Download Full Family Font Aeonik – Bộ font chữ chất lượng

Tải về trọn bộ family Font Aeonik được thiết kế bởi Mash Creative ở cuối bài viết.

Tổng quan về Font Aeonik

Aeonik Font Family – Là bộ font chữ chất lượng bao gồm 42 style mang phong cách hiện đại các chi tiết liên quan đến bộ font Grotesks thời kỳ đầu nhưng tỷ lệ rộng hơn và mỏng hơn. Về mặt cấu trúc, bộ font tạo ra sự cân bằng tuyệt vời cho cả việc sử dụng hiển thị và văn bản. Với nguồn gốc từ Chủ nghĩa Hiện đại nhưng các chi tiết liên quan đến Grotesks cơ học thời kỳ đầu, Aeonik tự định vị mình như một Neo-Grotesk với bộ xương Hình học; với tỷ lệ rộng hơn Grotesk điển hình, nhưng mỏng hơn Geometric Sans điển hình. Về mặt cấu trúc, điều này tạo ra sự cân bằng tuyệt vời cho cả việc sử dụng hiển thị và văn bản.

Đây là bộ font chữ chất lượng phù hợp để sử dụng cho rất nhiều các thiết kế khác nhau.

Aeonik Font Family Full
Mẫu 1
Aeonik font family
Mẫu 2
Aeonik%20Font%20Family%20Full%203
Mẫu 3
Aeonik%20Pro%201
Mẫu 3

Chi tiết các ký tự Font Aeonik việt hóa

Bộ font Aeonik cũng cung cấp các bộ ký tự rộng lớn theo từng trọng số. Các tính năng Opentype cho phép nhiều tập hợp con, thay thế chữ hoa, chữ số dạng bảng và chữ sốt lót với tỷ lệ được thiết kế tỉ mỉ.

Bộ font Aeonik Pro là một cải tiến lớn hơn so với phiên bản Aeonik trước đó, đồng thời hỗ trợ thêm cho Cyrillic và Hy Lạp. Aeonik Pro Family giờ đây sắc nét hơn, chặt chẽ hơn và linh hoạt hơn. Với hơn 900 ký tự và nhiều ký tự thay thế để lựa chọn vì vậy đây có thể là bộ font dành cho bất kỳ nhà thiết kế nào. 

Bộ font Aeonik Mono và Aeonik Fono mang đến nhiều kiểu cách, các chữ số được đóng hộp và khoanh tròn cũng như các ký tự và mũi tên thay thế, 2 bộ font này được xây dựng để người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế.

Aeonik Mono và Aeonik Fono
Chi tiết ký tự 1
Aeonik Mono Full Family
Chi tiết ký tự 2
Aeonik Fono Full Family
Chi tiết ký tự 3
Aeonik%20Mono%20Aeonik%20Fono%204
Chi tiết ký tự 4
Aeonik Pro
Chi tiết ký tự 5
Aeonik Font Family Full
Chi tiết ký tự 6

Tải về máy Font chữ Việt hóa

Cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và tràn đầy hiệu quả!