HomeThư viện miễn phíFix lỗi Windows Media Player cannot play the file khi xem video

Fix lỗi Windows Media Player cannot play the file khi xem video

Lỗi Windows Media Player canon play the file đã ko còn là một trong những lỗi hiếm gặp thậm chí, lỗi này còn xảy ra triền miên hơn lúc người tiêu dùng đầu tiên tải về Windows Media Playertrên PC, tuy nhiên đây ko phtrận là lỗi quá nghiêm trọng và mang thể gitrận quyết được bằng nhữngh update update thêm định dạng video tư vấn

Một trong mỗi lỗi thường gặp lúc sử dụng Windows Media Player là ko xem được video hoặc Windows Media Player cannot play the file sẽ được gitrận quyết trong nội dung bài viết này.

sua loi Windows Media Player cannot play the file

Thực tế, lúc game thủ mở những video được ttrận về trên PC, Windows Media Player sẽ yêu cầu game thủ cần phtrận tải về update update thêm những codec, là những mã tư vấn mã hóa video và hiển thị như thường thì cho tổng thể những người xem. Tuy nhiên do game thủ chưa tải về đông đủ những codec như KMV, MP4, FLV hay AVI dẫn tới việc Windows Media Player cannot play the file hay còn gọi là lỗi Windows Media Player ko thể mở video.

Vậy làm thế nào để fix lỗi Windows Media Player cannot play the file lúc xem video?

Lỗi Windows Media Player cannot play the file tính năng hot xảy ra ko ngoại trừ trên cả phiên game thủ dạng Windows 7, 8, 8.một hay Windows một0. Nhưng nhữngh thay thế thay thế sửa chữa cho vấn đề này khá giậtn thuần bằng nhữngh, game thủ chỉ việc ttrận về và thiết đặt bộ K-Lite Code Pack tiên tiến nhất, đấy là tập hợp của vô vàn những codec mang vai trò mã hóa giúp game thủ mang thể phát video trên Windows Media Player.

fix loi Windows Media Player cannot play the file

Rất có thể xác định Windows Media Player là một trong những ứng dụng nghe nhạc, video rất nhất quán và đông đủ trên Windows. Không tương tự những ứng dụng nghe nhạc đến từ phía thứ ba như VLC Media Player hay Media Player Classic, ứng dụng Windows Media Player mang giao diện sử dụng khá thân thiện, tuy nhiên lại ko mang nhiều tính năng tùy chỉnh tiện nghi và đa năng hơn như VLC Media Player hoặc Media Player Classic.

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-windows-truyền thông media-player-cannot-play-the-file-lúc-xem-video-9006n.aspx
Bên cạnh Windows Media Player , game thủ đọc cũng mang thể tìm tìm những ứng dụng  xem video, nghe nhạc khác để hoàn thành yêu cầu, một trong những số đó thiết đặt KMPlayer để xem video unique tốt, tư vấn HD nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website