HomeThủ thuật InternetĐịa chỉ iP modem FPT

Địa chỉ iP modem FPT

Quý Khách đang sử dụng modem FPT và muốn truy nhập vào modem để tiến hành một vài thay đổi thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật, game thủ cần phtrận biết được địa chỉ IP của modem. Nếu chưa rõ địa chỉ IP modem FPT là bao nhiêu? Hãy xem thêm trong nội dung bài viết của Shop chúng tôi tiếp tại đây sẽ hỗ trợ kiểm tra ip modem FPT lagn giản giản lagn hơn.

Địa chỉ IP của modem rất rất quan trọng vì đó là địa chỉ mà game thủ nhập vào trình duyệt để thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật modem trải qua trang thiết lập. Modem FPT cũng vậy, đều với một địa chỉ IP để người tiêu dùng truy nhập và thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật cho thiết bị. Cách kiểm tra IP của modem FPT rất lagn thuần. Quý Khách tuân theo những bước tiếp tại đây:

Hướng dẫn kiểm tra ip modem FPT Telecom

Bước một: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run và nhập vào dòng sản phẩm xoáy chữ ” cmd “.

dia chi ip modem fpt

Bước 2: Cửa sổ Command Prompt xuất hiện, game thủ nhập vào lệnh ipconfig và nhấn Enter.

dia chi ip modem fpt 2

Bước 3: Đối với một vài loại modem thông dụng thì địa chỉ IP sẽ hiện ra là một92.một68.một.một. Đây đó là địa chỉ IP của modem FPT. Ngoài ra, với những loại modem cáp quang FPT thì cũng tương tự.

dia chi ip modem fpt 3

Dưới đấy là game thủ dạngg danh sách địa chỉ IP của một vài modem FPT và modem khác:

dia chi ip modem fpt 4

Khi đã với địa chỉ của modem FPT game thủ với thể tiến hành singin và quản trị thiết bị của tớ với tài khoản và mật khẩu singin thường được sử dụng là:

Admin: admin
Password: admin

Hoặc

Admin: admin
Password: một23

Như vậy game thủ đã biết được địa iP modem FPT là bao nhiêu cũng giống như nhữngh xác định địa chỉ IP. Nếu sử dụng mạng FPT vững có nhẽ rằng game thủ cũng sẽ phtrận quyên tâm tới địa chỉ IP của mạng này, biết rõ địa chỉ IP mạng FPT là bao nhiêu sẽ hỗ trợ game thủ lagn giản giản lagn xử lý những lỗi liên quan tới nhà mạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-ip-modem-fpt-24745n.aspx
Ngoài ra, trải qua IP game thủ cũng biết được người tiêu dùng đang ở quốc gia nào, nội dung bài viết hướng dẫn kiểm tra IP của nước nào đang sử dụng mà Shop chúng tôi đã hỗ trợ sẽ chỉ cho game thủ nhữngh làm ra làm sao. Hãy xem thêm nó sẽ hỗ trợ ích cho game thủ vô tận trong thao tác. Chúc game thủ thành tựu

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất