HomeTin học văn phòngĐánh số thứ tự trong Sway

Đánh số thứ tự trong Sway

Như những gamer đã biết việc đạt được ý muốn những yêu cầu về ứng dụng văn phòng, thì sở hữu lẽ ko sở hữu ứng dụng nào sở hữu thể “qua mặt” được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office đầy uy thế, tiện lợi người tiêu dùng sở hữu thể tự tại lựa sắm những loại văn gamer dạng phù với với đặc tính thao tác thao tác để sở hữu thể soạn thảo văn gamer dạng cũng như thiết lập những gamer dạngg tính toán, thuyết trình; nội dung bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn gamer đọc nhữngh ckhông tốt số đầu loại Sway.

Với Microsoft Sway những gamer sở hữu thể tự tại tạo một bài thuyết trình slide với những phong nhữngh vô và mới lạ, hơn thế nữa những slide này sữ được trực tiếp lưu trên máy chủ của khối khối VPS, những gamer ko cần phtrận phiền lòng cthị trấn mất mát data hay sử dụng ở những nơi công và. Nằm trong list xem thêm thêm tới Sway sở hữu bài ckhông tốt ảnh Sway, nội dung trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn gamer nhữngh ckhông tốt ảnh Sway nội dung nội dung bài viết này là nhữngh ckhông tốt số đầu loại Sway.
chen so dau dong sway
Việc sử dụng ứng dụng tạo lên một gamer dạng thuyết trình hay thì lại rất khó sử dụng. hay yên cầu một lượng kiến thức để sở hữu thể tạo thành tuyệt vời. Từ điều đó Microsoft đã tạo thành một ứng dụng làm thuyết trình không lịch kịch hơn, nhưng ko hề không tốt nhữngh, không dừng lại ở đó những sử dụng Sway trọn vẹn miễn phí với người tiêu dùng đó đó là Microsoft Sway; nếu gamer chưa nặng taynhữngh sử dụng Sway rõ ràng là ckhông tốt số đầu loại Sway sở hữu thể xem thêm những bước tại đây.

Hướng dẫn đánh số đầu loại slide trong Microsoft Sway

Bước một: Đăng nhập Sway

Đầu tiên những gamer cần phtrận sở hữu một tài khoản để sở hữu thể singin vào Microsoft Sway nếu chưa sở hữu hãy xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký Sway bằng Hotmail.

Bước 2: Tạo nội dung

Khi đã truy nhập thành tựu vào giao diện của Sway chúng ta ấn vào phần Tạo mới để tạo ra một Slide thuyết trình mới, hoặc lựa sắm một trong những mỗi bài thuyết trình sở hữu sẵn tại Sway. Ngay lập tức Sway sẽ giả ta vào giao diện thiết lập, tạo một Slide thuyết trình, chúng ta sở hữu thể thêm hình nền, Nội dung tiêu đề tại đây.

danh so dau dong sway

Tiếp sau đó để sở hữu thể khởi tạo Nội dung của thuyết trình bằng nhữngh Ấn sắm vào Văn gamer dạng ở phía trái monitor hiển thị. Tại Dòng nội dụng (Nội dung chính) Sẽ xuất hiện một biểu mẫu văn gamer dạng.

chen so dau dong sway

Bước 3: Thực hiện ckhông tốt số đầu loại Sway

Như vậy chúng ta đã khởi tạo được một Nội dung trong Slide, để sở hữu thể khởi tạo tính năng đánh số đầu loại những gamer ấn vào Chức năng tại đây tại biểu mẫu Văn gamer dạng vừa xuất hiện.

cach chen so dau dong sway

Như vậy chúng ta đã kích hoạt thành tựu chưc năng đánh số đầu loại.
            
chen so thu tu sway
            
Với những thao tác vô và lagn thuần, chúng ta sở hữu thể áp dụng tại những biểu mẫu khác của Sway như Hình ảnh, Video… lúc cần ckhông tốt số đầu loại Sway. Ngoài ra nếu gamer đọc đang sử dụng iPhone mà muốn sở hữu Sway trên iPhone sở hữu thể xem thêm nội dung bài viết hướng dẫn sở hữu Sway trên iPhone mà Taimienphi.vn đã triển khai trước đó. Chúc những gamer thành tựu.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất