G Suite là gì? Khái niệm và các gói dịch vụ

Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua thuật ngữ G Suite nhưng ko biết nó là gì. Vì vậy trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn sẽ gimàn thích yếu tố cho game thủ về G Suite là gì?

G Suite là bộ ứng dụng, tập hợp thành phầm hướng tới những doanh nghiệp, chẳng hạn như Gmail, Drive, Docs, Sheets, … mà Google hỗ trợ trải qua nền tảng thuê bao mặt hàng tháng nhằm mục tiêu giúp phải chăng hoá quy trình thao tác của doanh nghiệp. Để tìm hiểu yếu tố G Suite là gì? quý người tiêu dùng đọc với tìm hiểu thêm tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

g suite la gi

một. G Suite là gì?

G Suite trước đây còn với tên thường gọi là Google Apps for Work, là bộ thành phầm ứng dụng dưới dạng dịch vụ (Software as a Service – SaaS) có những tổng thể những tool với tác và tool năng suất phối hợp dịch vụ đám mây do Google nâng cấp và phát triển cho những doanh nghiệp và những tổ chức phi lợi nhuận.

Các thuê bao đăng ký với quyền truy nhập những địa chỉ Gmail tùy chỉnh, những tool như Docs, Sheets, Slides, Calkết thúcar, Drive, Sites, … .

g suite la gi 2

2. G Suite với gì khác so với những ứng dụng miễn phí của Google?

Hầu hết những ứng dụng trong G Suite đều với sẵn phiên game thủ dạng miễn phí cho tổng thể những người tiêu dùng, tuy nhiên G Suite được thay thay đổi đổi một số trong mỗi tính năng rất quan trọng giúp G Suite tích hợp tuyệt vời với quy trình thao tác của những doanh nghiệp.

Các tính năng này còn có những share lịch, tùy tìm dung tích lưu trữ đám mây ko giới hạn, những tool kiểm soát tăng có những thêm và xóa người tiêu dùng, xác minh 2 bước và singin một lần, những tool chuyển data giúp cho việc chuyển những data với giá trị trị của doanh nghiệp lên G Suite một nhữngh lagn giản lagn giản.

g suite la gi 3

Chưa kể G Suite còn được tích hợp những tool quản trị thiết bị smartphone thông minh, cho phép người tiêu dùng kích hoạt / hủy kích hoạt thiết bị smartphone thông minh, kiểm soát những ứng dụng và xoá data từ xa nếu với nhân viên nào đó phá hoại những thiết bị của doanh nghiệp.

Ngoài những tính năng trên, G Suite còn cho phép những doanh nghiệp sử dụng tên miền gmail tùy chỉnh. Thay vì sử dụng tên miền mà Google hỗ trợ cho những tài khoản miễn phí là “@gmail.com“, nếu đăng ký G Suite game thủ với thể sử dụng tên miền tùy chỉnh, chẳng hạn như “tên người tiêu dùng@tên miền.com“.

Lưu ý game thủ phmàn sở hữu tên miền và xác nhận quyền sở hữu lúc đăng ký sử dụng G Suite.

Cuối với với G Suite, game thủ với thể sử dụng tool dịch chuyển data để chuyển tổng thể gmail, lịch và danh bạ của tôi và nhập trực tiếp vào nhữngh dịch vụ khác của Google một nhữngh lagn giản lagn giản.

3. Giá gói dịch vụ G Suite

Trước ngày 6/một2/20một2, Goolge hỗ trợ phiên game thủ dạng G Suite miễn phí nhưng ko đông đủ tính năng. Hiện tại mức giá trị bộ thành phầm tùy thuộc vào con số tài khoản mà game thủ thiết lập cho nhân viên.

g suite la gi 4

Có ba gói cơ game thủ dạng giành riêng cho những doanh nghiệp lớn và nhỏ:

– Gói Basic: 30 GB dung tích lưu trữ trên Gmail và Drive cho từng người tiêu dùng, có những tổng thể những ứng dụng cmàn thiện năng suất của Google nhưng thiếu Cloud Search (tìm tìm thông tin trên toàn khối khối server G Suite nội bộ của doanh nghiệp), App Maker (nâng cấp và phát triển những ứng dụng tuỳ chỉnh giành riêng cho doanh nghiệp) và Vault (bảo mật data và eDiscovery cho G Suite). Gói này với giá trị 6 USD/người tiêu dùng/tháng.

– Gói Business: Về cơ game thủ dạng gói Business giống gói Basic nhưng ko giới hạn dung tích lưu trữ và có những những ứng dụng Vault, Cloud Search và ứng dụng nâng cấp và phát triển. Gói này với giá trị một2 USD/người tiêu dùng/ tháng.

– Gói Enterprise: Bao gồm tổng thể những tính năng của gói Business tuy vậy với thêm khối khối server bảo mật và những tính năng kiểm soát tăng, eDiscovery và khối khối server ngăn mất data. Gói này với giá trị 25 USD/người tiêu dùng/ tháng.

Nếu quản trị trường học, game thủ với thể đăng ký gói G Suite for Edumèoion giành riêng cho những giảng viên và sinh viên. G Suite for Edumèoion với hai phiên game thủ dạng:

g suite la gi 5

– G Suite for Edumèoion: có những tổng thể những tính năng và tool của phiên game thủ dạng G Suite Basic nhưng ko giới hạn dung tích lưu trữ miễn phí cho tổng thể những người tiêu dùng những dịch vụ như Sites, Drive và Gmail, miễn phí truy nhập Google Vault. G Suite for Edumèoion miễn phí mãi mãi.

– G Suite Enterprise for Edumèoion: có nhữngmột số trong mỗi tính năng được thiết kế giành riêng cho những cơ sở giá trịo dục quy mô lớn như khối khối server quản trị tăng, những tool thống kê, phân tích tăng, tính năng tìm tìm, với những tool thông tin, liên lạc chuẩn chỉnh doanh nghiệp. Gói này với giá trị 4 USD/người tiêu dùng/tháng.

Với những tổ chức giá trịo dục đăng ký G Suite cho toàn bộ giảng viên và nhân viên nhà trường trong năm 20một8 và 20một9, Google hỗ trợ mức giá trị khởi điểm ưu đãi:

– 2 USD/người tiêu dùng/tháng cho giảng viên và nhân viên nhà trường.
– Miễn phí trọn vẹn so với những sinh viên đủ điều kiện.

Cuối với nếu đang quản trị tổ chức phi lợi nhuận, Google hỗ trợ phiên game thủ dạng miễn phí khác của gói G Suite thích hợp cho những tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện, có những những tính năng giống phiên game thủ dạng G Suite Basic và sắp như giống gói G Suite for Edumèoion.

g suite la gi 6

Lưu ý: game thủ phmàn với tài khoản Google cho tổ chức phi lợi nhuận và xác minh game thủ là chủ sở hữu tên miền phi lợi nhuận mà game thủ sử dụng để đăng ký.

4. Lựa tìm phiên game thủ dạng G Suite nào?

Như Taimienphi.vn đã nói ở trên, với nhiều phiên game thủ dạng G Suite không giống nhau và mỗi phiên game thủ dạng hỗ trợ những tính năng không giống nhau.

Nếu đang do dự ko biết nên lựa tìm sử dụng phiên game thủ dạng G Suite nào, trước hết cần xác định mục đích mà game thủ sử dụng là gì.

g suite la gi 7

Google hỗ trợ cho những thuê bao đăng ký lần lần trước tiên sử dụng thử G Suite trong vòng một4 ngày để xem với phù tương thích với những yêu cầu mà người ta đang cần tìm tìm hay ko.

Tất cả những gì game thủ cần làm là triển khai quy trình đăng ký, nhập thông tthẻ nhựa tín dụng, kích hoạt tài khoản sau đó xác minh tên miền. Trước lúc thời hạn sử dụng thử kết thúc, nếu ko muốn sử dụng G Suite game thủ với thể hủy đăng ký. Mặc định phiên game thủ dạng sử dụng thử một4 ngày miễn phí được kích hoạt cho tổng thể những tài khoản mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/g-suite-la-gi-47684n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa gimàn đáp cho game thủ thắc mắc G Suite là gì? Ngoài ra nếu với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gimàn đáp, game thủ đọc với thể để lại ý kiến của tôi trong phần comment dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki