HomeKiên thức ITEasy DriverPack - Cài Driver không cần mạng Internet

Easy DriverPack – Cài Driver không cần mạng Internet

Easy DriverPack là tool giúp gamer update và cháp vá update những Driver cho PC tự động mà ko cần connect mạng Interner nhờ cơ chế tích hợp sẵn cho từng khối khối VPS riêng không liên quan gì đến nhau. Để biết nhữngh tải về Driver ko cần mạng Internet với Easy DriverPack, mời gamer theo dõi nội dung bài viết sau.

Với Easy DriverPack gamer với thể tự động update và tải về Driver vào máy mà ko cần phmàn connect Internet giậtn giản và giậtn giản, đây sẽ là vấn đề khác lạ so với những ứng dụng với ứng dụng.

Hướng dẫn tải về driver ko cần Internet với Easy DriverPack

Bước một: Download Easy DriverPack tại đây

Sau lúc tmàn về thành tựu thì hãy chạy file Exe dưới quyền Run as Administrator. Giao diện chính của chương trình

Bước 2  Easy DriverPack sẽ load lên tổng thể những thành phần cần Driver trong khối khối VPS PC.

Bước 3 Kích chuột vào thành phần Driver cần thêm vào khối khối VPS mà gamer đang thiếu.

Bước 4 quý quý khách sản phẩm nhấn vào menu lựa tậu Start (S)  –vàgt; Extrac and install driver(I) để tậu gimàn nén và thiết lập driver vào khối khối VPS (nếu chuột ko hoạt động và sinh hoạt thì với thể bấm Alt rồi tậu phím tương ứng với chữ trong ngoặc)

Bước 5 Chờ quy trình gimàn nén và thiết lập driver vào khối khối VPS chạy xong. Quá trình này kéo dãn hay ko tùy vào gamer tậu con số Driver trước đó.

Bước 6 Cuối với ngóng chạy xong thì gamer chương trình Easy DriverPack hiện ra gamer dạngg thông tin về muốn khởi động lại PC ko? hãy bấm Yes cho muốn khởi động lại hệ thông – No cho việc bỏ qua. Thông thường gamer nên tậu Yes để Driver được áp dụng ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/easy-driverpack-cai-driver-khong-can-mang-internet-2945n.aspx
Trên đây, Shop chúng tôi đã hướng dẫn những gamer nhữngh tải về Driver ko cần mạng Internet với Easy DriverPack. Đây sẽ là ứng dụng rất hữu ích cho máy ko với mạng và hiệu suất cao trong việc thỏa mãn ý định nhu yếu Driver cho khối khối VPS. Ngoài ra, ảo diệuP CPU hay DriverEasy cũng là những tiện lợi giúp gamer update Driver khá hiệu suất cao.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất