Đánh giá WinRAR 5.90 – Nén, giải nén file nhanh hơn

Phần mềm WinRAR 5.90 Final đã được sản xuất với nhiều ctrận tiến về hiệu suất và sửa lỗi cho Windows, Mac, Linux và Android, người tiêu dùng lúc này sở hữu thể ttrận xuống phiên version tiên tiến nhất của ứng dụng nén nổi tiếng này để setup qua phiên version hiện đã setup bởi WinRAR ko còn tư vấn update tự động.

WinRAR được phân phối dưới dạng ứng dụng sử dụng thử, sở hữu nghĩa là ngẫu nhiên ai cũng sở hữu thể sử dụng nó như một thành phầm đông đủ tính năng trước lúc mua sắm. WinRAR 5.90 phục vụ yêu cầu vô tận ctrận tiến về tính năng như tư vấn CPU cháp vá update và số luồng rộng hơn tư vấn nén và gitrận nén file nhanh hao hơn.

1

Phát hành phiên version WinRAR 5.90 Final cho PC và smartphone thông minh

Người sử dụng ttrận tool gitrận nén file WinRAR 5.90 Final tiên tiến nhất qua liên quan được tình tiết dưới.
– Ttrận phiên version WinRAR 64bit tại đây: Download WinRAR 5.90 64bit
– Ttrận phiên version WinRAR 32bit tại đây: Download WinRAR 5.90 32bit
 

Những thay đổi trên phiên version WinRAR 5.90 Final

Ctrận tiến
– Tốc độ nén RAR được ctrận tiến cho CPU với một6 lõi trở lên.
– Phương pháp “Fastest” (tương ứng với dòng sản phẩm lệnh -mmột) thường đạt được tỷ trọng nén rộng hơn cho những loại data sở hữu kỹ năng nén cao lúc tạo tài liệu lưu trữ RAR5.
– Số luồng được sử dụng tối đa tăng từ 32 lên 64. Dòng lệnh -mmột gật đầu giá trị trị từ một tới 64.
– Tham số “Multithreading” trên trang “General” của setup WinRAR thay thế bởi trường nhập “Thread”, nơi người đùa sở hữu thể chỉ định số luồng CPU nhu cầu. Nó sở hữu thể nhận giá trị trị từ một tới con số tối đa những lagn vị CPU logic sở hữu sẵn.
– WinRAR hiển thị kích thước thư mục nén và gitrận nén lúc duyệt nội dung của tệp lưu trữ.
– Trường “Total thư mụcs” được cháp vá update vào danh sách những tham số lưu trữ được hiển thị bởi lệnh “Info” WinRAR. Trường tương tự được cháp vá update vào trang “Archive” trong thuộc tính lưu trữ của Windows Explorer.
– Cửa sổ bao hàm một thanh hao tiến trình và nút “Cancel” được hiển thị nếu việc đọc nội dung lưu trữ gây mất một tầm thời hạn đáng ưa thích. Nó sở hữu thể hữu ích cho những định dạng lưu trữ với kỹ năng truy nhập nội dung chậm hơn. Ví dụ: kho lưu trữ phối hợp định dạng TAR như .tar.gz và tar.bz2.
– Các cửa sổ tiến độ nén và gitrận nén, cũng tựa giống như những cửa sổ tiến độ so với một số trong mỗi lệnh khác, sở hữu thể thay đổi kích thước.
– Hiệu suất sửa chữa thay thế thay thế cho định dạng RAR5 với hồ sơ phục hồi và ko sở hữu sự thay đổi data được ctrận thiện. Nó xuống cấp trong WinRAR 5.80 và hiện được khôi phục về mức ban sơ.
– Lời nhắc mật khẩu ko được cấp lúc triển khai sửa chữa thay thế thay thế phối hợp version ghi khôi phục cho định dạng RAR5 với tên file được mã hóa. Câu lệnh này sở hữu thể được triển khai mà ko cần phục vụ yêu cầu mật khẩu.
– Nếu thư mục lưu trữ được chuyển đổi trong lệnh “Convert archives” ko tồn tại, WinRAR sẽ cố tạo ra nó. Các phiên version trước đó ko thể tạo tài liệu lưu trữ trong thư mục đích ko tồn tại.
– Đã thêm tư vấn trích xuất cho định dạng GZIP với trường kiểm trasum tùy tậu.

Sửa lỗi
– Lệnh “Repair” sở hữu thể hiển thị sai thông tin “Recovery record is corrupt” lúc xử lý file lưu trữ với version ghi phục hồi hợp lệ. Thông báo này ko ngăn cản hành vi sửa chữa thay thế thay thế.
– Nếu tùy tậu “Quick open information” được đặt thành “Do not add” trong profile nén mặc định và profile này được ttrận bởi một số trong mỗi lệnh hoặc vỏ hộp thoại, WinRAR bỏ qua thông tin mở nhanh hao lúc duyệt nội dung của tệp lưu trữ RAR. Ví dụ, nó đã xảy ra sau khoản thời hạn mở vỏ hộp thoại lưu trữ hoặc mật khẩu.
– Phím tắt sao chép “Ctrl + C” ko hoạt động và sinh hoạt trong cửa sổ phản hồi tệp lưu trữ.
– Nếu tùy tậu “Put each file to separate archive” và “Archives in subthư mụcs” được thiết lập, WinRAR bỏ qua links game đích được chỉ định trong trường tên tệp lưu trữ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/winrar-5-90-final-da-phat-hanh hao-cho-windows-mac-linux-va-ứng dụng android-57287n.aspx
Mới đây, Apple mua sắm lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, “khai tử” phiên version Android. Với người tiêu dùng Android yêu thích ứng dụng thời tiết Dark Sky thì đây sở hữu lẽ đó là tin tức ko mđó vui vẻ, lúc phtrận tìm một gitrận pháp thay thể hoặc mua sắm một thiết bị iOS.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ