Facebook bổ sung hỗ trợ Netflix, Zoom và các tính năng khác cho Portal

Facebook vừa thông tin rằng siêu thị sẽ giả Netflix, Zoom và một vài tính năng mới lên thiết bị Portal của tớ. Gã to social cho thấy những cháp vá update mới nhằm mục đích giúp mọi người connect với mái ấm gia đình và bằng hữu của họ trong giao diện hạn chế đi lại ở nhiều nơi.

Bắt đầu từ thời điểm ngày ngày hôm nay, những chương trình Netflix sẽ sở hữu mặt trên Portal TV, miễn là người nghịch đã đăng ký dịch vụ phát trực tiếp này. Tuy nhiên, dịch vụ lúc này chỉ sinh hoạt ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Ý, New Zealand và Tây Ban Nha. Netflix sẽ xuất hiện ko kể những dịch vụ phát trực tiếp khác đã sở hữu mặt trên Portal như Amazon Prime Video và Sling TV.

facebook bo sung ho tro netflix zoom va cac tinh nang khac cho portal

Người sử dụng Facebook Portal TV đã sở hữu thể xem Netflix cũng như sử dụng Zoom

Công ty cũng trình làng một điều lúcển từ xa mới, có những những nút một va để khởi chạy những ứng dụng phát trực tiếp như Prime Video, Netflix và Facebook Watch. Sản phẩm này sẽ xuất xưởng với với những thiết bị Portal TV mới đầu tiên từ thời điểm ngày hôm nay và sẽ được bán tại những liên hệ trong mỗi tuần tới.

Facebook là social lớn nhất lúc này, nkhô giòn tay đăng ký tài khoản Facebook để nhắn tin, làm quen với mọi người với với đó là tự tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Facebook

Facebook cũng đã cháp vá update tư vấn cho Zoom trên Portal, đi kèm theo với âm tkhô giòn sở hữu độ trung thực cao và một camera thông minh để đầu tiên cuộc gọi video nkhô giòn chóng. Với Zoom, người nghịch sở hữu thể tiến hành cuộc gọi tới 25 người trên Portal với một lúc, tuy vậy con số đó vẫn không đảm bảo hơn giới hạn tối đa 50 người của Messenger Rooms đã sở hữu mặt trên những thiết bị Portal vào tháng 7. Nền tảng hội nghị truyền hình đang được triển khai cho Portal, Portal Mini và Portal+ tại những thị trường nơi Portal được bán.

Xem thêm: Cách sử dụng ứng dụng Zoom

Thư viện Story Time cũng thêm nhiều câu cthị trấn mới và tư vấn thực tiễn tăng cường sẽ tới với 4 câu cthị trấn Dr. Seuss cổ kính vào trong ngày thu này, có những Hop on Pop, Mr. Brown Can Moo! Can You?, The Foot BookThere’s a Wocket in my Pocket!.

Ngoài ra, người nghịch còn sở hữu thể sử dụng giọng nói của tớ để điều lúcển những hiệu ứng thực tiễn tăng cường trong Photo Booth của Portal. Điều đó sở hữu nghĩa là người tiêu dùng sở hữu thể nói “Hey Portal” với những hiệu ứng AR để tạo và gửi thẻ gồm nhiều vấn đề không giống nhau. Cuối với, điều lúcển bằng giọng nói bằng tiếng Tây Ban Nha đã được tư vấn và nhiều tiếng nói khác sẽ được cháp vá update trong tương lai. quý khách cũng sở hữu thể sắm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh cho văn người nghịch dạng trên monitor hiển thị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-bo-sung-ho-tro-netflix-zoom-va-cac-tinh-nang-khac-cho-portal-60842n.aspx
Trình duyệt Chrome trên mobile đã sở hữu phiên người nghịch dạng mới nhằm mục đích tăng cường tài năng bảo mật mật khẩu cho tổng thể những người tiêu dùng.

Xem thêm: Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ