Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4

Trình soạn thảo mã Power Notepad++ thay thế cho ứng dụng Notepad tư vấn nhiều tiếng nói không giống nhau và sinh hoạt trong môi trường thiên nhiên MS Windows, trong phiên game thủ dạng Notepad++ 7.8.4, nhà sản xuất đã tiến hành một upgrade nhỏ, tập trung vô tận vào sửa lỗi để tăng sự ổn định và hiệu suất.

Dựa vào thành phần chính vô và mạnh mẽ và uy thế – Scintilla, Notepad++ được viết bằng tiếng nói lập trình C++ và sử dụng Win32 API và STL thuần túy, đảm bảo véc tơ vận tốc tức thời thực thi rộng hơn và kích thước chương trình nhỏ hơn. Bằng nhữngh tối ưu hóa càng nhiều thói quen càng tốt mà ko làm mất đi sự thân thiện với người tiêu dùng, Notepad ++ đang phấn đấu giảm lượng khí thtrận otobon dioxide trên trái đất. Khi sử dụng ít tích điện CPU, PC với thể giảm tốc và giảm mức tiêu thụ điện, điều đó thêm phần giữ môi trường thiên nhiên xanh và sạch.

 Diem moi trong Notepad++ 7.8.4

Chi tiết thay đổi trong phiên game thủ dạng Notepad++ 7.8.4

Trong phiên game thủ dạng Notepad++ 7.8.4 tiên tiến nhất, những lập trình viên đã lắng nghe ý kiến người tiêu dùng và tiến hành một số trong mỗi thay đổi nhỏ, tối ưu lại thao tác thao tác với ứng dụng và chỉnh sửa một số trong mỗi lỗi. Người sử dụng hãy upgrade ngay phiên game thủ dạng Notepad++ tiên tiến nhất trải qua tương tự được nói qua dưới.

– Ttrận Notepad++ 64bit tại đây: Download Notepad++ 7.8.4 64bit
– Ttrận Notepad++ 32bit tại đây: Download Notepad++ 7.8.4 32bit

 

Những thay đổi trong Notepad++ 7.8.4

– Khắc phục sự cố hồi quy của thao tác nhấp đúp chuột vào kết quả tìm thđó trong tệp lúc nhảy Word-Wrap.
– Sửa lỗi xác xác định trí tkhô cứng tiêu đề HashFromDlg.

Tính năng chính của Notepad++

– Hỗ trợ nhiều tiếng nói lập trình: are C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, JavaScript, RC file, makefile, NFO, doxygen, INI file, batch file, ASP, VB/VBS, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Perl, Python, Lua, Unix Shell Script, Fortran, NSIS và Flash actionscript.
– Làm nổi nhảy cú pháp, ẩn và hiển thị cú pháp.
– Tìm tìm biểu thức chính quy.
– Trình soạn thảo WYSIWYG.
– Hỗ trợ Unicode.
– Hỗ trợ thao tác kéo thả.
– Sao lưu dưới nhiều định dạng tiếng nói lập trình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-notepad-7-8-4-5587mộtn.aspx
Nếu mái ấm gia đình game thủ với con nhỏ, thì vững chắc rằng việc xem những bộ phim truyền hình phim hoạt hình của Disney trên Youtube luôn luôn là nụ cười thích của những nhỏ nhắn. Tuy nhiên, theo một Power tin từ Youtube thì rất với thể loại những game thủ sẽ ko thể xem những bộ phim truyền hình yêu thích trên kênh này nữa, bởi những hạn chế của YouTube Music so với nội dung cho trẻ em làm cho nhiều game thủ dạng nhạc của Disney gặp rắc rối. Mong rằng nhà sản xuất Disney sẽ sớm dàn xếp ổn thỏa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ