HomeTin công nghệFacebook sắp thay đổi cách xếp hạng video, ưu tiên nội dung...

Facebook sắp thay đổi cách xếp hạng video, ưu tiên nội dung gốc

Nhằm giúp những nhà làm phim lagn giản và giản lagn thu hút và tăng lượng người theo dõi của tôi, đồng thời cho phép người xem mang thể connect với những nhà sáng tạo nội dung, trong mỗi sắp tới đây, Facebook sẽ thay đổi nhữngh xếp hạng video, ưu tiên nội dung gốc.

Cụ thể Facebook sẽ điều chỉnh lại khối khối VPS xếp hạng video của tôi, tăng hiển thị những video phối hợp nội dung nguyên game thủ dạng, ý nghĩa và thời lượng xem. Trong thông cáo báo chí của tôi, tên to con social cho thấy thêm điều này sẽ tác động tới nhữngh phân phối video trên những nền tảng như News Feed , Facebook Watch và những gợi ý video của Facebook .

facebook sap thay doi cach xep hang video uu tien noi dung goc

Tiến hành tround Facebook trên thiết bị mobile tại đây

– Download Facebook cho Android
– Download Facebook cho iPhone

Ngoài ra Facebook cũng cho thấy thêm thương hiệu sẽ ưu tiên những video mà người tiêu dùng tìm tìm và trở về nhiều lần, cũng tựa giống như những video mà người tiêu dùng xem ít nhất một phút, nổi nhảy nếu những video này dài ra hơn 3 phút. Ngoài ra thương hiệu cũng sẽ đặt giới hạn rộng hơn cho nội dung ko mang Power gốc, có những cả nội dung được vừa lòng nhu yếu lại với ít giá trị trị thay thay đổi đổi.

Hiện nay người tiêu dùng mang thể đăng video lên Facebook từ PC và smartphone thông minh Mobile của tôi, nếu video của game thủ là HD, đảm bảo unique hãy xem thêm nhữngh tround video HD lên Facebook Android tại đây, với iPhone, game thủ theo dõi nội dung bài viết tround video hd lên facebook iphone tại đây.

Những thay upgrade này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện lợi hơn cho nội dung gốc và mang unique. Đồng thời đây cũng là nhữngh để Facebook mang thể củng cố danh tiếng của tôi như một nền tảng nói qua video, từ đó, người tiêu dùng sẽ thích xem và tround video Facebook về thiết bị của tôi nhiều hơn thế nữa, ko chỉ mang thể tround video trên Facebook từ PC, mà game thủ cũng mang nhiều nhữngh để tround video Facebook trên smartphone thông minh nữa nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-sap-thay-doi-cach-xep-hang-video-uu-tien-noi-dung-goc-46652n.aspx
Một thông tin khá vui tới với game thủ MineCraft đó là, Microsoft tiết lộ teaser Minecraft AR cho smartphone thông minh vào giữa tháng 5 này, mọi khía cạnh, những game thủ truy vào nội dung bài viết để xem thêm nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website