HomeTin công nghệFirefox 82 ra mắt với trải nghiệm Picture-in-picture tốt hơn

Firefox 82 ra mắt với trải nghiệm Picture-in-picture tốt hơn

Mozilla đã đầu tiên tung ra phiên người đùa dạng Firefox 82 cho tổng thể những người tiêu dùng trình duyệt trên PC. Bản thay đổi này ko kèm theo với nhiều thay đổi đáng sử dụng thoáng rộng, nhưng cmàn thiện véc tơ vận tốc tức thời trình duyệt và bao hàm một trmàn nghiệm Picture-in-picture dễ dàng sử dụng hơn.

Thay vì xuất hiện dưới dạng một nút Picture-in-picture màu xanh lam ko mang chữ nằm trong không tính video như trước đó đây, Firefox lúc này hiển thị một vỏ hộp màu xám nằm trong phía phía phmàn video, với dòng sản phẩm chữ gimàn thích tính năng của nó. Sau lúc người tiêu dùng nhảy chính sách Picture-in-picture, nó sẽ hiển thị dưới dạng một nút hình tròn trụ với hình tượng Picture-in-picture. Ngay cả lúc nó đã được thu nhỏ lại thành dạng này, hình tượng vẫn to ra thêm trước, giúp người đùa làm rõ hơn về tính năng của nó.

Để trmàn nghiệm tính năng Picture in Picture của Firefox, người đùa cần tmàn phiên người đùa dạng mới hoặc thay đổi Firefox mới.

Xem thêm: Cách thay đổi Firefox phiên người đùa dạng tiên tiến nhất

firefox 82 va trai nghiem oicture in picture

Trmàn nghiệm mới Picture in Picture cho Firefox 82

Đối với người tiêu dùng Mac, chính sách Picture-in-picture mang thể được kích hoạt bằng nhữngh ấn Option + Command + Shift + dấu đóng ngoặc nhọn (}). Lệnh mới này thậm chí còn hoạt động và sinh hoạt trước lúc video đầu tiên để người đùa ko phmàn mất thời hạn hóng video load trước lúc chuyển đổi những tab. Firefox trên Windows giờ sử dụng DirectComposition cho video được gimàn mã Hartware, giúp cmàn thiện mức sử dụng CPU và GPU trong những Lúc xem video, đồng thời kéo dãn dài tuổi thọ pin.

firefox 82 ra mat voi trai nghiem picture in picture tot hon

Một cmàn tiến lớn khác trong người đùa dạng thay đổi này là véc tơ vận tốc tức thời chung của Firefox. Theo ghi chú sản xuất của Mozilla, những wapsite sử dụng layout phối kết hợp flexbox sẽ tmàn nkhô giòn hơn 20% so với trước đây, khôi phục phiên nkhô giòn hơn một7% và xuất hiện sổ trình duyệt mới trên Windows nkhô giòn hơn một0%. WebRoverer của Mozilla đã tiếp tục triển khai cho nhiều người tiêu dùng Windows hơn, điều này sẽ tăng tốc duyệt web cho nhóm người tiêu dùng đó.

trai nghiem picture in picture moi cua firefox 82

Link tmàn Firefox 82 cho Windows, Mac, Linux, Android và iOS:

=andgt; Link tmàn FireFox cho Windows

=andgt; Link tmàn FireFox cho Mac

=andgt; Link tmàn FireFox cho Linux

=andgt; Link tmàn FireFox cho Android

=andgt; Link tmàn FireFox cho iPhone

Firefox trên Windows và Mac sẽ tự động thay đổi trong những Lúc người tiêu dùng Linux sẽ cần hóng cho tới lúc maintainer của người đùa dạng phân phối của họ đẩy những gói tiên tiến nhất. Người sử dụng mới mang thể truy nhập trực tiếp vào wapsite của Firefox và tmàn xuống phiên người đùa dạng Firefox tiên tiến nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-82-ra-mat-voi-trai-nghiem-picture-in-picture-tot-hon-6một002n.aspx
Dường như Adobe cũng đã ra thông tin mới về việc trình làng Adobe Illustrator trên iPad và Fresco đã mang mặt trên iPhone. Để tìm hiểu về sự việc kiện này người đùa mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Adobe Illustrator trình làng trên iPad và Fresco đã mang mặt trên iPhone

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất