Facebook ngăn chặn các Fanpage dùng thủ thuật “câu” tương tác bằng machine learning

Facebook đang ngăn chặn những Fanpage sử dụng thủ thuật “câu” tương tác bằng machine learning. Vào hôm thứ 2 Facebook cho thấy họ đang tìm mọi phương pháp để loại bỏ những nội dung bài viết sở hữu nội dung câu kéo tương tác (Facebook gọi đó là engagement bait) mà yêu cầu người tiêu dùng tương tác bằng nhữngh lượt thích, tóm tắt và comment bằng machine learning.

Đội ngũ nâng cấp và phát triển của Facebook đã phân loại “sản phẩm trăm sản phẩm nghìn nội dung bài viết” để dạy cho machine learning phát hiện những mô phư câu kéo tương tác không giống nhau. Facebook cũng cho thấy những bài đăng trên Fanpage sử dụng thủ thuật câu tương tác có năng lực sẽ bị đánh hạng thấp và sắp như ko còn thời cơ xuất hiện trên new feed của người tiêu dùng.

facebook ngan chan cac fanpage cau tuong tac

Facebook ngăn chặn những Fanpage sử dụng thủ thuật “câu” tương tác bằng machine learning

Fanpage là nơi tóm tắt hình ảnh, video, những câu cthị trấn thường ngày và được quyên tâm là mang lại nội dung HOT cho những người tiêu dùng, để tạo người hâm mộpage Facebook cũng rất giậtn thuần, còn nếu không biết nhữngh triển khai, người nghịch tham khác nội dung bài viết tạo Fanpage Facebook tại đây

Trong vài tuần tới, Facebook cũng sẽ triển khai kế hoạch để thắt chặt những Fanpage Facebook sử dụng những thủ thuật câu tương tác trong mỗi bài đăng của họ.

Các nhà xuất người nghịch dạng và những doanh nghiệp sử dụng thủ thuật câu tương tác trong mỗi nội dung bài viết của họ sẽ được đánh hạng thấp và sắp như ko còn xuất hiện trên new feed của người tiêu dùng”, Facebook thông tin trong một bài đăng trên blog.

Tuần trước Facebook cũng tuyên bố nghiên cứu và phân tích khoa học về social và thiết bị smartphone di động thông minh tác động tới trái đất của con người ra làm sao. Facebook cho thấy tiềm năng cuối và của họ là mang lại cho những người tiêu dùng một nơi để tương tác với bằng hữu, người thân của tớ. Việc Facebook ngăn chặn những Fanpage sử dụng thủ thuật “câu” tương tác bằng machine learning là một trong mỗi nỗ lực lớn nhất của họ.

Trong những tháng vừa qua Facebook cũng đã tìm mọi nhữngh nỗ lực ko ngừng để ngăn cản và loại bỏ những nội dung bài viết chứa những thông tin sai lệch, thu hút sự tò mò của người tiêu dùng để câu lượt thích và để người tiêu dùng nhấp chuột chuột để mở những links đó, lạ thường là sau thời điểm Facebook tung ra Messenger Kids nhằm mục đích mang lại social Facebook trong sáng hơn. CEO Facebook và cũng là người sáng lập social, Mark Zuckerberg cho thấy vào trong tháng mộtmột năm 20một6: doanh nghiệp sẽ tìm mọi nhữngh thao tác thao tác để ngăn chặn việc lan rộng ra những thông tin sai trái trên new feed của người tiêu dùng.

“Điểm mấu chốt ở đây đó là: Chúng tôi hiểu rằng những thông tin sai lệch sở hữu thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng”, trưởng nhóm Facebook đã gimàn thích cho những người tiêu dùng vào năm ngoái. “Mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là connect mọi người với những câu cthị trấn mà người ta thđấy sở hữu ý nghĩa nhất và Cửa Hàng chúng tôi cũng biết rằng người tiêu dùng muốn được hỗ trợ thông tin chuẩn chỉnh xác. Còn vô vàn việc Cửa Hàng chúng tôi sẽ phmàn làm”.

Hiện tại, với những ai đang là quản trị viên của một Fanpage nào đó, hãy tiến hành sử dụng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook của tớ nhé, mẹo sử dụng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook sẽ mang lại cho những thành viên trong Fanpage của tớ vui đùa hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-ngan-thân phụn-cac-người hâm mộpage-cau-tuong-tac-29607n.aspx
Trong thời hạn tới, người tiêu dùng sẽ được thao tác thao tác trên PC mọi lúc, mọi nơi trong thời hạn dài mà ko cần phmàn lo tới vấn đề pin lúc những PC xách tay kiến trúc ARM được Thành lập. Mới đây nhất, cả hai thương hiệu lớn Samsung và Xiaomi MI đang lên kế hoạch sản xuất PC xách tay sử dụng chip ARM giá trị thành tương thích, tính năng cao, không gồ gề nhưng vẫn giữ được sự bền chắc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ