HomeMobileĐặt tên thư mục trên iOS và Android bằng biểu tượng cảm...

Đặt tên thư mục trên iOS và Android bằng biểu tượng cảm xúc

Đặt tên thư mục trên iOS và Android bằng hình tượng cảm xúc là nhữngh làm cho “dế cưng” của game thủ thêm đậm cá tính, lạ mắt. Làm theo Taimienphi.vn để sở hữu những thư mục đầy ngộ nghĩnh bằng hình tượng cảm xúc nhé

Để tiết kiệm tầm trống, người tiêu dùng iOS và Android thường gom những ứng dụng liên quan vào trong một thư mục để dễ dàng quản trị, tìm tìm. Ví dụ như ứng dụng Facebook sẽ kèm theo với Facebook Messenger hay Zalo và đặt tên là Mạng xã hội hoặc Ứng dụng … để sở hữu thể tìm tìm nkhô giòn. Khi game thủ cần vào Facebook Messenger để nhắn tin, giậtn thuần là chỉ việc nhấp chuột vào thư mục đó để mở tin nhắn, chứ ko phtrận lần mò giữa mặt hàng trăm ứng dụng trên smartphone thông minh.

Đặt tên thư mục smartphone thông minh bằng hình tượng cảm xúc cũng là một trong mỗi nhữngh để dễ dàng tìm tìm ứng dụng. Trên một vài smartphone thông minh iPhone, game thủ phtrận thêm hình tượng lúc nhắn tin. Bởi vì một vài máy vẫn chưa được tích hợp sẵn phần hình tượng trong keyboard tin nhắn. Chính vì vậy, thêm hình tượng lúc nhắn tin trên iPhone là bước đầu để game thủ tạo thư mục quản trị ứng dụng với những hình tượng cảm xúc.

Đặt tên thư mục trên iOS và Android bằng hình tượng cảm xúc

một. Đối với nền tảng sử dụng iOS

Bước một: Trên giao diện iOS, game thủ mang thể giậtn giản nhấn giữ và kéo 2 ứng dụng vào với nhau để tạo thư mục. Các thư mục này sẽ mang tên ngẫu nhiên, khá phù tương thích với tính năng của ứng dụng được kéo thả. Hoặc game thủ cũng mang thể thay đổi tên những thư mục này theo ý mình.

Bước 2: Quý người tiêu dùng nhấn tậu hình tượng hình trái đất trên keyboard để chuyển sang phần hình tượng cảm xúc. Sau đó xóa tên thư mục cũ và nhập những hình tượng cảm xúc vào. Sau đó thoát ra ngoài game thủ đã mang một thư mục trên iOS bằng hình tượng cảm xúc.

2. Đối với nền tảng sử dụng Android

Bước một: Cũng tương tự trên iOS, game thủ nhấn mở thư mục, chuyển sang phần hình tượng cảm xúc (icon), mang hình mặt cười để nhập những hình tượng ngộ nghĩnh vào tên thư mục.

Bước 2: Sau lúc nhập xong thoát ra screen chính, vậy là game thủ đã mang thư mục hình tượng cảm xúc trên Android.

Trên đấy là hướng dẫn yếu tố của Taimienphi.vn nhữngh tạo hình tượng cảm xúc trên nền tảng sử dụng iOS và Android. Với nhữngh trên, những game thủ đã mang thể tạo những hình tượng tráng lệ, lạ mắt trên thư mục smartphone thông minh của tôi rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-ten-thu-muc-tren-ios-va-tiện lợi android-bang-bieu-tuong-cam-xuc-7004n.aspx
Ngoài ra người tiêu dùng Smartphone Android và iOS cũng nên biết nhữngh cnhát ký tự lạ thường trong smartphone thông minh. Đây là những ký tự hết sức ngộ nghĩnh như hình phi cơ, nốt nhạc, và với nhiều ký tự lạ mắt. Cnhát ký tự lạ thường trong smartphone thông minh Android iOS ngay để sở hữu thể thể hiện cảm xúc của tôi với liên minh.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website