Game giải đố xoắn não Linn Path of Orchards ra mắt trên Xbox One vào ngày 14/8

Tựa game Linn Path of Orphụ vươngrds gỡ rối hack não sở hữu nền đồ họa tuyệt đẹp đã mang mặt trên Microsoft Store để order trước và đầu tiên sản xuất trên Xbox One vào trong ngày một4 tháng 8.

Trong game gitrận đố mang tên Linn: Path of Orphụ vươngrds, những người nghịch sẽ sát cánh đồng hành và với Aban, một người bảo vệ thiên nhiên kỳ lạ bước đi vào hành trình trên thiên đường, vượt qua một ngôi đền trên bầu trời đã mất. quý người tiêu dùng sẽ hỗ trợ Aban hoàn thành sứ mệnh của tôi và làm trẻ hóa cây ánh sáng Tree of Light cổ đại.

game giai do xoan nao linn path of orchards ra mat tren xbox one vao ngay 14 8

Linn: Path of Orphụ vươngrds tung ra trên Xbox One vào trong ngày một4/8.

Xem thêm: Levelhead tung ra version update lớn The Void với một loạt nội dung mới

Ttrận và thiết lập phiên version Linn: Path of Orphụ vươngrds trên Smartphone:

=andgt; Link ttrận Linn Path of Orphụ vươngrds cho Xbox One

=andgt; Link ttrận Linn Path of Orphụ vươngrds cho iOS

=andgt; Link ttrận Linn Path of Orphụ vươngrds cho Android

Các màn ctương đối trong Linn: Path of Orphụ vươngrds gồm có những nền tảng đầy nguy hiểm mà những người nghịch sẽ phtrận suy nghĩ kỹ trước lúc tiến hành bước đi tiếp theo vì vận mệnh thiêng liêng của Aban nằm trong tay của người nghịch. Do đó, để hoàn thành mỗi level, người nghịch cần phtrận tập trung, phản xạ kịp thời và tư duy logic. Nhưng những người nghịch sẽ sớm quan sát rằng tiềm năng cuối và của những người nghịch sẽ là tích lũy được 3 ngôi sao sáng trong mỗi level mà ko bị ngã.

game giai do xoan nao linn path of orchards ra mat tren xbox one vao ngay 14 8 2

Với 56 level không giống nhau được tạo thành 4 chương, môi trường xung quanh như trong mơ và âm thanh khô nhẹ nmặt hàng, êm dịu, mang vô tận thách thức và trtrận nghiệm thú vị đang mong đợi người nghịch trong game. Và nếu người nghịch đang tìm tìm nhiều thách thức không dừng lại ở đó, mang 20 cấp độ “đêm hôm” sẽ được mở khóa bởi những người ctương đối kiên trì và khôn khéo nhất.

Xem thêm: Top game gitrận đố hay nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-giai-do-xoan-nao-linn-path-of-orphụ vươngrds-ra-mat-tren-xbox-one-vao-ngay-một4-8-60045n.aspx
quý người tiêu dùng mang thể và Aban tò mò toàn thị trường quốc tế xoay vần của Linn: Path of Orphụ vươngrds trên Xbox One vào trong ngày một4 tháng 8 năm 2020.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game