Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, cái nào tốt hơn?

quý khách đang đứng trước việc lựa sắm Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF, 3 ứng dụng đọc file PDF Xu thế nhất thực tại. Phần mềm nào tốt hơn? Nên sắm sử dụng ứng dụng nào?

Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF đều là những ứng dụng đọc file PDF trên PC, nhưng dòng sản phẩm nào tốt hơn? Cái nào dễ dàng sử dụng hơn? Cái nào tư vấn nhiều tính năng hơn? Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé. 

một. Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF sở hữu gì nổi nhảy?

Nếu chưa cứng cáp, Foxit Reader là ứng dụng đọc file PDF được nhữngh tân và phát triển bởi Foxit Software. Phần mềm này vốn nổi tiếng là “nhẹ” và được trang bị đông đủ những tính năng. Đặc biệt, Foxit Reader sử dụng khoa học ConnectedPDF giúp bảo mật những file tài liệu an toàn và đáng tin cậy hơn cũng như giậtn thuần hóa quy trình với tác tài liệu. 

Tván Foxit Reader về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván Foxit Reader cho Windows

=andgt; Link tván Foxit Reader cho Mac

Adobe Acrobat Reader DC của Adobe Inc sẽ là một trong trong mỗi trình đọc file PDF tốt nhất thực tại. Các tính năng nổi nhảy của ứng dụng này còn có những tư vấn mở và xem những file PDF kích thước lớn, tư vấn nhiều nền tảng không giống nhau, … . 

Tván Adobe Acrobat Reader DC về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván Adobe Reader DC

Cuối với, Sumatra PDF là ứng dụng đọc file PDF mã Power mở. Ngoài tư vấn mở và xem file PDF, ứng dụng còn tư vấn eBook (ePub, Mobi), XPS, DjVu, CHM, Comic Book (CBZ và CBR). Điểm với của ứng dụng là giao diện giậtn thuần, thích hợp cho khắp khung người tiêu dùng sở hữu nhiều thử sử dụng và người tiêu dùng mới đầu tiên làm quen. 

Tván Sumatra PDF về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván Sumatra PDF

2. So sánh Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF

Để vấn đáp thắc mắc này, trước hết chúng ta sẽ thực bài so sánh trong số những ứng dụng đọc file PDF để mô tả điểm nổi nhảy cũng như hạn chế của từng ứng dụng nhé. 

2.một. Giao diện người tiêu dùng

Trước hết, Foxit Reader được tích hợp sẵn tùy sắm cho phép người tiêu dùng thiết lập làm ứng dụng đọc file PDF mặc định. Tùy sắm này hiển thị trong quy trình thiết lập ứng dụng. Ngược lại,  Adobe Acrobat Reader DC “tự” thiết lập làm trình đọc file PDF mặc định trên khối khối server mà ko cần sự cho phép của người tiêu dùng. 

Về quy trình thiết lập, Sumatra PDF cướp ưu thế hơn với những bước thiết lập nkhô giòn chóng và giậtn giản và giản giậtn. 

Còn về giao diện người tiêu dùng, cả 3 ứng dụng đều sử dụng giao diện người tiêu dùng giậtn thuần. Chỉ sở hữu điều giao diện Foxit Reader sở hữu nét tương đương với Microsoft Office, nên ghi điểm nhiều hơn thế. 

2.2. Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF

Cả Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF đều tư vấn mở và đọc file PDF, tuy nhiên Sumatra PDF được nhiều người tiêu dùng mô tả to ra hơn bởi tư vấn quy trình này trực quan hơn. 

Điểm trừ của Sumatra PDF là ko cho phép người tiêu dùng thêm chú thích trong mỗi file tài liệu nhưng Foxit Reader Adobe Acrobat Reader DC thì sở hữu. 

foxit reader adobe acrobat reader dc va sumatra pdf dau moi la phan mem tot nhat

2.3. Tính năng sao chép và Snapshot

Tương tự, cả 3 đều được tích hợp tính năng sao chép. Duy chỉ sở hữu Foxit Reader và Adobe Acrobat Reader DC mới tư vấn tính năng Snapshot, ứng dụng đọc file PDF còn lại thì ko. 

2.4. Chia sẻ file PDF

Tính năng nội dung file PDF sở hữu sẵn trong Foxit Reader và Adobe Acrobat Reader DC. Mặc dù Sumatra PDF cũng tư vấn nội dung file, tuy nhiên người tiêu dùng sẽ phván thao tác thêm bước singin nền tảng được nội dung. 

2.5. Ký và in file

Ký file PDF là tính năng tăng, được gói gọn trong Foxit Reader cũng như Adobe Acrobat Reader DC, cho phép người tiêu dùng thêm tạo và thêm chữ ký trong file tài liệu của tôi. Sumatra PDF chỉ là trình đọc file PDF cơ version nên ko tư vấn tính năng. 

Còn lại Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF đều cho phép người tiêu dùng in file tài liệu PDF. 

3. Bảng so sánh Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF 

Dưới đó là versiong mô tả Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC vs Sumatra PDF phối kết hợp một vài tiêu chuẩn:

nen su dung foxit reader adobe acrobat reader dc va sumatra pdf

4. Phần mềm đọc file PDF nào tốt hơn?

Thực ra mỗi ứng dụng được thiết kế thích hợp cho từng yêu cầu người tiêu dùng cũng như thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khối khối server cao hay thấp. Dưới đó là một trong vài gợi ý cho những người nghịch:

Nếu đang cần tìm tìm ứng dụng đọc file PDF tư vấn mở và đọc eBook, tạp chí điện tử, … trên những thiết bị chạy phiên version Windows cũ hơn như XP hay Vista, Sumatra PDF sở hữu thể là những gì người nghịch đang cần tìm tìm. 

Còn nếu đang cần tìm tìm ứng dụng đắt tiền vàng hơn, tư vấn những tính năng tăng hơn, và thiết bị của người nghịch được trang bị bộ nhớ lưu trữ lớn, Adobe Acrobat Reader DC sẽ là lựa sắm thích hợp nhất. 

Foxit Reader cũng rất được gói gọn đông đủ những tính năng xem và chỉnh sửa file PDF như Adobe Acrobat Reader DC, chỉ khác ứng dụng sở hữu kích thước “lúcêm tốn” hơn. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-adobe-acrobat-reader-dc-vs-sumatra-pdf-cai-nao-tot-hon-6mộtmột47n.aspx
Trong số Foxit Reader, Adobe Acrobat Reader DC và Sumatra PDF, người nghịch sở hữu đang sử dụng ứng dụng nào?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng