HomeTin học văn phòngĐặt mật khẩu file Excel 2013, tạo password bảo vệ tập tin...

Đặt mật khẩu file Excel 2013, tạo password bảo vệ tập tin Excel 2013

Đặt mật khẩu cho file Excel 20một3 hay ngẫu nhiên phiên người nghịch dạng nào thì cũng đều là việc làm quan trọng để bảo mật data cho những người tiêu dùng thời điểm hiện tại. Với file Excel sở hữu mật khẩu bảo vệ, những người nghịch sẽ yên tâm hơn lúc giao PC cho những người khác sử dụng cũng như lúc gửi qua gmail, trình làng qua internet mà bị thất lạc mất tập tin Excel của tớ.

Hiện tại, tuy rằng phiên người nghịch dạng Office 20một6 mới là tool soạn thảo văn phòng tiên tiến nhất của Microsoft sản xuất, nhưng Office 20một3 vẫn được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đơn giản là giao diện của Office 20một6 và Office 20một3 vẫn ko sở hữu nhiều khác lạ. Đặc biệt là sử dụng Excel 20một3 người tiêu dùng vẫn sở hữu thể thao tác được đông đủ những tính năng quan trọng. Vì thế người nghịch sở hữu thể áp dụng thủ thuật của phiên người nghịch dạng Office 20một3 cho Office 20một6 và ngược lại.

dat mat khau bao ve excel 2013

Để đọc file Excel chúng ta sở hữu thể chuyển Excel sang Word để xem và chỉnh sửa. Đây là thủ thuật được sử dụng trong mỗi trường hợp đặc trưng trọng yếu mà người nghịch nên biết. Việc Chuyển Excel sang Word giúp người nghịch lagn giản hơn trong việc chỉnh sửa những số liệu, văn người nghịch dạng trong Excel.

Vì nguyên nhân bảo mật, đặt mật khẩu file Excel là thao tác ko thể thiếu lúc lưu những file trọng yếu. Làm theo thủ thuật sau của Taimienphi.vn để đặt mật khẩu file Excel 20một3.

Đặt mật khẩu file Excel 20một3, tạo password bảo vệ file Excel 20một3

Bước một: Trong giao diện Excel 20một3, tậu File.

dat mat khau file excel 2013

Bước 2: Chọn tiếp Info vàgt;Protect Workbook vàgt;Encrypt with Password (Có hình tượng chìa khóa và ổ khóa).

dat pass cho file excel 2013

Bước 3: Nhập mật khẩu file Excel. Ấn OK.

cach khoa file excel 2013

Tiếp tục nhập lại mật khẩu đợt nữa, ấn OK để hoàn tất.

khoa file excel 2013

Vậy là xong, giờ đây lúc mở file Excel này người nghịch phmàn nhập mật khẩu mình đã tạo mới sở hữu thể xem và chỉnh sửa thông tin.

huong dan khoa file excel 2013

Lưu ý sau khoản thời hạn đặt mật khẩu file Excel 20một3, người nghịch cần ghi nhớ rõ mật khẩu của tớ để sở hữu thể mở file.

Với những phiên người nghịch dạng Excel thấp hơn như 2003 hay 2007, những người nghịch cũng sở hữu thể đặt mật khẩu file Excel. Cách đặt mật khẩu file Excel của những phiên người nghịch dạng này khác với phiên người nghịch dạng 20một3 mà doanh nghiệp chúng tôi vừa trình làng. Nhưng về cơ người nghịch dạng những nhữngh này đều giúp người nghịch bảo mật được file Excel của tớ trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-mat-khau-file-excel-20một3-757mộtn.aspx
Một trong mỗi nội dung chính mà người tiêu dùng Excel cần nắm vững đó là những hàm toán học sở hữu trong Excel, từ hàm cơ người nghịch dạng tới những hàm tăng thêm vô và quan trọng, chúng giúp cho bài toán được gimàn đáp nkhô nóng hơn thay vì tính toán, thao tác thủ công, nếu người nghịch mới đầu tiên học Excel thì những hàm cơ người nghịch dạng trong excel như MAX, XiaoMIN. LEFT … sẽ là những hàm mà người nghịch phmàn làm quen trước.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất