HomeĐồ họaĐối kích thước ảnh trên Photoshop CS6

Đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6

Đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6 là một trong trong mỗi ứng dụng cơ game thủ dạng của ứng dụng đồ họa này. Tuy nhiên, với thao tác tiến hành ra cho chuẩn chỉnh xác và tiện lợi nhất thì vẫn là vấn đề khó khăn với người tiêu dùng thiếu thử mày mò hay mới làm quen ứng dụng. Để giúp game thủ đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6 nhanh hao chóng, Taimienphi đã viết bài hướng dẫn tiếp tại đây.

Để đổi kích thước của một bức hình, game thủ mang thể setup và sử dụng những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông dụng thực tại như: Photoshop CC, PhotoScape, GIMP, Fotor,… hay thậm chí là những tool cơ game thủ dạng được setup sẵn trên Windows như Paint hay Photos.

doi kich thuoc anh tren photoshop cs6

Đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6

Tuy nhiên lúc đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6, những game thủ sẽ mang được tư vấn nhiều hơn thế nữa và cũng tiện để game thủ tiến hành những việc làm chỉnh sửa chuyên sâu này.

Đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6

Để đổi kích thước ảnh trên Photoshop CS6 thì đương nhiên là game thủ cần phván setup sẵn ứng dụng này trong máy. Nếu chưa, game thủ mang thể tván Photoshop CS6 và phiên game thủ dạng tiên tiến nhất Photoshop CC 2020 tại đây.

– Tván ứng dụng Photoshop CS6 tại đây: Download Tván phần Photoshop CS6

– Tván ứng dụng Photoshop CC 2020 tại đây: Download Tván ứng dụng Photoshop CC 2020

Sau lúc đã setup Photoshop trong máy, game thủ khởi động chương trình này lên và mở hình ảnh mà muốn chỉnh sửa. Bài viết này Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn nhữngh đổi kích thước ảnh trên Photoshop CS6, tuy nhiên ở những phiên game thủ dạng khác game thủ đều mang thể áp dụng.

Bước một: Sau lúc đã mở hình ảnh trong Photoshop CS6, trên thanh hao Công cụ ở trên với của ứng dụng, game thủ nhấn chuột trái vào Image sau đó sắm Image Size để xuất hiện sổ chỉnh sửa. Mách nhỏ, game thủ mang thể tiến hành việc này bằng phím tắt Alt + Ctrl + I.

doi kich thuoc anh tren photoshop cs6 2

Bước 2: Trong cửa sổ Image Size, những game thủ sẽ thđó 2 nhóm là Pixel DimensionsDocument Size.

Trong nhóm Pixel Dimensions, người tiêu dùng mang thể chỉnh sửa kích thước Width (Chiều rộng) Height (Chiều cao). Việc chỉnh sửa tại đây sẽ tác động tới dung tích và độ phân giván hình ảnh.

Với nhóm Document Size, game thủ mang thể thay đổi kích thước thực tiễn của bức hình. Tại nhóm này mang 3 chỉ số là Width (Chiều rộng), Height (Chiều cao)Resolution (Độ phân giván). Thực hiện chỉnh sửa tại đây sẽ tác động tới kích thước và unique của hình ảnh lúc in ra.

doi kich thuoc anh tren photoshop cs6 3

Lưu ý: Để đảm bảo lúc thay đổi kích thước nhưng hình ảnh vẫn giữ được sự cân đối, ko bị méo thì game thủ nên kích hoạt ứng dụng Constrain Proportions để khóa tỉ lệ khung hình. Khi game thủ thay đổi size chiều rộng thì chiều cao cũng thay đổi tương ứng hoặc ngược lại.

Tùy vào trường hợp mà game thủ tiến hành thiết lập tại 2 nhóm này. Sau lúc đã thay đổi xong game thủ nhận sắm OK. Dưới đấy là là kết quả mà Taimienphi đã tiến hành trong ví dụ để minh họa.

doi kich thuoc anh tren photoshop cs6 4

Để đảm bảo hình ảnh rõ ràng và mang unique tốt nhất, game thủ chỉ nên thay đổi từ hình ảnh mang kích thước lớn xuống size nhỏ hơn. Nếu làm ngược lại thì hình ảnh mang tài năng bị vỡ, nhòe, giảm unique.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-kich-thuoc-anh-tren-photoshop-cs6-49770n.aspx
Vậy là Taimienphi đã hướng dẫn xong cho game thủ những thao tác cần tiến hành lúc đối kích thước ảnh trên Photoshop CS6. Trong quy trình tiến hành, nếu game thủ ko thể thay đổi hay gặp khó khăn nào thì hãy để lại phản hồi ở dưới để nhận được giván đáp nhanh hao chóng. Chúc game thủ thành tựu. Ngoài ra, những game thủ xem thêm thêm nhữngh xóa chữ trên ảnh Photoshop CS6 tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất