Facebook cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát những ai có thể bình luận bài viết

Mạng xã hội Facebook vừa tuyên bố một vài tài năng mới, mang tới cho những người tiêu dùng nhiều quyền kiểm soát hơn so với trtrận nghiệm sử dụng của họ trên nền tảng. Nổi nhảy nhất là social nổi tiếng này sẽ cho phép người tiêu dùng kiểm soát những ai sở hữu thể comment nội dung bài viết Facebook của họ.

Trước đây, người tiêu dùng sở hữu thể kiểm soát ai sở hữu thể xem bài đăng của tôi trên Facebook, nhưng ko sở hữu tùy mua sắm kiểm soát riêng cho phần comment, chẳng hạn như một bài đăng công khai minh bạch nhưng chỉ gamer hữu mới sở hữu thể để lại comment trên đó. Hiện tại, gamer đã sở hữu thể chỉ cho phép những người và trang mà gamer nhắc để lại nhận xét về bài đăng, tương tự như một thay đổi được Twitter reviews vừa qua để giới hạn người sở hữu thể vấn đáp tweet.

facebook cho phep nguoi dung kiem soat nhung ai co the binh luan bai viet

Facebook cho phép người tiêu dùng kiểm soát những ai sở hữu thể comment trên nội dung bài viết

Cụ thể, Facebook đã thay thay đổi đổi những kiểm soát mới cho những gì gamer thđấy trong Bảng tin. Với mục Favorites (Yêu thích) mới, gamer sở hữu thể kiểm soát và ưu tiên những bài đăng từ gamer hữu và trang mà gamer quyên tâm nhất trong Bảng tin. Bằng nhữngh mua sắm tối đa 30 gamer hữu và trang để mang vào mục yêu thích, bài đăng của họ sẽ xuất hiện to ra thêm trong Bảng tin của gamer. Ngoài ra, gamer sở hữu thể sử dụng bộ lọc News Feed mới để chỉ trông thđấy nội dung từ mục yêu thích của tôi. Bộ lọc mới này nằm trong tkhô hanh Feed Filter Bar, sở hữu thể được truy nhập trên Android bằng nhữngh cuộn lên trên Bảng tin và nó sẽ tới với nền tảng iOS trong vài tuần tới. Đây cũng là nơi gamer sở hữu thể chuyển đổi giữa cơ chế xem bài đăng mặt hàng đầu (Top Posts) và những bài đăng vừa qua nhất.

facebook cung cap cho nguoi dung kha nang kiem soat nhung ai co the binh luan bai viet

Cuối với, Facebook đang thay thay đổi đổi thêm ngữ cảnh về nguyên do tại sao gamer thđấy một vài nội dung được gợi ý nhất định trong Bảng tin. Nếu gamer nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm và mua sắm “Tại sao tôi trông thđấy bài đăng này?” (Why am I seeing this?), những gamer sẽ sở hữu thể biết vì sao Facebook đẩy bài đăng ví dụ đó cho gamer, phối hợp sở trường của gamer về những đề bài tương tự, những tương tác trước đây với người tiêu dùng hay trang đó, hoặc vị trí.

facebook cho phep nguoi dung kiem soat binh luan

Những thay thay đổi đổi này là bước đi tiên tiến nhất mà doanh nghiệp tiến hành để xây dựng một social sinh hoạt tốt hơn và an toàn và đáng tin cậy hơn cho những người tiêu dùng. Gần đây, Facebook cũng đã reviews những tính năng bảo mật mới để hỗ trợ kiểm soát nội dung sở hữu thể gây hại trong mỗi nhóm, và Instagram cũng tung ra những tính năng an toàn và đáng tin cậy để bảo vệ trẻ vị thành niên trên nền tảng.

Link ttrận Facebook tiên tiến nhất:

=andgt; Link ttrận Facebook cho Windows

=andgt; Link ttrận Facebook cho Android

=andgt; Link ttrận Facebook cho iPhone

– Nếu chưa sở hữu tài khoản Facebook gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm nhữngh đăng ký Facebook tại đây và tuân theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-cung-cap-cho-nguoi-dung-kha-nang-kiem-soat-nhung-ai-co-the-binh-luan-bai-viet-62762n.aspx
– Còn nếu còn muốn viết bài lên Facebook gamer sở hữu thể xem hướng dẫn nhữngh viết bài Facebook tại đây.

Ngoài ra, Instagram cũng tung ra một tính năng mới trong Reels sở hữu tên là Remix. Để tìm làm rõ về tính năng này gamer sở hữu thể tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Xem thêm: Instagram tung ra tính năng Remix giống Duet của TikTok

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ