Địa chỉ IP 10.0.0.2 là gì? cách đăng nhập

Trong những nội dung bài viết trước Taimienphi.vn đã trình làng cho gamer về địa chỉ IP một92.một68.một.3 là gì? Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ trình làng tiếp cho gamer về địa chỉ IP một0.0.0.2 là gì? nhữngh singin.

Về cơ version địa chỉ IP một0.0.0.2 thường được sử dụng trong mỗi doanh nghiệp. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố địa chỉ IP một0.0.0.2 là gì? nhữngh singin nhé.

dia chi iPhone 10.0.0.2 la gi

Khái niệm địa chỉ IP một0.0.0.2 và nhữngh singin

Địa chỉ IP một0.0.0.2 là gì?

một0.0.0.2 là địa chỉ IP được những doanh nghiệp sử dụng trong mạng cá thể (private network) của họ. Các bộ định tuyến (router) tại những doanh nghiệp giữ địa chỉ IP một0.0.0.một làm cổng mặc định (mặc định gateway) và gán một0.0.0.2 làm subnet cho máy khách.

Subnet hiểu lagn thuần là những mạng nhỏ được phân chia ra và liên quan với nhau bằng router. Trong mạng cá thể, những mạng subnet phân chia nhỏ được gán đầu tiên từ địa chỉ một0.0.0.2 để tránh xung đột mạng và tiện cho việc tìm tìm, liên lạc.

dia chi ip 10 0 0 2 la gi cach dang nhap

Thường thì tại những doanh nghiệp do connect mạng lớn, địa chỉ IP một0.0.0.một được sử dụng làm thông tin singin cổng mặc định (thường là router), cổng này được thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tư vấn địa chỉ IP của thành phầm khách, đầu tiên từ địa chỉ một0.0.0.2.

Đăng nhập Router một0.0.0.2

Bằng nhữngh singin Router một0.0.0.2, chúng ta với thể thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật:

– IP QoS: cho phép thiết lập links game cho PC.

– Cài đặt DNS và Proxy: DNS là viết tắt của Domain Name System, hiểu lagn thuần là khối khối server chuyển đổi tên miền sang địa chỉ IP tương ứng mà PC với thể đọc được. Proxy hiểu là phương tiện để connect giữa 2 thiết bị đầu cuối.

– WPS (hay còn gọi Wifi Protection System): là chuẩn chỉnh mới giúp cho việc thiết lập mạng ko dây nkhô hanh hơn, an toàn và tin cậy và hiệu suất tốt hơn.

– Địa chỉ MAC: gán một địa chỉ duy nhất cho những thiết bị Hartware được connect với nhau trên mạng.

– Cài đặt LAN, WAN và WLAN: cho phép người tiêu dùng thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật những mạng không giống nhau phối hợp khu vực. Người tiêu dùng với thể sử dụng DNS một0.0.0.2 để setup bảo mật.

– DHCP (Dynamic host configuration protocol): cho phép máy chủ tự động gán địa chỉ khác theo thứ tự.

– PPPoE (còn được gọi là Point-to-Point over Ethernet): giao thức được sử dụng để thiết lập connect DLS với Internet.

Cách singin Router một0.0.0.2

Để singin router một0.0.0.2 và truy nhập những setup mạng, gamer tiến hành theo những bước tại đây:

Bước một: Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên PC của gamer, nhập một0.0.0.2 vào tkhô hanh địa chỉ rồi nhấn Enter.

Bước 2: Lúc này trên screen sẽ hiển thị cửa sổ singin, tại đây gamer nhập những thông tin để singin.

Bước 3: Sau lúc singin những gamer sẽ tìm thđấy những setup router.

dia chi ip 10 0 0 2 la gi cach dang nhap 2

Trong trường hợp nếu ko nhớ mật khẩu singin là gì, gimàn pháp cho gamer là reset lại router. Để reset lại router, tìm và nhấn nút trên modem trong tầm 20-30 giây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-ip-một0-0-0-2-la-gi-cach-dang-nhap-42975n.aspx
Như vậy nội dung bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa trình làng cho gamer về địa chỉ IP một0.0.0.2 là gì? Cách singin thế nào? Ngoài ra nếu chưa nặng tay địa chỉ IP một92.một68.một.một là gì?, gamer đọc với thể xem thêm thêm một trong những mỗi nội dung bài viết khác đã với trên Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT