Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

Mozilla đã thông tin rằng người tiêu dùng Firefox trên Android sẽ mang thể thiết đặt những tiện nghi tăng thêm trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) đầu tiên với Firefox 85, dự kiến ​​xuất bản vào trong ngày 25/một. Công ty cho thấy việc cho phép người tiêu dùng thiết đặt tiện nghi tăng thêm trực tiếp từ AMO sẽ hỗ trợ quy trình thiết đặt add-on trình làng suôn sẻ hơn.

Tính đến nay, người tiêu dùng Firefox trên Android chỉ mang thể thiết đặt những tiện nghi tăng thêm đã được kiểm duyệt trực tiếp từ Trình quản trị tiện nghi cháp vá update của trình duyệt (Add-ons Manager). Điều này gây ra một vài nhầm lẫn cho những người tiêu dùng quen với quy trình thiết đặt trên PC. Bằng nhữngh cho phép thiết đặt từ AMO, người tiêu dùng sẽ mang thể đi tới website AMO trải qua những tương tự mà đồng chí gửi cho họ hoặc truy nhập trực tiếp và lagn giản và lagn giản thiết đặt những tiện nghi tăng thêm từ đó.

firefox 85 chi phep cao tien ich mo rong tu amo tren android

Firefox 85 trên Android mang thể tải về tiện nghi tăng thêm từ Amo

Các nút thiết đặt mới sẽ được thêm vào website AMO vào trong ngày 2một/một trong những quy trình update website theo lịch trình mà siêu thị tiến hành định kỳ. Nếu đang sử dụng phiên người đùa dạng xuất bản trước của Firefox 85, những người đùa sẽ mang thể sử dụng những nút thiết đặt này từ thời điểm ngày hôm nay.

Trình duyệt Web Firefox cho Android được làm mới đã trình làng trên kênh ổn định vào tháng 8 năm ngoái, nhưng tuy nhiên đã trván qua một cuộc đại tu, những chỉ số cho thđấy Firefox vẫn đang gặp khó khăn trên thị trường smartphone thông minh. Vào tháng 7 năm 2020, lúc phiên người đùa dạng cuối với của trình duyệt Firefox cũ được xuất bản, Firefox chỉ cướp 0,48% Thị Trường smartphone thông minh. Tính tới tháng một2 năm 2020, con số này chỉ tăng thêm 0,5một%.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-85-tren-ứng dụng android-se-cho-phep-cai-dat-tien-ich-mo-rong-tu-amo-62262n.aspx
Link tván Firefox cho Android:

=vàgt; Link tván FireFox cho Android

Hình như TikTok cũng đang thử nghiệm tính năng Hỏi và Đáp mới nhằm mục tiêu tạo điều kiện cho toàn bộ những người sáng tạo mang thể vấn đáp những thắc mắc từ người hâm mộ nkhô hanh chóng bằng video hoặc văn người đùa dạng nkhô hanh hơn.

Xem thêm: TikTok thử nghiệm tính năng Qvàamp;A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ