HomeTin học văn phòngĐọc PDF bằng Adobe Reader, xem file pdf bằng phần mềm Adobe...

Đọc PDF bằng Adobe Reader, xem file pdf bằng phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader là ứng dụng khá tốt được biết tới trong việc tạo, chỉnh sửa và đọc PDF . Và trong hình ảnh thực tại lúc định dạng DPF đang được tương đối nhiều người tiêu dùng sử dụng bởi tính bảo mật cao, ko cho những người tiêu dùng khác với thể chỉnh sửa nội dung phía trong thì Adobe Reader mang tới cho những người tiêu dùng những tính năng hữu ích nhất.

Adobe Reader là ứng dụng đọc file *PDF xuất xắc, gọn nhẹ tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Hơn thế nữa Adobe Reader với nhiều tùy mua sắm và tính năng không giống nhau giúp việc đọc file *PDF trở lên nhanh khô chóng, tin cậy và ổn định.

doc file pdf bang adobe reader

Một tính năng đáng sử dụng thoáng rộng đó là lúc người đùa nhảy tính năng nhắc nhở file PDF ko tin cậy trên Adobe Reader thì sẽ tránh được những loại virus ô nhiễm và độc hại với thể sẽ xâm nhập vào PC của người đùa,

Hướng dẫn đọc, mở file PDF bằng Adobe Reader

Bước một: Tmàn và thiết lập phiên version tiên tiến nhất của Adobe Reader giành riêng cho Windows

Adobe Reader với dung tích ko lớn, vừa phmàn, quy trình thiết lập Adobe Reader tung ra nhanh khô chóng. Các người đùa chỉ việc tiến hành một vài bước là đã với thể thiết lập thành tựu.

Ngoài ra, những người đùa với thể tmàn Adobe Reader cho nhiều nền tảng sử dụng khác

* Dành cho những người tiêu dùng Mac: Adobe Reader cho Mac
* Dành cho những người tiêu dùng Linux: Adobe Reader cho Linux
* Dành cho những người tiêu dùng Android: Adobe Reader cho Android
* Dành cho những người tiêu dùng iPhone: Adobe Reader cho iphone
* Dành cho những người tiêu dùng WinPhone: Adobe Reader cho Windows Phone

Mẹo Nếu PC thiết lập nền tảng sử dụng Windows 8 trở lên, người đùa với thể tmàn Adobe Reader cho Win 8 để đọc PDF mượt hơn.

Bước 2: Khởi động Adobe Reader, giao diện lần đầu sử dụng: Giới thiệu và những pháp luật sử dụng ứng dụng người đùa mua sắm Accept

xem file pdf bang adobe reader

– Giao diện chương trình hiện ra người đùa nhắm menu ngang ở phía trên.

mo file pdf bang adobe reader

Bước 3: Để mở file PDF người đùa nhấn tổ hợp phím ctrl +O, Hoặc vào File mua sắm Open. Hộp thoại mới hiện ra, mua sắm links game tới nơi lưu file PDF cần đọc, mua sắm file và nhấn Open.

adobe reader doc file pdf chuyen nghiep

– Để chuyển trang người đùa nhắm nóni tên lên xuống, hoặc cuộn chuột, người đùa cũng với thể thu nhỏ hay phóng to bằng nhữngh giữ ctrl và lăn chuột hoặc kích vào hình tượng (+) (-) trên thanh khô menu ngang.

Như vậy là người đùa với thể giậtn giản và giậtn giản đọc được file PDF đó rồi.

 Chú ý
Khi PC chưa đặt Abobe Reader là trình đọc PDF mặc định người đùa với thể tự thiết lập để việc mở file trở lên nhanh khô chóng hơn, khỏi phmàn mất công mở chương trình Abobe Reader rồi mua sắm links game tới nơi lưu file PDF.

Bước một: Vào file PDF chuột phmàn mua sắm properties

Bước 2: Tại mục General tìm tới open with mua sắm Change, tiếp theo người đùa mua sắm Adobe Reader nhấn OK

– Như vậy lần sau nếu như muốn mở file PDF người đùa chỉ việc vào trực tiếp file đó và Click đúp chuột mở lên là được.

Với Adobe Reader việc đọc, xem nội dung file PDF trở lên giậtn giản và giậtn giản hơn lúc nào hết. Ngoài ra người đùa với thể sử dụng những tính năng tích hợp sẵn trên giao diện chương trình để tùy lúc, chỉnh sửa, … Ngoài nhữngh đọc file pdf bằng ứng dụng, người đùa đọc với thể tìm hiểu thêm nhữngh đọc pdf trực tuyến bằng những website tư vấn, với những người đùa lười tải ứng dụng thì phương pháp đọc pdf trực tuyến là khá hữu ích

https://thuthuat.taimienphi.vn/doc-file-pdf-bang-adobe-reader-một633n.aspx
Có với tính năng đọc file PDF như Adobe Reader, Foxit Reader cũng là một trong những trong mỗi ứng dụng tư vấn xem file PDF hiệu suất cao. Ngoài ra, Foxit Reader còn làm cho người đùa tạo ra file PDF chỉ với những thao tác giậtn thuần nhất, nhờ tích điện tương thích tốt với tài liệu, thậm chí nó với thể hoạt động và sinh hoạt trong Microsoft Office nhờ những plug-in kèm theo.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất