Epic Store tặng miễn phí game Just Cause 4

Epic trò chơis Store phục vụ nhu yếu hai trò ckhá miễn phí mỗi tuần thích hợp cho những người tin tưởng và sử dụng khối khối server của họ. Tuần này, nền tảng Epic Store sẽ tặng miễn phí Just Cause 4 đầu tiên từ thời điểm hôm nay, chỉ việc lđó trò ckhá trước ngày 23 tháng 4 và nó là của người nghịch mãi mãi.

Just Cause 4 là game nhập vai phiêu lưu sở hữu một loạt những pha hành vi nguy hiểm, người ckhá đảm nhận vai trò điệp viên cthị trấn giấu kín Rico Rodriguez sở hữu nhiệm vụ giả anh ta đi khắp đảo Solis, lái xe, đại chiến và thổi bay mọi thứ trên đường đi. Ngay ngay giờ đây, Just Cause 4 trọn vẹn miễn phí trên địa chỉ Epic trò chơis.

epic store tang mien phi game just cause 4

Just Cause 4 – trò chơi hành vi nhập vai trên PC

Hướng dẫn nhận miễn phí game Just Cause 4 trên Epic Store

Là một phần trong việc nỗ lực thu hút những game thủ trên thị trường, Epic trò chơis Store đã phục vụ nhu yếu một vài trò ckhá miễn phí mỗi tuần thích hợp cho game thủ. Ngay ngay giờ đây, người nghịch sở hữu thể nhận được Just Cause 4 miễn phí sau khoản thời hạn đăng ký một tài khoản (xem thêm hướng dẫn dưới)., giữ game mãi mãi trong bộ sưu tập của tôi, sau đấy là đoạn phim trình làng của game Just Cause 4.

https://www.youtube.com/watch?v=Lfek7Kcqmột6g

Trailer trình làng Just Cause 4 tại E3

Bước một: Đầu tiên những người nghịch phmàn đăng ký tài khoản Epic trò chơis Store tại đây nếu chưa sở hữu.
– Hướng dẫn đăng ký tài khoản Epic trò chơis tiên tiến nhất.

Bước 2: Truy cập trang nhận miễn phí game Just Cause 4 tại đây và sau đó singin tài khoản đã đăng ký.

Bước 3: Click Get ở cạnh phmàn screen sở hữu số tiền ảo bị gạch (giống hình minh họa).

epic store tang mien phi game just cause 4 2

Bước 4: Trong screen Checkout, người nghịch kiểm tra lại lagn mặt hàng ở mục Order Summary =vàgt; tậu Place Order, xuất hiện thông tin Thank you! nghĩa là người nghịch đã nhận được miễn phí game Just Cause 4 thành tựu.

epic store tang mien phi game just cause 4 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-store-tang-mien-phi-game-just-cause-4-58048n.aspx
Sau lúc sở hữu Just Cause 4 trên Epic trò chơis Store thành tựu, người nghịch thích ckhá game thì cần phmàn setup Epic trò chơis Launcher và tiến hành setup game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam. Cách tmàn game miễn phí trên Epic trò chơis Store vô và lagn thuần, người nghịch đọc sở hữu thể xem thêm hướng dẫn tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game