HomeTin học văn phòngĐổi hiển thị định dạng 12 giờ sang 24 giờ trên máy...

Đổi hiển thị định dạng 12 giờ sang 24 giờ trên máy tính

Đổi hiển thị định dạng một2 giờ sang 24 giờ trên PC là một trong những mỗi thủ thuật khá thú vị mà người tiêu dùng mang thể tự triển khai trên PC. Sau lúc thay đổi, hiển thị thời hạn sẽ theo định dạng 24 giờ thay vì một2 giờ như trước đó kia, thuận tiện hơn trong mỗih xem giờ và tránh bị nhầm lẫn hai giờ sáng chiều.

Đồng hồ trên PC là một trong những mỗi ứng dụng cơ người nghịch dạng giúp người tiêu dùng lagn giản thâu tóm được thời hạn thời điểm hiện tại trải qua PC. Tuy nhiên đấy là một trong những mỗi tool tùy lúc nhiều lúc được thiết lập sẵn lúc mới tậu máy nên dẫn tới tình trạng hiển thị định dạng một2 giờ thay vì 24 giờ. Điều này làm cho tổng thể những người tiêu dùng dễ dàng bị nhầm lẫn giữa giờ buối sáng và buổi tối.

doi hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Nhưng Note rằng, việc sửa định dạng thời hạn một2 giờ sang 24 giờ ko tương đương nhữngh chỉnh lại ngày tháng bị sai trên PC vì người tiêu dùng cần phtrận nắm được những ký hiệu của những loại định dạng thời hạn thì mới mang thể mua sắm đúng định dạng 24 giờ như nhu cầu.

Đổi hiển thị định dạng một2 giờ sang 24 giờ trên PC

Bước một: Nhấn vào hình tượng đồng hồ thời trang ở góc phtrận screen PC.

Chọn Change date and time settings (Thay đổi thời hạn và ngày giờ)

cach doi hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Bước 2: Tiếp tục mua sắm mục Change date and time…trong vỏ hộp lệnh Date and Time. Lưu ý rằng, tùy chỉnh này sẽ yêu cầu quyền quản trị tối đa của người tiêu dùng.

huong dan doi hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Bước 3: Trong Date Time Settings, người nghịch nhấp chuột tiếp vào đường links Change caloverar settings.

huong dan cach doi hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Bước 4: Trong vỏ hộp lệnh Customize Format, người nghịch chuyển sang tab Time.

chuyen dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Trong tab Time, người nghịch tùy chỉnh hai mục Short timeLong times trong Time Formats.

Lưu ý rằng, người nghịch cần chuyển hai mục Short timeLong time về cơ chế HH:mmHH: mm:ss để sở hữu thể hiển thị giờ dưới định dạng 24 giờ, tức là mang hai số.

cai dat chuyen hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Nhấn OK để xác nhận thay đổi định dạng thời hạn.

Bước 5: Trong giao diện Region xuất hiện sau đó, người nghịch tiếp tục lựa mua sắm quốc gia Vietnamese (Vietnam) trong Format. Chỉnh lại Short time và Long time tương tự như trong mục Time Formats.

cai dat hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Nhấn OK để hoàn tất

Bước 6: Đồng hồ trên PC của người nghịch đã được chuyến sang chê độ24 giờ thay vì một2 giờ như trước đó kia. Khá thú vị phtrận ko.

chuyen doi hien thi dinh dang 12 gio sang 24 gio tren may tinh

Trên đấy là nhữngh đổi hiển thị định dạng một2 giờ sang 24 giờ được triển khai trên PC Windows 8.một. Đối với những phiên người nghịch dạng nền tảng sử dụng khác như Windows 7, 8 hay hay Windows một0, người nghịch cũng mang nhữngh triển khai tương tự nhé vì tính năng này hầu như ko mang sự thay đổi qua từng phiên người nghịch dạng nền tảng sử dụng không giống nhau.

Dường như, PC cũng thường gặp phtrận một lỗi khác liên quan tới thời hạn đó là ko thể tự động thay đổi chuẩn chỉnh xác thời hạn do lệch múi giờ. Để sửa lỗi thời hạn hiển thị trên PC bị sai, người tiêu dùng quan trọng lập để đồng hồ thời trang tự động thay đổi giờ lúc mang connect Internet. Sở dĩ để đồng hồ thời trang tự động thay đổi giờ từ Internet vì lúc connect mạng, PC sẽ mang thể xác nhận vị trí, múi giờ và thời hạn chuẩn chỉnh xác hơn trước lúc người tiêu dùng chưa kích hoạt tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-hien-thi-dinh-dang-một2-gio-sang-24-gio-tren-may-tinh-7883n.aspx
Chúc những người nghịch thành tựu!

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất