để tiến sâu trong hành trình làm sạch vùng đất Ramzia khỏi lực lượng tà ác.

Xem thêm: Top game hành vi thú vị nhất

game hanh dong di canh minoria da cap ben xbox one

trò chơi thủ đã sở hữu thể ckhá Minoria trên Xbox One

Đến với Minoria, game thủ nhập vai Sister Semilla, một phụ nữ trẻ làm nữ tu trong trận đấu chống lại nạn phù thủy đang tàn phá Ramzia. Cùng với người game thủ sát cánh đồng hành của tôi, Sister Fran, họ phtrận lên đường và hành vi chống lại một nhóm dị giá trịo được gọi là Witches, mày mò mục đích của những người này và làm sáng tỏ những cthị trấn khó nói đen tối của trận đấu.

game hanh dong di canh minoria da cap ben xbox one 2

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Minoria ko phtrận là một phần của series Momodora, nhưng nó mang nhiều nét tương đương nên người ta gọi là “phần kế thừa ý thức”. Khi so sánh với Momodora: Reverie Under the Moonlight, Minoria sở hữu lối ckhá giống với một game nhập vai hành vi hơn, với những cơ chế như khối khối VPS thăng cấp, trang bị hoán đổi cho nhau, phá hủy và gây sát thương phản đòn. Nhiều khái niệm bắt Power từ Momodora III và Momodora: Reverie Under the Moonlight đã được tăng dung tích trong trò ckhá này để mang tới cho những người ckhá trtrận nghiệm game thú vị hơn.

game hanh dong di canh minoria da cap ben xbox one 3

Kể từ lúc xuất bản Minoria trên PC vào năm ngoái, nhà trở thành tân tiến đã tích lũy nhiều phản hồi từ người ckhá và triển khai những bước để tăng trtrận nghiệm game. Điều này bao hàm vũ khí mới, những cuộc tiến công mới và nhiều version sửa lỗi. Tất cả những ctrận tiến này đều sở hữu mặt trong version xuất bản Xbox One.

=vàgt; Link ttrận Minoria cho Xbox One

=vàgt; Link ttrận Minoria cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-hanh khô-dong-di-canh-minoria-da-cap-ben-xbox-one-60624n.aspx

Xem thêm: Bản thay đổi Patch 22 đã tới với Fallout 76 kèm theo với nhiều nội dung mới

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button