Epic Games Store tặng miễn phí Tales of the Neon Sea

Đúng theo lịch trình, Epic trò chơis Store ngày hôm lúc này đã phân phối trò ctương đối miễn phí tiếp theo trong chương trình tặng quà mặt hàng tuần, giờ đây người ctương đối sở hữu thể tmàn và thiết đặt miễn phí Tales of the Neon Sea, game phiêu lưu px cổ kính sở hữu giao diện thành phố cyberpunk.

Được nâng cấp và phát triển và xuất bản bởi Palm Pioneer vào năm 20một9, Tales of the Neon Sea là một trong những game phiêu lưu đồ họa px cổ kính sở hữu giao diện thành phố Cyberpunk. Người ctương đối sẽ nhập vai thám tử Rex, thám tử đang khảo sát một vụ án giết người bí hiểm xung quanh một cuộc nổi loạn của người máy.

epic games store tang mien phi tales of the neon sea

Download miễn phí trò chơis Tales of the Neon Sea on PC

Cách nhận miễn phí game Tales of the Neon Sea

Bước một: Đăng nhập tài khoản Epic trò chơis Store tại đây (nếu chưa sở hữu thì nhấp chuột SIGN-IN đăng ký).

Tham Khảo: Cách tạo tài khoản Epic trò chơis mới

Bước 2: Tại giao diện Tales of the Neon Sea, nhấp chuột Get =andgt; sắm Place Order trong người đùa dạngg tiếp theo, xuất hiện thông tin THANK YOU FOR BUYING Tales of the Neon Sea nghĩa là người đùa đã nhận được miễn phí Tales of the Neon Sea thành tựu.

epic games store tang mien phi tales of the neon sea 2

Hướng dẫn tmàn và thiết đặt miễn phí Tales of the Neon Sea

Bước một: Tmàn và thiết đặt Epic Launcher trên PC

Tham Khảo: Cách tmàn và thiết đặt Epic trò chơis Launcher trên PC

=andgt; Link tmàn Epic trò chơis Launcher cho Windows

Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã nhận được miễn phí game Tales of the Neon Sea, sắm Library =andgt; nhấp chuột Tales of the Neon Sea trong danh sách phía phmàn.

choi game tales of the neon sea ban quyen mien phi

Bước 3: Click Install tmàn và tải dặt game Tales of the Neon Sea trên PC.

nhan ban quyen mien phi tales of the neon sea

Quá trình tmàn và thiết đặt game Tales of the Neon Sea trên PC tung ra tương đối nkhô hanh chóng, chỉ mất một vài phút nếu véc tơ vận tốc tức thời mạng của người đùa cao, sau thời điểm xong người đùa chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng game trên monitor hiển thị là sở hữu thể ctương đối được.

epic games store tang mien phi tales of the neon sea

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-games-store-tang-mien-phi-tales-of-the-neon-sea-62764n.aspx
Chương trình tặng người đùa dạng quyền miễn phí game Tales of the Neon Sea dự kiến ​​sẽ kéo dãn dài tới hết thứ 5 tuần sau, ngày 8 tháng 4 năm 202một. Nếu người đùa là tình nhân thích những tựa game phiêu lưu, tò mò phối hợp gimàn đố thì ko nên bỏ qua thời cơ này, nhận miễn phí Tales of the Neon Sea và thể hiện tài gimàn đố của tớ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí