Đổi thư mục lưu video, âm thanh tải về trên Youtube Downloader

Các file video, âm tkhô hanh tván về trên Youtube Downloader sẽ được lưu vào thư mục mặc định của ứng dụng. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn với thể lựa tìm thư mục khác theo ý muốn. Cách đổi thư mục lưu video, âm tkhô hanh tván về trên Youtube Downloader cũng tương đối giậtn thuần và game thủ với thể tiến hành với một vài cú nhấp chuột chuột.

Youtube Downloader cho phép người tiêu dùng tải về video Youtube cũng như file âm tkhô hanh từ Youtube một nhữngh nkhô hanh chóng. Để thuận tiện cho toàn bộ những người tiêu dùng lúc muốn truy nhập những file tván về, ứng dụng đã thỏa mãn ý định nhu yếu tính năng truy nhập nkhô hanh. quý quý khách sản phẩm chỉ việc một cú nhấp chuột là với thể tìm tới những file đã tải về. Tuy nhiên, vì một nguyên nhân nào đó, mình muốn lưu file vào thư mục được tạo sẵn để tiện cho từng mục đích thao tác thao tác và game thủ trọn vẹn với thể Đổi thư mục lưu video, âm tkhô hanh tván về trên Youtube Downloader.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader

Thay đổi file lưu video, âm tkhô hanh tván về từ Youtube Downloader

Đổi thư mục lưu video, âm tkhô hanh tván về trên Youtube Downloader

Bước một: Trên cửa sồ thao tác thao tác của ứng dụng game thủ nhấp chuột vào Settings và tìm Preferences.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 2

Bước 2: Cửa sổ Preferences xuất hiện, game thủ nhấp chuột tìm tab Downloads

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 3

Bước 3: Trong mục Download game thủ để ý tới phần Folders – đó là nơi để game thủ với thể thiết lập thư mục lưu file tván về cho video và âm tkhô hanh.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 4

Bước 4: Để thay đổi thư mục lưu file video tván về, game thủ nhấp chuột vào hình tượng dấu 3 chấm. Làm tương tự với cả phần âm tkhô hanh

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 5

Lựa tìm thư mục lưu trữ mới ( hoặc nhấp chuột Make New Folder để tạo thư mục mới), nhấp chuột OK để hoàn tất.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 6

Bước 5: Để kiểm tra lại thư mục lưu file tván về đã đúng với lựa tìm của game thủ chưa? Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, game thủ nhấp chuột vào nút My video files hoặc My audio files để kiểm tra. Tại đây thư mục mình lựa tìm đã đúng với thiết lập.

doi thu muc luu video am thanh tai ve tren youtube downloader 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-thu-muc-luu-video-am-tkhô hanh-tai-ve-tren-youtube-tải vềer-6một276n.aspx
Như vậy mình đã hướng dẫn xong nhữngh đổi thư mục lưu video, âm tkhô hanh tván về trên Youtube Downloader. Ngoài thuộc tính đó là tải về video từ Youtube, ứng dụng tuyệt vời này còn cho phép game thủ tván MP3 từ video Youtube ngẫu nhiên. Với nhữngh này, game thủ với thể tván những game thủ dạng nhạc hay bài hát và lưu vào máy nghe nhạc của tôi mà ko cần phván tải về cả video.

Xem thêm: Tván nhạc Mp3 từ video Youtube bằng Youtube Downloader

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí