HomeTin công nghệFacebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp

Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp

Là một social thông dụng thời điểm hiện tại, Facebook đang cải nhữngh và phát triển thêm API Messenger của tớ để tư vấn tin nhắn trên Instagram, cho phép những nhà cải nhữngh và phát triển và doanh nghiệp tích hợp tính năng nhắn tin từ Instagram với những ứng dụng marketing khác.

Việc cho phép những doanh nghiệp tích hợp tính năng tin nhắn Instagram với những ứng dụng marketing ưa thích sẽ hỗ trợ họ thúc đẩy những cuộc trò cthị trấn với ý nghĩa, tăng sự hài lòng của quý người tiêu dùng và tăng lợi nhuận bán thành phầm lúc dịch vụ social share hình ảnh và video này ngày càng được người tiêu tiêu dùng sử dụng để tương tác với những doanh nghiệp trực tuyến.

facebook gioi thieu api messenger ho tro instagram cho doanh nghiep

Facebook reviews API Messenger tư vấn Instagram

Theo Facebook, trong năm ngoái, tổng số cuộc trò cthị trấn từng ngày giữa người tiêu tiêu dùng và doanh nghiệp trên Messenger và Instagram đã tăng hơn 40%. Nhóm tiếp thị của thương hiệu thời trang nổi tiếng Miphụ vươngel Kors đã phục vụ nhu yếu thêm thông tin yếu tố trong một thông cáo báo chí về nhữngh họ đã sử dụng Instagram để xây dựng và đồng, cho biết thêm: “Instagram là một nền tảng để xây dựng và đồng và tổ chức chúng tôi đã tiếp cận nó từ lâu như một nhữngh để connect với quý người tiêu dùng của tớ ở một nơi mà người ta thường dành vô vàn thời hạn sử dụng. Với tư vấn API Messenger mới tung ra cho Instagram, tổ chức chúng tôi hiện với thể tăng hiệu suất cao, thúc đẩy sự tương tác của người tiêu dùng mạnh mẽ và uy thế hơn thế nữa và giậtn giản và giậtn giản duy trì đối thoại hai chiều với những người theo dõi của tổ chức chúng tôi. Công nghệ này đã giúp tổ chức chúng tôi tạo ra một quy trình mới cho dịch vụ tốt nhất và mang tới nhữngh tiếp xúc trực tiếp nkhô hanh chóng và giậtn giản và giậtn giản cho tất tật quý người tiêu dùng và nhóm nội bộ của tổ chức chúng tôi”.

facebook gioi thieu api messenger moi ho tro instagram cho doanh nghiep

Link tván Facebook version đông đủ và Lite trên Smartphone Android và iOS tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Facebook cho Android

=andgt; Link tván Facebook cho iOS

=andgt; Link tván Facebook Lite cho Android

=andgt; Link tván Facebook Lite cho iOS

Các doanh nghiệp ngày càng muốn sử dụng một nền tảng duy nhất để vấn đáp tin nhắn trên nhiều kênh. Với version thay tăng cấp nhất cho API Messenger, họ sẽ với thể quản trị cuộc trò cthị trấn và sử dụng thông tin từ khối khối VPS marketing cốt lõi của họ ngay quanh đó tính năng nhắn tin trên Instagram. Ví dụ: những doanh nghiệp với thể tích hợp tin nhắn trên social với khối khối VPS CRM. Điều này với nghĩa là những tin nhắn từ quý người tiêu dùng với thể được hiển thị và với lịch sử dân tộc đặt sản phẩm của họ. Bản thay tăng cấp của Facebook cũng sẽ mang những tính năng nhắn tin của Facebook Shops vào API Messenger để doanh nghiệp với thể tạo ra những trván nghiệm tương tác với quý người tiêu dùng hiệu suất cao và connect hơn.

Hỗ trợ API Messenger cho Instagram hiện đang ở thời đoạn beta và Adidas, Amaro, Glossier, Handamp;M, Magazine Luiza, Miphụ vươngel Kors, Nars, Sephora, TechStyle Fashion Group và những thương hiệu tiêu tiêu dùng khác đã đầu tiên thử nghiệm tính năng mới này với quý người tiêu dùng của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-gioi-thieu-api-messenger-moi-ho-tro-instagram-cho-doanh-nghiep-60995n.aspx
Dường như Microsoft Teams – Công cụ và tác trong marketing và giảng dạy trực tuyến trong giá trịo dục sẽ với thêm tính năng nhắn tin và thông tin.

Xem thêm: Microsoft Teams sẽ với thêm tính năng nhắn tin và thông tin mới

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất