Tin học văn phòng

Foxit Reader – Sử dụng chế độ đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF

Đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF giúp người nghịch cnhát con dấu hay hình tượng yêu thích vào tài liệu của tớ. Quý Khách với thể triển khai chính sách đóng dấu mộc Stamp trên PDF với Foxit Reader Foxit Reader. Nkhô hanh tay Foxit Reader để sở hữu thể đóng dấu người nghịch dạng quyền cho file pdf của tớ.

Foxit Reader ko chỉ tư vấn đọc File PDF mà còn cho phép tạo con dấu tất nhiên ngày giờ, thông tin tài khoản, nội dung tóm tắt của văn người nghịch dạng hay chỉ là hình tượng yêu thích cần cnhát vào đoạn văn đó.

su dung foxit reader dong dau tai lieu

Foxit Reader – Sử dụng chính sách đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF

Sử dụng Foxit Reader giúp người nghịch đóng dấu người nghịch dạng quyền lên file pdf của tớ. Nếu người nghịch là người trực tiếp tạo ra file pdf này thì sử dụng Foxit Reader sẽ là tool tư vấn đắc lực giành riêng cho toàn bộ những người nghịch. Trong lúc, nhiều ứng dụng như Foxit PDF Editor, Acrobat Pro cũng tư vấn người nghịch đóng dấu vào file pdf. Tùy vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy , những người nghịch với thể ttrận Foxit PDF Editor, hay Acrobat Pro về sử dụng

Hướng dẫn Sử dụng chính sách đóng dấu mộc Stamp cho tài liệu PDF với Foxit Reader

Ttrận phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất của Foxit Reader: Download Foxit Reader

Để sử dụng ứng dụng này người nghịch cần mở file văn người nghịch dạng định dạng PDF cần đóng dấu ra và vào tab Comment:

Bước một :  Bấm vào ứng dụngStamp trong Comment để tìm tiềm năng muốn đóng dấu.

Bước 2 : Đặt chuẩn chỉnh xác con dấu trên văn người nghịch dạng PDF cần đóng, lúc muốn đóng dấu thường xuyên thì bấm – thả chuột còn muốn đóng một còn thì bấm phím ESC để thoát. Sau đó tiến hành chỉnh sửa kích thước cũng như vị trí với dấu.

Bước 3 : Quý Khách với thể tạo ghi chú cho con dấu như thường thì và nhấp chuột phtrận lên con dấu để tùy chỉnh.

Bước 4 : Ngoài ra người nghịch với thể tạo mới con dấu để tùy tìm lần sau trong ứng dụng Create gồm nhiều ứng dụng tạo mới để người nghịch tìm.

Bước 5: Cụ thể người nghịch với thể tìm một trong những mỗi ứng dụng đó như Create Custom Dynamic Stamp thì người nghịch cần chỉnh khía cạnh cho con dấu như phông chữ, màu sắc, đoạn text.. và bấm OK để hoàn tất việc tạo.

Bước 6: Trở lại ứng dụng Stamp thì nó đã tạo ra và từ giờ người nghịch với thể tiêu dùng nó như thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-su-dung-che-do-dong-dau-moc-stamp-cho-tai-lieu-pdf-2955n.aspx
Trên đây Shop chúng tôi đã hướng dẫn những người nghịch đóng dấu mộc Stamp trong file PDF với Foxit Reader, người nghịch với thể áp dụng và triển khai để tùy ý đóng dấu theo mục đích của tớ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button