Font Kage Pro Việt hóa sáng tạo, thanh lịch nhiều glyph cực đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ cổ xưa nhưng vẫn mang ấn tượng sâu sắc cho người nhìn và tăng phần sang trọng cho thiết kế của bạn thì bạn không thể bỏ qua cách tải Font Kage Pro Việt hóa do IoTStartUp chia sẻ trong bài viết này nhé.

Giới thiệu Font Kage Pro

Điểm khác biệt ở Font Kage Pro Việt hóa chính là được lấy cảm hứng thiết kế từ thế kỷ 18 cổ xưa cùng sự tương phản trong font chữ và các phong cách serif làm cho Font chữ việt hóa thêm ấn tượng và thanh lịch hơn.

Có thể nói rằng font Kage Pro này có liên kết mật thiết với thiết kế thời trang Châu Âu và Toàn cầu, những thiết kế sử dụng font Kage Pro đều được đánh giá cao về sự linh hoạt, động đáo và sự phá cách trong thiết kế chung.

Font Kage Pro 1.1
Kage Pro

Font Kage Pro được thiết kế tỉ mỉ với các đường nét mượt mà phù hợp cho rất nhiều các thiết kế khác nhau như sản phẩm, thời trang, tạp chí, typography, quảng cáo…

Các chuyển đổi của Kage Pro đều nhẹ nhàng cho nên khi sử dụng thì bạn nên định vị lại và tăng kích thước của font chữ lên nhé, vừa đẹp lại không làm ảnh hưởng đến thiết kế.

Font Kage Pro 1.2
Kage Pro 2

Đặc biệt, Kage Pro Font Family có 22 kiểu trong đó có 11 kiểu upright và 11 kiểu oblique từ Thin đến Black, ấn tượng hơn là mỗi kiểu có đến 1.655 glyph vì vậy mà bạn tha hồ sáng tạo để tạo ra những thiết kế ấn tượng và hoàn hảo hơn.

Font Kage Pro 1.3
Kage Pro

Tải về máy Font chữ Kage Pro