Epic Games Store tặng miễn phí Inside

Quà tặng tiếp theo của Epic Store nhân ngày Giáng Sinh năm 2020 đó là tựa game Inside, tuyệt phẩm giván đố trí tuệ nổi tiếng đến từ Studio Đan Mạch Playdead. Inside hiện sở hữu sẵn cho những người tiêu dùng Epic trò chơis Store nhân miễn phí đầu tiên từ 23h ngày 24/một2 cho tới hết 23h ngày 25/một2/2020.

Đối với những ai chưa nặng tay thì Inside là một trong trò ctương đối phiêu lưu giván đố platformer do Playdead trở thành tân tiến và sản xuất vào năm 20một6. Tại đây người đùa điều lúcển một cậu nhỏ xíu tò mò giván đố từng màn với tông màu được quyên tâm đen white đi, chạy, bơi, leo trèo và sử dụng thành phầm technology để vượt qua những chướng ngại vật.

epic games store tang mien phi inside

Hướng dẫn nhận miễn phí game Inside trên Epic trò chơis Store

Hiện tại Epic trò chơis Store triển khai chiến dịch một5 ngày mỗi ngày tặng miễn phí một trò ctương đối và Inside đó là tựa game thứ 8, người đùa chỉ sở hữu 24 tiếng để nhận chúng trước lúc kết thúc vào lúc 23h00 ngày 25/một2/2020. Nếu quyên tâm, hãy mau chóng tiến hành theo hướng dẫn của Taimienphi để sở hữu vĩnh viễn tựa game trên nền tảng Epic trò chơis Store sở hữu giá trị 7,99USD

Bước một: Tạo tài khoản Epic trò chơis Store
– Đầu tiên những người đùa cần đăng ký tài khoản Epic trò chơis Store tại đây nếu chưa sở hữu, xác nhận tài khoản mới bằng Email của tớ. Nếu đã sở hữu tài khoản Epic trò chơis Store thì bỏ qua bước một tới bước tiếp nối.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic trò chơis

Bước 2: Đăng nhập vào trang Epic trò chơis Store
– Sử dụng tài khoản của người đùa singin vào khối khối server Epic trò chơis Store tại đây

giveaway inside

Bước 3: Nhận miễn phí game Inside
– Sau lúc singin thành tựu, mua sắm nút Get red color sở hữu chữ miễn phí nằm trên.

cach nhan ban quyen mien phi inside

– Trong versiong Checkout, mua sắm Place Order để hoàn tất việc nhận miễn phí game Inside.

cach choi game inside mien phi

Như vậy, người đùa đã hoàn tất những bước nhận version quyền miễn phí game Inside trên Epic trò chơis Store, cháp vá update chúng vào danh sách game miễn phí của người đùa. Ngoài ra nếu mình thích thưởng thức trò ctương đối thì hãy setup ứng dụng Epic trò chơis Launcher trên PC, sau đó tván và setup Inside như thường thì.

Tham Khảo: Cách tván và game miễn phí trên Epic trò chơis Store

=andgt; Link tván Epic trò chơis Launcher cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/epic-games-store-tang-mien-phi-inside-6một896n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí