Facebook Messenger cập nhật với các chủ đề mới, cải tiến thanh toán và hơn thế nữa

Facebook vừa reviews một trong những mỗi tính năng mới cho Facebook Messenger như một phần của version thay trở thành tân tiến nhất. Công ty đã thêm những đề tài mới cho cuộc trò cthị xã, ctrận tiến Facebook Pay và thay thay đổi đổi tùy mua sắm vấn đáp nkhô hanh để phản hồi lại video hay ảnh nhận được trong chuỗi tin nhắn.

Đầu tiên về những đề tài mới, người tiêu dùng MessengerInstagram sẽ với 3 đề tài để áp dụng cho cuộc trò cthị xã của tớ, bao hàm một đề tài với nhãn dán khuôn mặt của Olivia Rodrigo để chúc mừng nữ ca sĩ vừa trình làng album mới mang tên Sour. Hai lựa mua sắm còn lại là đề tài Ngày Đại dương Thế giới (World Oceans Day), nhằm mục tiêu thúc đẩy những hoạt động và sinh hoạt tiếp thị, bảo vệ môi trường thiên nhiên biển khơi và bảo tồn những loại động vật biển khơi, và đề tài F9 – Fast and Furious 9 để kỷ niệm 20 năm trình làng của loạt phim Fast and Furious.

messenger cap naht them chu de moi va thanh tian truc tiep

Bản thay đổi Messenger mới thêm đề tài và tkhô hanh toán Facebook Pay

Để áp dụng đề tài mới, gamer mở một cuộc trò cthị xã mà gamer thích thay đổi đề tài, đụng vào tên tài khoản hoặc tên nhóm và mua sắm Chủ đề.

facebook messenger cap nhat voi cac chu de moi cai tien thanh toan va hon the nua

Tiếp theo, version thay đổi Messenger tiên tiến nhất mang tới những ctrận tiến cho Facebook Pay, nhằm mục tiêu giúp gamer gửi tiền vàng hoặc nhận tkhô hanh toán từ người tiêu dùng hay ngẫu nhiên ai trong ứng dụng giản giậtn và giậtn giản và tin cậy hơn. Người tiêu dùng hiện với thể sử dụng mã QR và liên quan tkhô hanh toán để gửi thông tin của họ và yêu cầu tkhô hanh toán. Mã QR nằm ngay ở phần phía trên giao diện người tiêu dùng Facebook Pay trong thiết đặt của Messenger.

Để sử dụng những tính năng mới này gamer với thể thay đổi hoặc ttrận Facebook Messenger tại đây:
*Android: Ttrận Facebook Messenger cho Android
*iOS: Ttrận Facebook Messenger cho iPhone

facebook messenger cap nhat voi cac chu de moi

Nền tảng nhắn tin của gã to lớn social cũng thêm một nhữngh tiện lợi để phản hồi tin nhắn Multimedia trong cuộc trò cthị xã. Bây giờ, người tiêu dùng với thể vấn đáp video, hình ảnh mà người ta nhận được tương tự nhữngh họ làm với những Stories.

Trước đây, nếu ai đó gửi cho gamer một video và gamer nhấp vào để xem video đó, video sẽ tăng thể tích ra toàn screen và gamer phtrận thoát khỏi chính sách xem để vấn đáp, thì nay dưới hình ảnh hay video sẽ với một tkhô hanh Quick Reply để gamer nhập và gửi phản hồi của tớ. Tuy là một thay thay đổi đổi ko quá nổi nhảy, nhưng tài năng này giúp người tiêu dùng nkhô hanh chóng phản hồi những hình ảnh và video đã nhận được một nhữngh thuận tiện hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-cap-nhat-voi-cac-chu-de-moi-cai-tien-tkhô hanh-toan-va-hon-the-nua-64340n.aspx
Những thay thay đổi đổi và thay đổi này đang được triển khai cho ứng dụng Messenger và Facebook trên Android và iOS. Tuy nhiên, với vẻ giống như những đề tài mới trên Instagram sẽ chỉ khả dụng so với những người đã nhảy tích thích hợp với Messenger.

Ngoài ra gamer cũng với thể tùy ý chỉnh sửa tin nhắn trên Facebook Messenger để troll bằng hữu, đổi khác linh hoạt cuộc trò cthị xã của tớ với Crush,… Sau đó chụp lại screen và đi khoe với mọi người thôi. Tham khảo nhữngh chỉnh sửa tin nhắn Messenger tại đây:

Tham khảo: Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ