Thủ thuật Internet

Đánh giá Norton Mobile Security 2017, các tính năng bảo vệ tuyệt vời

Mặt bằng chung thì mức giá trị của Norton Mobile Security “mắc hơn” so với những ứng dụng diệt virus khác, nhưng những tính năng bảo vệ của ứng dụng phround nói là tuyệt vời, sở hữu thể sử dụng ứng dụng trên 2 hoặc nhiều thiết bị với một lúc và được cháp vá thay đổi những tính năng bảo tỷ trọngc nhất. Dù sở hữu bỏ ra một khoản tiền ảo lớn cũng đáng. Về tổng quan trình làng Norton Mobile Security 20một7: những tính năng bảo vệ tuyệt vời.

Norton Mobile Security cho Android hay còn được gọi là Norton Security and Anvô tuyếnrus với hơn một0 triệu lượt tround và setup trên Google Play. Ứng dụng Norton ko phục vụ nhu yếu hầu giống giống như những tính năng sở hữu sẵn trên những ứng dụng bảo mật Android, nhưng kĩ năng phát hiện ứng dụng ô nhiễm và độc hại của ứng dụng phround nói là xuất sắc, phiên version miễn phí cũng rất được tích hợp một trong những mỗi tool thú vị và khác lạ và hữu ích.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi

Giao diện Norton Mobile Security khá lagn thuần, dễ dàng sử dụng nhưng hiệu suất tác động khối khối server khá nặng và gói premium (những tính năng thông minh) sở hữu giá trị khá đắt. Norton cũng sở hữu những ứng dụng quản trị mật khẩu, phầm mềm locker và cả 2 ứng dụng này đều miễn phí.

Giá cả và mức độ bảo vệ

Phiên version Norton Mobile Security miễn phí phục vụ nhu yếu những tính năng cơ version, với những phiên version trả phí, người tiêu dùng được trround nghiệm và sử dụng đông đủ những tính năng hơn.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 2

Gói premium (những tính năng thông minh) giảm 5 USD, từ 29.99 USD xuống chỉ từ 24.99 USD, trình làng mức giá trị này vẫn giá trị thành to thêm so với hầu giống giống như những ứng dụng bảo mật thông minh thích hợp cho Android khác tầm một0 USD. Tuy nhiên version quyền Norton Mobile Security sở hữu thể sử dụng tối đa trên một0 thiết bị.

Norton cũng phục vụ nhu yếu bộ ứng dụng diệt virus cho Mac và Windows, người tiêu dùng sở hữu thể mua sắm bằng giđó phép version quyền áp dụng cho Android. Norton Security Deluxe thích hợp cho 5 thiết bị sở hữu giá trị 89.99 USD/năm và Norton Security Premium thích hợp cho một0 thiết bị sở hữu giá trị một09.99 USD/năm. Tại thời điểm thời điểm hiện tại mức giá trị những ứng dụng được chiết khấu lần lượt tương ứng là 40 USD và 50 USD.

Ngoài ra Norton còn phục vụ nhu yếu một trong những mỗi ứng dụng add-on sở hữu sẵn trong Google Play. Trong số đó sở hữu 3 ứng dụng add-on miễn phí, bao hàm Norton App Lock, Norton Identity Safe password manager Norton Clean optimizer

Cuối với phround kể tới đó là ứng dụng Norton Wifi Privacy Secure VPN. Với giá trị 29.99 USD/năm, Norton Wifi Privacy Secure VPN phục vụ nhu yếu cho những người tiêu dùng những connect VPN trên thiết bị của họ.

Mức độ bảo vệ thiết bị khỏi những ứng dụng ô nhiễm và độc hại

Norton tiếp tục phục vụ nhu yếu những tính năng chống ứng dụng ô nhiễm và độc hại khá hiệu suất cao. Người sử dụng sở hữu thể lựa sắm những tùy sắm Quick Scan, Full Scan hoặc Scan Now trên cửa sổ ứng dụng, và bao hàm cả những tùy sắm quét thẻ nhớ SD.

Nếu chỉ quét những ứng dụng của phía thứ 3, quy trình quét của Norton Mobile Security sẽ mất tầm một0 giây, nhưng nếu quét thẻ nhớ SD và những ứng dụng được setup trước, quy trình quét mất tầm 25 giây.

Ngoài ra người tiêu dùng sở hữu thể lên lịch trình quét mỗi ngày, sản phẩm tuần hoặc sản phẩm tháng.

Trong quy trình duyệt web, Norton bảo vệ game thủ khỏi những website lừa đảo tiềm ẩn, ứng dụng sinh hoạt trên trình duyệt Chrome, trình duyệt chuẩn chỉnh của Android, Firefox, Opera, trình duyệt chuẩn chỉnh của Samsung và UC Browser.

Hiệu suất chống ứng dụng ô nhiễm và độc hại

 

Trong những cuộc trình làng của phòng thực nghiệm độc lập AV-TEST về những ứng dụng bảo mật, diệt virus trên Android của Đức được triển khai vào tháng 7 trong năm này, điểm số mà Norton Mobile Security đạt được trên cả tuyệt vời.

Ứng dụng phát hiện một00% trong số 3.328 những ứng dụng ô nhiễm và độc hại trong thời hạn thực và một00% trong số 3.một29 mẫu ứng dụng ô nhiễm và độc hại đã được tích lũy trong 4 tuần trước.

Trong số 5 ứng dụng diệt virus thích hợp cho Android mà AV-TEST trình làng, Bitdefoverer Mobile Security và Norton đạt tỷ trọng phát hiện một00/một00%, tiếp theo là PSafe DFNDR (99.9/99.9%), Avast Mobile Security (99.8/99.9%) và CM Security Master (99.0/99.3%).

Trong những cuộc kiểm tra trình làng, một trong những mỗi ứng dụng diệt virus sở hữu tỷ trọng phát hiện dao động, nhưng ko sở hữu Norton Mobile Security. Trong những cuộc trình làng AV-TEST triển khai hai tháng một lần, Norton vẫn duy trì tỷ trọng một00/một00%, chỉ thỉnh thoảng giảm xuống 99.7% hoặc 99.8%. Bitdefoverer Mobile Security là ứng dụng duy nhất ko thay đổi tỷ trọng một00/một00%.

Các tính năng bảo mật và tool miễn phí

 

Anti-Theft (chống trộm)

Tính năng Anti-Theft của Norton bao hàm tổng thể những tính năng quan trọn nhất mà người tiêu dùng tìm tìm.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 3

Điểm đáng yêu thích là kĩ năng tự động khóa thiết bị của game thủ nếu thẻ SIM bị tháo ra. Các lệnh vẫn được sản xuất trải qua cổng web Norton là My.Norton.com/MobileSecurity, hoặc trải qua tin nhắn SMS.

Đối với những lệnh SMS, thiết lập passcode cho từng phần của lệnh cho phép game thủ gửi những lệnh tới thiết bị của tớ từ ngẫu nhiên một thiết bị nào. Các lệnh SMS bao hàm Lock, Locáte, Scream Wipe.

Nếu sử dụng cổng webgame thủ sở hữu thể 2 lựa sắm cháp vá thay đổi: Lost mode và Sneak Peek. Ngoài ra game thủ cũng sở hữu kĩ năng tùy chỉnh tin nhắn hiển thị trên thiết bị lúc game thủ sử dụng lệnh Lock hoặc trả thiết bị của game thủ vào chính sách Lost mode.

Chức năng xác định trong cổng web sinh hoạt tốt hơn, tại đây game thủ sở hữu thể xem vị trí thời điểm hiện tại của thiết bị và lịch sử dân tộc vị trí của thiết bị.

Chế độ Lost mode sẽ kích hoạt những lệnh Lock, Locáte, Scream và Sneak Peek với một lúc. Sneak Peek tự sướng từ camera trước của thiết bị trong trường hợp người tiêu dùng truy nhập Take Photo từ cổng web hoặc bất kể lúc nào phát hiện những sinh hoạt sau khoản thời hạn sử dụng lệnh Lock hoặc lệnh Lost. Sneak Peek ko thông tin người đang giữ smartphone thông minh game thủ và một0 hình ảnh cuối với sẽ được tround lên và lưu trong cổng web Norton của game thủ.

Đánh giá trị véc tơ vận tốc tức thời triển khai những lệnh đã nkhô giòn hơn, giao diện cổng web được thiết kế lại lagn thuần hơn.

Sao lưu danh bạ

Với người tiêu dùng Android nếu ko muốn chỉ sử dụng Google để sao lưu danh bạ, tính năng này của ứng dụng sở hữu kĩ năng kích hoạt sao lưu từ thiết bị của game thủ hoặc từ cổng web Norton. Bản sao lưu lần đầu triển khai tự động trong quy trình thiết lập và người tiêu dùng sở hữu thể lựa sắm thay đổi sao lưu mỗi ngày, sản phẩm tuần hoặc sản phẩm tháng.

Sau lúc danh bạ được sao lưu, game thủ sở hữu thể xem hoặc tìm tìm danh bạ từ cổng web, và sở hữu thể tround danh bạ dưới dạng file CSV trong trường hợp xấu xảy ra.

Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS

Norton Mobile Security cũng rất được cháp vá thay đổi tính năng chặn cuộc gọi. Bản chất nó chỉ là danh sách chặn và lịch sử dân tộc chặn, với vơi kĩ năng chặn tất khắp khung hình sử dụng ko rõ danh tính, số smartphone thông minh ví dụ từ nhật ký cuộc gọi hoặc một trong những mỗi smartphone thông minh nào đó từ danh bạ của game thủ hoặc một trong những mỗi smartphone thông minh ngẫu nhiên nào khác.

Tính năng này ko được linh hoạt như trên những ứng dụng bảo mật Android khác, nhưng bộ chặn cuộc gọi của Norton ko sở hữu những tùy sắm, điều này làm cho tính năng hiệu suất tốt hơn. a

Safe Search (Tìm tìm an toàn và đáng tin cậy)

Nếu muốn lướt web an toàn và đáng tin cậy hơn, Safe Search (tìm tìm an toàn và đáng tin cậy) của Norton được phục vụ nhu yếu bởi Ask.com, là tool hữu ích cho game thủ. Tính năng này phối hợp data từ khoa học Safe Web của Norton để xác định xem website an toàn và đáng tin cậy hay ko. Nếu trên vỏ hộp màu xanh sở hữu chữ OK hoặc logo Norton chứng tỏ đó là website tin cậy.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 4

Điểm trừ của Safe Search (tìm tìm an toàn và đáng tin cậy) là con số quảng cáo hiển thị trong kết quả tìm tìm nhiều.

Các tính năng và tool bảo mật tăng

App Advisor

Tính năng này bao hàm 2 phần: App Advisor phục vụ nhu yếu cho game thủ thông tin về những ứng dụng hiện setup và App Advisor cho Google Play quét và phục vụ nhu yếu gợi ý cho những ứng dụng lúc game thủ xem những ứng dụng này trong Google Play.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 5

App Advisor cũng sở hữu 3 chính sách rủi ro High (cao), Medium (trung bình) và No (ko), nhưng trình làng ứng dụng chỉ áp dụng cho những tiêu chuẩn riêng lẻ. Những thay đổi này làm tăng giá trị trị của App Advisor, vì người tiêu dùng sở hữu thể phân biệt rõ những mối đe dọa thực sự.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 6

Privacy Report

 

Đây là tính năng được tách từ App Advisor, điểm Privacy Report hiển thị trên monitor hiển thị phối hợp những ứng dụng game thủ đã setup. Privacy Report theo dõi xem liệu sở hữu ứng dụng nào đang nội dung những data cá thể của game thủ và nếu sở hữu Norton sẽ phấn đấu tìm ra vị trí data đó được gửi đi, điều này giúp ngăn chặn việc sử dụng data smartphone thông minh cao.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 7

Link Guard

 

Link Guard là một trong mỗi tính năng mới, giúp chống lại những links ô nhiễm và độc hại được gửi qua tin nhắn hoặc tin nhắn SMS.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 8

Link Guard phân tích những links mà game thủ nhận được, tương tự giống giống như những gì mà game thủ trông thđó như trong App Advisor trong Google Play, sau đó thông tin cho game thủ links đó là an toàn và đáng tin cậy hoặc gửi cho game thủ thông tin đó là links ô nhiễm và độc hại. Lưu ý game thủ phround ghép đôi trình duyệt mặc định với Link Guard trong phần setup để kích hoạt tính năng này.

Ứng dụng Add-on

 

Norton App Lock

Norton App Lock cho phép game thủ tạo thêm một lớp bảo mật cháp vá thay đổi trên thiết bị của tớ hoặc nếu ko muốn thiết lập mật khẩu mở khóa chung trên thiết bị, game thủ sở hữu thể hạn chế quyền truy nhập những ứng dụng ví dụ.

Trong lần lần đầu thiết lập App Lock, những game thủ sẽ phround tạo một pattern hoặc mã PIN 4 chữ số. Sau lúc tạo xong game thủ sở hữu thể sử dụng vân tay để mở khóa ứng dụng nếu thiết bị của game thủ tư vấn tính năng này.

Norton cũng gợi ý cho những người tiêu dùng những ứng dụng nên khóa. Chỉ cần va vào nút tràn ở góc trên với phía phround và sắm Lock Recommovered Apps (khóa ứng dụng được gợi ý) để khóa tổng thể những ứng dụng. Ngoài ra game thủ sở hữu thể cuộn qua những ứng dụng và nhấn sắm những ứng dụng mà game thủ thích khóa.

Norton Identity Safe

Norton Identity Safe là trình quản trị mật khẩu miễn phí phối hợp dịch vụ đám mây, đấy là nơi lưu trữ những data trọng yếu của game thủ an toàn và đáng tin cậy, chẳng hạn như địa chỉ, thẻ tín dụng và những thông tin giao tế với ngân sản phẩm. Sau lúc nhập Data vào ứng dụng và kích hoạt Identity Safe, ứng dụng tự động điền những data bảo mật lúc quan trọng và được sự đồng ý của game thủ.

danh gia norton mobile security 2017 cac tinh nang bao ve tuyet voi 9

Quý quý khách sản phẩm sở hữu thể lựa sắm sử dụng trình duyệt được tích hợp trong Identity Safe hoặc sở hữu thể lựa sắm sử dụng những trình duyệt phía phía ngoài khác.

Tác động khối khối server

Để trình làng tác động của việc chạy Norton Mobile Security, nhiều bài kiểm tra sử dụng tool benchmark Geekbench 4 Android trên Samsung Galaxy S8 chạy Android 7.0 Nougat đã được tiến hành.

Sau lúc setup ứng dụng, hiệu suất của thiết bị smartphone thông minh đạt tới mức điểm trung bình thấp hơn 5.35% so với thử nghiệm Geekbench 4. Trong quy trình quét toàn bộ, hiệu suất thiết bị đạt được 2.35%, thấp hơn hiệu suất cơ version.

Với kết quả này, Norton Mobile Security xếp ở vị trí cuối với lúc xét về hiệu suất cao sinh hoạt với những ứng dụng được setup và ở vị trí thứ ba về hiệu suất trong quy trình quét ứng dụng ô nhiễm và độc hại.

Cài đặt và tư vấn

Quá trình setup Norton Mobile Security chỉ mất tầm 90 giây. Ngoài ra game thủ phround truy nhập My.Norton.com/MobileSecurity và tạo một tài khoản tại đây.

Về phần tư vấn người tiêu dùng, Norton tư vấn người tiêu dùng đông đúc qua trang Norton Community (truy nhập community.norton.com), sở hữu những diễn đang sinh hoạt và blog để vấn đáp những thắc mắc của người tiêu dùng.

Nếu muốn hỏi những vấn đề ví dụ, game thủ sở hữu thể sử dụng tính năng thân phụt trực tuyến. Norton cũng phục vụ nhu yếu dịch vụ tư vấn trải qua smartphone thông minh 24/7 nhưng game thủ phround điền vào mẫu trực tuyến mô tả vấn đề mà game thủ gặp phround trước.

Giao diện

Giao diện của Norton Mobile Security khá tuyệt vời, thiết kế tối giản, giao diện lagn thuần và gọn nhẹ. Mặc dù sở hữu một vài tính năng như App Advisor sở hữu một vài chỉnh sửa trực quan, phần lớn những tính năng khác vẫn ko thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-norton-mobile-security-20một7-cac-tinh-nang-bao-ve-tuyet-voi-27533n.aspx
tóm lại trình làng Norton Mobile Security 20một7: những tính năng bảo vệ tuyệt vời. Giao diện lagn thuần, thiết kế thon gọn, mức độ bảo mật trên cả tuyệt vời. Dù sở hữu bỏ ra một khoản tiền ảo để sử dụng ứng dụng cũng đáng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button