HomeWikiĐèn internet trên Modem không sáng là do đâu?

Đèn internet trên Modem không sáng là do đâu?

Hàng ngày, thiết bị modem phván thao tác thao tác thường xuyên để xử lí tín hiệu, phát sóng wifi giúp chúng ta truy nhập internet và tiếp xúc với nhau. Tuy nhiên ít ai hiểu những đèn thông tin trên modem sở hữu ý nghĩa gì và ví dụ là lúc đèn internet trên Modem ko sáng sẽ phván xử lý ra sao, nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng này? Tham khảo ngay nội dung bài viết tại đây với một thắc mắc của người hâm mộ gửi cho Taimienphi và chúng ta sẽ với tìm ra đáp án nhé.

Hỏi:

Chào Taimienphi.vn! Em sở hữu loại modem wifi sở hữu người để lại, nhưng sao cắm dây line vô thì tất tật đèn đều sáng trừ loại đèn internet vậy? điện hỏi tổng đài thử thì lại bảo cho thấy thêm tên người tiêu dùng mà loại này e sở hữu mua sắm ở thương hiệu đâu mà biết, đem ra tiệm thì người ta nói loại này phván tư vấn tận nhà chứ sợ IP động gì đđó nên giờ em cũng ko biết phván làm sao nữa. Nhờ Taimienphi.vn giván thích giùm em tại sao đèn internet trên modem ko sáng là do đâu? và em phván làm thế nào ngay thời điểm lúc này ạ? Em cảm ơn.

den internet tren modem khong sang la do dau

Đèn internet trên Modem ko sáng là do đâu? nhữngh khắc phục?

Trả lời:

Chào game thủ, cảm ơn game thủ đã gửi thắc mắc về cho Shop chúng tôi. Câu hỏi của game thủ Taimienphi xin vấn đáp như sau:

Đèn internet trên modem ko sáng xẩy ra sở hữu vô vàn nguyên nhân như bị treo, mất thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật hay do yếu tố thời tiết, nhiễu tín hiệu do từ trường hoặc lagn thuần modem bị lỗi… Tuy nhiên, game thủ đọc vẫn sở hữu thể tự xác định lỗi đèn internet trên modem ko sáng trong một trong những mỗi trường hợp mà Shop chúng tôi nêu ra tại đây:

– Rất có thể dây line bị đứt hoặc đầu tiếp xúc bị hở (cắm ko chặt). Để khắc phục game thủ cần kiểm tra lại dây xem sở hữu bị tác nhân phía phía ngoài làm đứt hay ko. Tiếp tới là rút dây line, cắm lại để đầu tiếp xúc với modem được tốt hơn.

den internet tren modem khong sang la do dau 2

– Trường hợp những đèn vẫn ko sáng, như game thủ đã nói ở trên thì game thủ cần gọi tới tổng đài nhà mạng để nhận tư vấn kỹ thuật. Tuy nhiên game thủ cần phván khai báo user trong hợp đồng đăng ký nhà mạng của game thủ để nhân viên tổng đài sở hữu thể xác định người tiêu dùng và hướng dẫn game thủ config lại những thông số kỹ thuật kỹ thuật trên modem đó.

– Trường hợp khác nữa là game thủ chỉ muốn thiết lập modem đó làm bộ phát wifi vì nhà game thủ đã sở hữu sẵn modem và đang sử dụng thường thì rồi thì khá lagn thuần. Quý quý khách mặt hàng chỉ quan trọng lập địa chỉ LAN cho modem đó khác với dván IP mặc định của modem chính nhà game thủ( chẳng hạn như một0.0.0.một). Sau đó, vào mục DHCP và tắt tính năng này đi (tìm Disable). Cắm dây từ modem chính vào cổng LAN của modem mới và game thủ đã sở hữu thêm một viên phát wifi mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/den-internet-tren-modem-khong-sang-la-do-dau-3một9một6n.aspx
Như vậy, trên đấy là toàn bộ giván đáp thắc mắc của game thủ đọc về vấn đề đèn internet ko sáng. Cùng với đó, việc sử dụng internet thời đại này khá Xu thế kéo theo đó là nhu yếu bảo mật thông tin lạ thường là wifi cũng rất được vô vàn người tiêu dùng quyên tâm. Và nếu như mình thích bảo vệ mình thì trải qua nội dung bài viết chống hack wifi trước đó Shop chúng tôi trình làng sẽ hỗ trợ ích cho game thủ lúc này. Chúc những game thủ thành tựu và sử dụng internet hiệu suất cao. 

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất