Facebook Messenger bổ sung các biểu tượng cảm xúc có âm thanh Soundmojis mới

Facebook cho biết thêm với hơn 2.4 tỷ tin nhắn với emoji được gửi mỗi ngày trên nền tảng Facebook Messenger. Biểu tượng cảm xúc thêm màu sắc và sự sống động cho những cuộc trò cthị xã. Vì vậy, nhằm mục đích tăng trván nghiệm trò cthị xã của người tiêu dùng trên nền tảng, tên to con social đã giới hiệu bộ hình tượng cảm xúc với âm thanh khô mới cho Messenger, với tên thường gọi Soundmojis.

Soundmojis giậtn thuần là những hình tượng cảm xúc trên Facebook Messenger với nhiệm vụ phát ra âm thanh khô như tiếng vỗ tay, tiếng trống và tiếng cười, hoặc nội dung liên quan tới phim hay chương trình truyền hình chẳng hạn như lời thoại trong Fast andamp; Furious 9. Facebook cho biết thêm họ sẽ thường xuyên thay đổi thư viện Soundmojis trên Facebook Messenger với nhiều lựa mua sắm hơn và liên doanh nói thêm rằng họ rất vui lúc mắt tính năng này trước ngày Quốc tế Emoji vào trong ngày một7/7.

facebook them bien tuong cam xuc am thanh trong tin nhan

Facebook thêm Soundmojis trên Messenger 

Để tiêu dùng thử Soundmojis, người nghịch chỉ việc mở ứng dụng Facebook Messenger và mua sắm một liên hệ để đầu tiên trò cthị xã. Sau đó, nhấp vào hình tượng mặt cười và mua sắm hình tượng loa. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho phép người nghịch xem trước và gửi Soundmojis. Tại thời điểm thời điểm hiện tại, Facebook vẫn chưa nói rõ liệu người nhận với tùy mua sắm tắt tiếng tính năng mới này hay ko.

Quý Khách với thể thay đổi hoặc tván Facebook Messenger phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất tại đây:

– Tván Facebook Messenger cho Android
– Tván Facebook Messenger cho iPhone

facebook messenger bo sung cac bieu tuong cam xuc co am thanh soundmojis moi

Theo như Taimienphi.vn tìm hiểu, Facebook Messenger với hơn một.300 triệu người tiêu dùng hoạt động và sinh hoạt mặt hàng tháng và những người tiêu dùng này gửi hơn 2.4 tỷ tin nhắn với hình tượng cảm xúc mỗi ngày. Vào tháng 4 vừa qua, Giám đốc điều hành Facebook, Mark Zuckerberg cho biết thêm con số cuộc gọi video trên Messenger đã tăng gấp vô vàn lần trong thời hạn giãn nhữngh xã hội do COVID-một9, trong đó cuộc gọi nhóm đã tăng gấp một0 lần hoặc nhiều không dừng lại ở đó. Đó là nguyên do tại sao Facebook ko ngừng thêm tính năng mới cho nền tảng phụ thânt của tớ. Với sự Thành lập và hoạt động của Soundmojis, người tiêu dùng sẽ với thêm lựa mua sắm để thể hiện cảm xúc và những điều muốn nói trong nhiều trường hợp mà ko cần phván sử dụng ngôn từ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-bo-sung-cac-bieu-tuong-cam-xuc-co-am-thanh khô-soundmojis-moi-64607n.aspx
Trước đó, Facebook messenger cũng đã với những thay tăng cấp về đề bài và cván tiến thanh khô toán Facebook Pay chứng tỏ Facebook rất quyên tâm tới trván nghiệm của người tiêu dùng và luôn luôn tạo cho những người tiêu dùng những điều mới mẻ.

Xem ngay: Facebook Messenger thay đổi với những đề bài mới

Ngoài ra người nghịch cũng với thể xem thêm thêm một số trong mỗi icon, Emojis đẹp, vui nhộn trên Facebook được nhiều người tiêu dùng nhất tại đây trải qua nội dung bài viết của Taimienphi.vn nhé.

Tổng hợp: Icon Facebook đẹp tuyệt vời nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ