HomeThư viện miễn phíĐón Năm mới cùng GoodOffer24 - Sở hữu bản quyền Windows 10...

Đón Năm mới cùng GoodOffer24 – Sở hữu bản quyền Windows 10 và Office 2019 với 250.000 đồng

Nhân đợt năm mới, GoodOffer24 tung ra mã giảm giá trị lên tới 40% cho Windows một0, Office 20một9 với một loạt ứng dụng người đùa dạng quyền với chỉ từ chưa tới 250.000 đồng.

Năm mới là một trong trong mỗi đợt lễ lớn trong năm để những doanh nghiệp, những nhà sản xuất tri ân quý người tiêu dùng và GoodOffer24.com cũng ko ngoại lệ. Trong lần trở lại này, GoodOffer24 đã mang tới cho người hâm mộ hâm mộ Taimienphi những ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay với mức giảm lên tới 40%.


Với những người hâm mộ hâm mộ trung thành của Taimienphi.vn, có nhẽ hẳn ko còn xa lạ với GoodOffer24 – Kênh trực tuyến hỗ trợ những ứng dụng, games cho PC với mức giá trị thấp, uy tín (tư vấn dịch vụ một năm) với thao tác thanh hao toán vô với nhanh hao gọn, chỉ với vài cú “nhấp chuột” chuột.

Cụ thể như sau, GoodOffer24 tung mã giảm giá trị “TNewY30” (giảm 30%) cho một loạt những ứng dụng Windows một0, Office 20một9.. Danh sách yếu tố người đùa đọc sở hữu thể xem thêm ngay tại đây.
* Xem tại cả những thành phầm Microsoft được giảm 30% – với Discount Code TNewY30!
* Windows một0 Pro Professional CD-KEY (32/64 Bit) (một PC) chỉ từ USDmột0.62;

Chưa hết, GoodOffer24 còn mang tới mã giảm giá trị “TNewY40” (giảm 40%) cho những gói office 20một9:
* Microsoft Office 20một9 Professional Plus CD-KEY (một PC) chỉ từ USD42,56

Hướng dẫn mua sắm thành phầm tại GoodOffer24

Với từng trround hơn một0 năm tham gia trong nghành nghề dịch vụ hỗ trợ ứng dụng cho những người tiêu dùng trên toàn trái đất, với một team ngũ dày dạn từng trround, GoodOffer24 có nhẽ chắn sẽ mang tới cho những người đùa đọc Taimienphi những trround nghiệm tuyệt vời lúc sắm sửa. Đừng quên, GoodOffer24 tư vấn trực tuyến 24/7 nếu người đùa sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc nào nhé.

Bước một: quý khách lựa tậu đường liên quan ở phía trên để truy nhập vào trang sắm sửa lựa chọn nháim giá trị của GoodOffer24.
Ví dụ. Tamienphi lựa tậu liên quan Windows một0 Pro Professional CD-KEY (32/64 Bit).
Bước 2: Trong monitor hiển thị sắm sửa lựa chọn, người đùa hãy nhấn vào nút Add to Cart.

giam gia ban quyen Windows 10

Bước 3: Lúc này người đùa quan sát mục Grand Total, mức giá trị vẫn là một5.một7USD. Ta tiến hành nhập mã giảm giá trị TNewY30 vào mục Discount Codes và nhấn Apply Coupon.

khuyen mai ban quyen Windows 10

Bước 4: Lúc này, mức giá trị đã hạ xuống là một0.62USD, tức giảm 30% so với mức giá trị cũ. quý khách nhấn Procced to Checkout để tiến hành thanh hao toán.

code giam gia ban quyen Windows 10

Bước 5: Nếu chưa từng sử dụng GoodOffer24 trước đây, người đùa hãy nhấn ngày vào Register tậu Continue để đăng ký tài khoản.

giam gia ban quyen Office 2019

Bước 6: Nhập những thông tin cá thể để tạo tài khoản. Với những mục First Name, Last Name, Email Address, City, Password Conrfirm Password người đùa ko được để trống. Nhấn Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

khuyen mai ban quyen Office 2019

Bước 7: Trong phần Payment information, người đùa Chọn hình thức thanh hao toán qua Paypal, Visa hoặc MasterCard để thanh hao toán. Tiếp tục nhấn Continue để sang bước sau đó.

code giam gia ban quyen Office 2019

Bước 8: quý khách xem lại những thông tin sắm sửa lựa chọn và nhấn Place Order để xác nhận sắm sửa lựa chọn. 

khuyen mai Tet ban quyen Windows 10 va Office 2019

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong những bước để mua sắm thành phầm tại GoodOffer24. Nếu cần thêm ngẫu nhiên thông tin nào khác, người đùa đọc vui lòng liên hệ trải qua địa chỉ gmail [email protected] GoodOffer24 sẽ sở hữu những phản hồi sớm nhất giành cho những người đùa.

 Lưu ý:
Khi mua sắm những ứng dụng của Microsoft, trước tiên người đùa cần phround tround và thiết lập những ứng dụng quan trọng trên thiết bị của người đùa (trải qua website đầu tiên của Microsoft), GoodOffer24 chỉ hỗ trợ những key người đùa dạng quyền để người đùa kích hoạt sau thời điểm người tiêu dùng đã thiết lập những ứng dụng quan trọng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/goodoffer24-so-huu-ban-quyen-windows-một0-va-office-20một9-chi-tu-250000-dong-55550n.aspx
GoodOffer24 và Taimienphi chúc người đùa đọc bước sang năm mới vui vẻ, ấm cúng phía người đùa hữu và người thân.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website