Dùng FacePlay trên iPhone, iPad mất tiền vì không biết cách này

Ứng dụng ghép mặt vào video FacePlay đang gây sốt và đồng mạng trong thời hạn vừa qua. Để loại bỏ quảng cáo và tăng độ xử lý video, ko ít người sẵn sàng bỏ tiền xu ra để đăng ký ứng dụng. FacePlay tính phí theo tuần, tháng và năm, thay vì “mua sắm một lần và sử dụng mãi mãi”. Hơn nữa, gói sẽ tự động gia hạn cho tới lúc bị hủy. Nhiều người lúc đăng ký đã ko để ý tới điều này. Vậy làm thế nào để hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad?

Ứng dụng ghép mặt vào video FacePlay đang thu hút được sự chú ý của và đồng mạng Việt Nam bởi kỹ năng ghép mặt thần sầu, sở hữu thể hợp nhất những điểm chú ý của khuôn mặt game thủ và khuôn mặt một mỹ nam, mỹ nữ cổ trang hay một người nổi tiếng nào đó trong video sẽ hỗ trợ game thủ tạo ra những clip vui nhộn và mô tả lên social.

cach huy gia han ung dung faceplay tren iphone

Cách hủy gia hạn tự động FacePlay trên iPhone

Cũng tương tự nhiều ứng dụng khác, FacePlay cũng hỗ trợ những gói sắm sửa và lựa chọn trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo và tăng cường quy trình xử lý video. Tuy nhiên, những game thủ sẽ phround trả phí theo tuần, tháng hoặc năm thay vì mua sắm đứt một lần. Hiện tại, phí đăng ký một tuần là 57.000 đồng, một tháng là một trong mỗi89.000 đồng và một năm là 689.000 đồng. Hơn nữa, gói sẽ tự động gia hạn cho tới lúc bị hủy. Nếu hối hận vì đã đăng ký, game thủ sở hữu thể hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad với những bước lagn thuần được mô tả trong nội dung bài viết.

Cách hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad

Quý quý khách sản phẩm triển khai theo hướng dẫn tại đây để hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone, iPad:

Bước một: Mở ứng dụng Cài đặt và va vào ID Apple của game thủ ở đầu trang Cài đặt. Sau đó tậu Phương tiện andamp; Mục mua sắm.

cach huy gia han ung dung faceplay tren iphone ipad

Bước 2: Tiếp theo, game thủ nhấn tậu Xem tài khoản từ menu vừa hiển thị, cuộn xuống phía dưới trang Tài khoản và tậu Đăng ký để mở danh sách những ứng dụng game thủ đã đăng ký.

huy gia han ung dung faceplay

Bước 4: Cuối và, game thủ tìm ứng dụng FacePlay, tậu Hủy đăng ký và nhấn Xác nhận để hủy gia hạn ứng dụng.

cach huy gia han ung dung faceplay tren dien thoai iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-gia-han-ung-dung-faceplay-tren-iphone-ipad tablet-64846n.aspx
Như vậy là xong, game thủ đã hủy gia hạn ứng dụng FacePlay trên iPhone và iPad thành tựu. Quý quý khách sản phẩm sở hữu thể triển khai những bước tương tự để hủy gia hạn so với những ứng dụng khác.

Xem thêm: Cách hủy gia hạn tkhô hanh toán ứng dụng trên iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile