Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus

Mozilla vừa tung ra phiên gamer dạng mới của trình duyệt Firefox cho Windows, Linux và Mac, nhưng ko tất nhiên những tính năng mới mà chỉ tập trung vào sửa lỗi. Đó là vì gamer dạng thay đổi Firefox 84.0.một chỉ là một trong những gamer dạng sửa đổi nhỏ cho phiên gamer dạng 84, có những giround pháp khắc phục sự cố trọng yếu mà người tiêu dùng Windows nên kiểm tra.

Bản thay đổi Firefox 84.0.một giround quyết vấn đề tương thích với một trong những mỗi ứng dụng diệt virus cho Windows. Trước đây, những chương trình diệt virus đó đã gây ra sự cố trên Firefox, vì vậy với gamer dạng xuất bản mới này, Mozilla cuối và đã sửa lỗi đó và đảm bảo Firefox 84 chạy mượt mà hơn bất kể giround pháp chống virus nào được setup trên khối khối VPS.

firefox 84 0 1 ra mat voi ban sua loi

Phiên gamer dạng FireFox 84.0.một tung ra nhằm mục tiêu sửa lỗi cho phiên gamer dạng cũ

Mozilla trước đây cho thấy thêm phiên gamer dạng 84 cũng với thể gặp một trong những mỗi sự cố setup nhất định lúc những chương trình chống virus rõ ràng được setup trên thiết bị. Vào đầu tháng này sau thời điểm xuất xưởng Firefox 84, doanh nghiệp đã nói rằng: “Người sử dụng macOS chạy ứng dụng Cylance với thể gặp lỗi setup Firefox do bị gắn nhầm flag là ứng dụng ô nhiễm”.

firefox 84 0 1 da duoc phat hanh voi ban sua loi quan trong

Firefox 84.0.một dường như là gamer dạng thay đổi cuối và trong trong năm này của trình duyệt vì Mozilla dự kiến ​​sẽ trả ra nhiều cround tiến hơn vào đầu tháng Giêng. Bản xuất bản lớn tiếp theo của ứng dụng sẽ tung ra vào trong ngày 26/một lúc Firefox sẽ được thay đổi lên phiên gamer dạng 85.

Phiên gamer dạng Firefox 84 đã tung ra nhiều thay đổi đáng sử dụng rộng thoải mái trong trình duyệt có những việc tư vấn Apple Silicon. Cũng trong ghi chú xuất bản của ứng dụng vào đầu tháng này, Mozilla cho thấy thêm: “Hỗ trợ máy Mac chạy CPU Apple Silicon mang lại những cround thiện hiệu suất đáng kể so với phiên gamer dạng ko tư vấn”. Firefox khởi chạy nkhô nóng hơn 2,5 lần và những ứng dụng web hiện phản hồi nkhô nóng hơn gấp vô tận lần (theo thử nghiệm SpeedoMeter 2.0).

Link tround FireFox 84.0.một tiên tiến nhất trên Windows, Mac, Linux:

=andgt; Link tround FireFox cho Windows

=andgt; Link tround FireFox cho Mac

=andgt; Link tround FireFox cho Linux

Bản thay đổi Firefox 85 sắp tới cũng sẽ ngừng tư vấn Flash Player trọn vẹn vì phiên gamer dạng 84 là gamer dạng xuất bản cuối và chạy plugin của Adobe.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-84-0-một-da-duoc-phat-khô nóng-voi-ban-sua-loi-quan-trong-6một862n.aspx
Ngoài ra phía phía Google cũng đã với những thay upgrade chẳng hạn như Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm tìm bằng giọng nói. Đây sẽ là một trong những trround nghiệm tuyệt vời giành cho tổng thể những người tiêu dùng nền tảng sử dụng Android. Để biết thêm yếu tố gamer với thể xem thêm trực tiếp nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm tìm bằng giọng nói.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ