Epic Store phát hành miễn phí game Figment

Bắt đầu từ thời điểm ngày thời điểm ngày hôm nay cho tới hết 2 tháng 4, game phiêu lưu Figment đầu tiên xuất hiện cho phép tổng thể mọi người nhận miễn phí, chỉ với vài cú nhấp chuột chuột người đùa đã sở hữu vĩnh viễn tuyệt phẩm game gitrận đố với tiết tấu âm tkhô nóng vui nhộn.

Với những ai yêu thích thể loại game gitrận đố với đồ họa nhẹ nmặt hàng ko khó ckhá thì Figment chắc rằng chắn là việc lựa sắm tuyệt vời ngay thời Điểm lưu ý này, trò ckhá đang được Epic trò chơis Store sản xuất miễn phí, yêu cầu rất giậtn thuần người đùa chỉ việc sở hữu một tài khoản tại khối khối VPS của họ.

epic store phat hanh mien phi game figment

Phiêu lưu mày mò với Figment

Hướng dẫn nhận miễn game Figment trên Epic Store

Đối với những ai thường xuyên mua sắm game hoặc tìm tìm game ckhá tránh mùa dịch CoV-một9 thì ko thể bỏ mất sự kiện này, nhận miễn phí ngay Figment trên khối khối VPS Epic trò chơis Store đầu tiên từ 26 tháng 3 cho tới hết 2/4.

https://www.youtube.com/watch?v=EmộtD0mX5ORmộtw

Bước một: Đầu tiên những người đùa truy nhập vào website chính của Epic trò chơis Store tại đây và singin tài khoản vào khối khối VPS liên hệ, nếu chưa với hãy đăng ký nhé.Tham khảo nhữngh đăng ký tài khoản Epic trò chơis

Bước 2: Sau lúc singin thành tựu, người đùa dịch rời xuống phía dưới tìm mục miễn phí trò chơis sắm hình tượng Figment như hình minh họa.

Bước 3: Tại giao diện chính, nhấp chuột Get nhận miễn phí game Figment.

Bước 4: Tại monitor hiển thị Checkout, người đùa kiểm tra lại thông tin giậtn mặt hàng ở mục Order Summary và sau đó nhấn Place Order. Xuất hiện thông tin Thank you for buying nghĩa là người đùa đã nhận được thành tựu.

epic store phat hanh mien phi game figment 2

Không giống với những game phiêu lưu âm tkhô nóng khác, đồ họa của Figment được vẽ trọn vẹn thủ công bình tay mang tới cho những người ckhá những trtrận nghiệm vô và dễ dàng thương. trò chơiplay Figment tương đối giậtn thuần ko phức tạp, chắc rằng chắn những người đùa có năng lực sẽ bị hút hồn mặt hàng giờ liến sau thời điểm singin vào tựa game này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-store-phat-khô nóng-mien-phi-game-figment-57một45n.aspx
Hiện tại người ckhá ngay ngay lúc này vẫn với thể nhận miễn phí Watch Dogs, game hành vi bắn súng phương án chỉ duy nhất trong ngày thời điểm ngày hôm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí