HomeKiên thức ITĐiều khiển máy tính bằng giọng nói

Điều khiển máy tính bằng giọng nói

Thông thường để sử dụng PC gamer cần tới bàn tay để điều lúcển những thao tác, import data từ keyboard, … Tuy nhiên với những phiên gamer dạng Windows mới ra thời hạn sau, gamer sở hữu thể điều lúcển PC bằng giọng nói lagn giản giản lagn.

Điều lúcển PC bằng giọng nói trọn vẹn có thể hẳn còn xa lạ và ít người biết tới tính năng này. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn những gamer một số trong mỗi thao tác thiết lập để điều lúcển PC, đọc văn gamer dạng bằng giọng nói.

Hướng dẫn điều lúcển PC bằng giọng nói

Chuẩn bị:

– quý người tiêu dùng cần connect chiếc Micro hoặc bộ tai nghe USB vào PC để ra lệnh, đọc văn gamer dạng bằng giọng nói.

Cách làm này gamer sở hữu thể triển khai trên những phiên gamer dạng Windows 7, Windows 8, Windows 8.một, …. Đầu tiên truy nhập vào Control Panel –andgt; Nhập từ Speech trong ô tìm tìm, Sau đó nhấp vào Start Speech Recognition.

Sau đó triển khai những quy trình thiết lập theo hướng dẫn, gamer sở hữu thể lựa mua sắm cơ chế kích hoạt thủ công (sử dụng chuột/keyboard) hay bằng giọng nói (“Start listening”). Khi muốn tắt nhận dạng giọng nói, gamer nói “Stop listening”

Để đọc văn gamer dạng bằng giọng nói, gamer mở trình soạn thảo Microsoft Word lên sẽ thđấy xuất hiện cửa sổ nhỏ phía trên và sở hữu chữ Listening. Bây giờ nếu gamer thích mở một file Word thì gamer nói “Open Word” vào Micro và đầu tiên đọc nội dung văn gamer dạng hoặc những dấu câu. Ví dụ như: period (dấu …); Comma (dấu ,); question mark (dấu ?)

https://thuthuat.taimienphi.vn/dieu-lúcen-may-tinh-bang-giong-noi-2789n.aspx
Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã và những gamer thiết lập để điều lúcển, đọc văn gamer dạng bằng giọng nói. Với những làm này gamer lagn giản giản lagn ra lệnh cho PC bằng giọng nói của tớ thay vì sử dụng tay thao tác như trước đó kia.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website