HomeTin công nghệFacebook hỗ trợ chuyển bài đăng, ghi chú sang Google Docs và...

Facebook hỗ trợ chuyển bài đăng, ghi chú sang Google Docs và WordPress

Facebook vừa trình làng kỹ năng dịch rời data mới sẽ hỗ trợ người tiêu dùng chuyển trực tiếp những bài đăng và ghi chú của họ sang Google Docs, Blogger và WordPress.

Mặc dù Facebook từ lâu đã hỗ trợ những tool cho phép người tiêu dùng tải về thông tin mà người ta đăng tải Facebook, nhưng tính năng mới vừa được sản xuất mang tới một nhữngh thiết thực hơn để lưu data đó, bằng nhữngh cho phép người đùa xuất những ghi chú và bài đăng của tôi sang những dịch vụ thông dụng như Google Documents, Blogger hoặc WordPress.com.

facebook cho phep chuyen bai dang sang google docs va wordpress

Facebook cho phép chuyển bài đăng sang Google Docs và WordPress

Người sử dụng Facebook sẽ tìm thđấy tính năng tiên tiến nhất này trong menu YourFacebook Information (Thông tin của người đùa trên Facebook) trong Settings (Cài đặt). Sau lúc nhấp vào tùy tìm Transfer a copy of your information (Chuyển version sao thông tin của người đùa), người đùa chỉ việc triển khai theo những bước trên screen để chuyển data của người đùa tới điểm tới mang sẵn theo ý muốn.

facebook ho tro chuyen bai dang ghi chu sang google docs va wordpress

Để bảo vệ data, Facebook nói rằng người tiêu dùng sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu trước lúc quy trình chuyển thông tin sang Worpress và Google Docs đầu tiên. Công ty chú ý rằng quy trình này sẽ mã hóa data lúc nó được dịch rời giữa Facebook và dịch vụ khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-ho-tro-chuyen-bai-dang-ghi-chu-sang-google-docs-va-wordpress-6293mộtn.aspx
Bổ sung mới này là một trong mỗi phần của Dự án truyền data (Data Transfer Project) của Facebook, một sự hợp tác trong số những gã to lớn khoa học, được thiết kế để hỗ trợ cho tổng thể những người tiêu dùng nhiều nhữngh dịch rời nội dung của họ trong số những dịch vụ hơn. Các phía tham gia phát minh thời điểm hiện tại gồm mang Apple, Facebook, Google, Microsoft và Twitter. Ví dụ, vào năm ngoái, Facebook đã thêm một tính năng hỗ trợ cho tổng thể những người tiêu dùng kỹ năng xuất ảnh và video trên Facebook của họ sang Google Photos, đó đó là kết quả của quy trình hợp tác. Người sử dụng hiện cũng mang thể xuất ảnh và video sang Backblaze, Dropbox và Koofr.

Tìm hiểu ngay: Cách chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos

Một thông tin mới dối với người tiêu dùng WhatsApp cần ưa thích đó là Virus “WhatsApp Pin Sạck” – Phiên version WhatsApp màu hồng sẽ hỗ trợ cho những tin tặc quyền truy nhập trọn vẹn vào thiết bị của người tiêu dùng. Để biết thêm khía cạnh người đùa mang thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Virus WhatsApp Pin Sạck mới cho phép hacker cướp quyền kiểm soát smartphone thông minh của người tiêu dùng

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất