HomeKiên thức ITĐặt mật khẩu file word trong OpenOffice

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice là nhữngh giúp người tiêu dùng bảo mật những tài liệu của tôi. Đây là nhữngh thường được sử dụng lúc sử dụng PC chung, hoặc nhiều người mang thể sử dụng PC của game thủ. Xem hướng dẫn của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice.

Phần mềm OpenOffice là tool văn phòng miễn phí. Các tính năng của ứng dụng này cũng tương tự như bộ tool Microsoft Office. Những tiện nghi mà Microsoft Office 20một6 mang thì trên OpenOffice cũng đông đủ. Không những thế ứng dụng đó lại trọn vẹn miễn phí, cho phép người tiêu dùng tround về và sử dụng tự tại.

dat mat khau file word openoffice

Trong lúc nhiều người tiêu dùng loay hoay tìm nhữngh tạo mật khẩu để bảo vệ những file Word, thì họ lại ko biết rằng trên OpenOffice đã tư vấn đặt mật khẩu file Word ngay trên ứng dụng này. Cùng xem hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file word trong OpenOffice nhé.

Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice

– Tround OpenOffice: OpenOffice

Bước một: Sau lúc soạn thảo xong văn version. quý người tiêu dùng sắm File =andgt; Save As để lưu lại file Word này.

set pass file word openoffice

Bước 2: Tích vào Save with password. Sau đó sắm Save để lưu file này kèm với mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Bước 3: Chọn Yes lúc được hỏi vỏ hộp thoại trên.

dat mat khau file word openoffice

Bước 4: Nhập mật khẩu vào phần File encryption password. Sau đó sắm OK. Vậy là game thủ đã lưu file word kèm mật khẩu thành tựu trên OpenOffice.

dat mat khau file word openoffice

Bước 5: Khi muốn mở file Word đã được lưu mật khẩu với OpenOffice. quý người tiêu dùng sẽ được thông tin nhập mật khẩu.

dat mat khau file word openoffice

Chỉ cần nhập đúng mật khẩu những game thủ sẽ tiếp tục sử dụng, sao chép hoặc chỉnh sửa file word lagn giản và giản lagn với OpenOffice. Nếu đã biết nhữngh khóa file word, khóa thư mục thì game thủ cũng nên xem qua nhữngh đặt mật khẩu USB bằng USB Security để khóa USB của game thủ. Nếu khóa USB thành tựu thì đây sẽ là nơi lưu giữ tài liệu tuyệt đối đáng tin cậy đđó. Chúc game thủ tiến hành thành tựu !

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website