Dọn dẹp, giải phóng dữ liệu trên iPhone, iPad

Dù Apple được biết tới là mang những thiết bị smartphone di động ít giật lag nhất thực tại. Tuy nhiên nếu dung tích data quá nhiều cũng lúcến cho iPhone, iPad của gamer phần nào bị giảm véc tơ vận tốc tức thời. Lúc này chúng ta cần dọn dẹp vệ sinh, giván phóng data trên iPhone, iPad để thiết bị sử dụng nhanh khô hơn.

Hầu hết những nhữngh giúp giván phóng dung tích bộ nhớ iPhone mà tổ chức chúng tôi đã hướng dẫn đều phván thao tác trên PC, hoặc seting những ứng dụng. Điều này khá tốn thời hạn và ko giành riêng cho những người ngại thiết lập ứng dụng, ứng dụng. Thay vì dọn rác iPhone trên PC, gamer mang thể dọn dẹp vệ sinh, giván phóng data trên iPhone, iPad bằng những thao tác thủ công. Tuy chỉ là thao tác thủ công, ko cần seting ứng dụng nhưng nhữngh dọn dẹp vệ sinh, giván phóng data trên iPhone, iPad mang độ hiệu suất cao rất cao.

Dọn dẹp, giván phóng data trên iPhone, iPad:

một. Xóa lịch sử dân tộc duyệt web

Lịch sử duyệt web trên Safari, Chrome … của iPhone lưu trữ tương đối nhiều data duyệt web, gamer hãy xóa bớt data này để duyệt web nhanh khô hơn cũng như sử dụng iPhone, iPad mượt mà.

Bước một: Mở trình duyệt Safari. Nhấn vào hình tượng quyển sách, tiếp đó gamer sắm Lịch sử.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad

Bước 2: Khi danh sách Lịch sử duyệt web xuất hiện, hãy ấn vào Xóa vàgt; Tất cả thời hạn để loại bỏ toàn bộ lịch sử dân tộc duyệt web.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad 2

2. Xóa những ứng dụng tốn dung tích

Các ứng dụng sử dụng nhiều sẽ mang data bộ nhớ đệm cao, hơn vô vàn so với kích thước ban sơ của ứng dụng. quý khách hãy xóa bớt những ứng dụng ko quan trọng để giván phóng dung tích iPhone.

Bước một: Nhấn Cài đặt vàgt; Cài đặt chung.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad 3

Bước 2: Chọn Dung lượng vàamp; sử dụng iCloud. Tiếp đó nhấn Quản lý dung tích.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad 4

Bước 3: Dung lượng đang cướp trên iPhone của những ứng dụng được hiển thị. Chọn những ứng dụng ko quan trọng mà lại ngốn nhiều dung tích bộ nhớ để xóa đi.

Ấn vào ứng dụng đó vàgt;nhấn Xóa ứng dụng.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad 5

3. Xóa ảnh, video trên iPhone

Với những gamer vừa ý tự sướng và quay video trên iPhoen thì ảnh và video ngốn phần lớn dung tích smartphone di động. Nhất là những video unique HD hoặc 4K trên iPhone 6, 7 tốn vô vàn bộ nhớ.

Bước một: Vào Hình ảnh, sắm thư mục Video. Kiểm tra và sắm video ko quan trọng.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad 6

Bước 2: Nhấn vào hình tượng thùng rác và sắm Xóa video.

don dep giai phong du lieu tren iphone ipad 7

Sử dụng những thủ thuật dọn dẹp vệ sinh, giván phóng data trên iPhone, iPad trên đây, những gamer sẽ mang một chiếc iPhone hoạt động và sinh hoạt nhanh khô hơn vô vàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/don-dep-giai-phong-du-lieu-tren-iphone-tablet iPad-220một7n.aspx
Cũng tương tự như trên iPhone, iPad. Máy tính sử dụng lâu ngày cũng xuất hiện tình trạng chậm lại, giật lag hơn, đó là lúc gamer cần dọn dẹp vệ sinh PC để bức véc tơ vận tốc tức thời sử dụng, mang tương đối nhiều nhữngh giúp xóa file rác và dọn dẹp vệ sinh PC thủ công. Là một người ngại sử dụng ứng dụng để dọn dẹp vệ sinh PC hay dọn dẹp vệ sinh iPhone thì gamer nên xem thêm thêm hướng dẫn này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile