File WHL là gì?

Bạn đang xem: File WHL là gì? Tại Website WP
Thời gian vừa qua Taimienphi.vn với nhận được vô tận thắc mắc của người nghịch đọc về file với hậu tố whl là gì? Vì vậy trong nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ reviews và hỗ trợ cho những người nghịch những thông tin về file WHL là gì nhé.

Để tìm hiểu yếu tố file WHL là gì? Các loại file WHL, người nghịch đọc và xem thêm tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn nhé.

file whl la gi

File WHL là gì?

File WHL là gói được lưu ở định dạng Wheel, là định dạng gói chuẩn chỉnh được tích hợp và sử dụng trong mỗi version phân phối Python, chứa toàn bộ những file thiết lập và siêu data Python, gồm có những phiên version Wheel và thông số kỹ thuật kỹ thuật sử dụng để gói gọn. Các file WHL được nén bằng nhữngh sử dụng nén file Zip, xem thêm nhữngh so sánh  Python và JavaScript

Định dạng Wheel được reviews trong PEP (Python Enhancement Proposal) 427 của Daniel Holth và được đồng ý vào năm 20một2. Định dạng được nâng cấp và phát triển để hỡ trợ thiết lập ứng dụng Python nkhô nóng hơn và tin cậy hơn thay vì xây lựng lại từ mã Power nguồn mỗi lần thiết lập.

Các file WHL phmàn được dịch rời tới vị trí chuẩn chỉnh xác trên khối khối VPS đích sẽ thiết lập, ngược lại phân phối Power nguồn yêu cầu phmàn xây dựng trước lúc thiết lập.

Có 3 loại file WHL:

Universal Wheel: Chỉ chứa những file Python, ko với phần nâng cấp và phát triển thêm được biên dịch, tư vấn Python 2 và 3.
– Pure Python Wheel: Chỉ chứa những file Python và ko với phần nâng cấp và phát triển thêm được biên dịch, ko tư vấn Python 2 và 3.
– Platform Wheel : Chứa những file Python và những phần nâng cấp và phát triển thêm được biên dịch nhưng ko tư vấn Python 2 và 3. Loại Wheel này nói riêng cho một nền tảng, chẳng hạn như Windows hoặc macOS, vì nó chứa những phần nâng cấp và phát triển thêm được biên dịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/file-whl-la-gi-44207n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa gimàn đáp cho những người nghịch về file WHL là gì? Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã hỗ trợ cho những người nghịch những thông tin hữu ích mới. quý khách cũng với thể xem thêm thêm FAT32, exFAT, NTFS là gì và nhữngh thức lựa sắm của những định dạng đó, ngoài ra nếu với ngẫu nhiên thắc mắc hoặc thắc mắc nào cần gimàn đáp, người nghịch đọc với thể để lại ý kiến của tớ trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki