Đánh giá các giải pháp diệt virus của Sophos 2020

Phần mềm diệt virus Sophos Home phục vụ nhu yếu cho toàn bộ những người tiêu dùng 2 gimàn pháp bảo vệ PC là Sophos Home miễn phí và Sophos Home Premium, trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ mô tả nhanh hao 2 phiên người đùa dạng của ứng dụng diệt virus Sophos 2020 để những người đùa giậtn giản tìm được tool phòng vệ tương thích trước những mã ô nhiễm phù tương thích với nhu yếu.

Sophos Home miễn phí gồm có những tính năng bảo mật cơ người đùa dạng, với tool chặn URL đáng ngờ và diệt virus. Trong Khi, phiên người đùa dạng miễn phí này còn mang một trong mỗi update update khác như lọc nội dung, kỹ năng xem từ xa và quản trị trạng thái của tối đa 3 thiết bị.

Danh gia cac giai phap diet virus cua Sophos 2020 1

Đánh giá trị Sophos Home 2020

Trong lúc đó phiên người đùa dạng Sophos Home Premium tăng thêm hơn với kỹ năng bảo vệ mối đe dọa trong thời hạn thực, chống tiến công mạng, tool bảo vệ sự riêng tư và tính năng “quét và làm sạch malware tiên tiến”. Cả 2 gói đều tư vấn nền tảng sử dụng Windows và MacOS. Người sử dụng quyên tâm mang thể tmàn ngay bộ thiết đặt Sophos Home dưới.
– Link đăng ký và tmàn những phiên người đùa dạng tại đây:

– Download Sophos Home miễn phí
– Download Sophos Home Premium

Đánh giá trị Sophos Home miễn phí và Sophos Home Premium

một. Giao diện

Danh gia cac giai phap diet virus cua Sophos 2020 2

Khi nhấp chuột đúp chuột vào hình tượng khay khối khối VPS Sophos Home và giao diện rất giậtn thuần của chương trình xuất hiện. Có một trong mỗi thông tin trạng thái (người đùa dạng update tiên tiến nhất, thời hạn quét lần cuối), nút Scan Computer và một trong mỗi nút khác cho những tính năng update update (quản trị, thiết đặt). Chạm vào nút Scan và Sophos Home sẽ đầu tiên quét toàn máy bộ tính của người đùa. Chương trình cũng update update tùy tìm nhấp chuột chuột phmàn vào Explorer để quét từng file, thư mục và ổ đĩa ví dụ.

2. Các tùy tìm diệt virus

Danh gia cac giai phap diet virus cua Sophos 2020 3

Bên cạnh những tùy tìm bảo vệ PC cơ người đùa dạng, Sophos Home còn gồm có một trong mỗi tùy tìm tăng như kỹ năng nhảy/tắt nhiều kỹ thuật được sử dụng bởi Sophos để chặn những khai quật thông dụng cho trình duyệt web, plugin trình duyệt, Java; chống leo thang độc quyền (privilege escalation), vi phạm APC, cũng như ngăn chặn backdoor, bảo vệ chống lại việc giật quyền điều lúcển DLL và hơn thế nữa. Phần lớn những tùy tìm này đều đã được kích hoạt theo mặc định. Ngoài ra, còn mang một trong mỗi tính năng khác ko được kích hoạt theo mặc định mà người đùa mang thể định thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật theo ý muốn.

3. Khả năng phòng vệ

Danh gia cac giai phap diet virus cua Sophos 2020 14

Sophos xuất hiện trong phiên người đùa dạng Enterprise của Real-World Protection Test thuộc tổ chức AV-Comparatives và nó đứng thứ 4 trong số một7 ứng cử viên. Chương trình chỉ đứng sau Panda, Bitdefkết thúcer và Kaspersky, nhưng xếp trước những tên tuổi như ESET, VIquảng cáoE, Avast và McAfee.

Sau nhiều thử nghiệm và theo kết quả của SE-Labs, cũng như MRG Effitas, Sophos được mô tả là phục vụ nhu yếu kỹ năng bảo vệ PC trước ứng dụng ô nhiễm hiệu suất cao.

4. Chặn URL đáng ngờ

Danh gia cac giai phap diet virus cua Sophos 2020 5

Sophos Home Premium gồm có một lớp bảo vệ web giậtn thuần, nhằm mục đích mục đích giúp người thử ngay đáng tin cậy trước những website nguy hiểm. Theo thử nghiệm, những website đã trở thành chặn vì chúng chứa nội dung ô nhiễm. Để chặn những website ví dụ, người đùa mở người đùa dạngg điều lúcển của Sophos Home Premium, nhấp chuột vào Settings vàgt; Web, sau đó nhập URL hoặc tên miền mà người đùa thích cho vào whitelist.

5. Lọc nội dung

Danh gia cac giai phap diet virus cua Sophos 2020 6

Nếu giậtn thuần người đùa đang tìm tìm gimàn pháp để ngăn trẻ nhỏ truy nhập vào những website phục vụ nhu yếu nội dung ko tương thích, thì tính năng lọc nội dung của Sophos Home mang thể rất hữu ích. Có 3 danh sách những loại web: Adult vàamp; Intiện nghiropriate, Social Networking vàamp; Computing và General Interest. Chúng đều gồm có nhiều nghành nghề dịch vụ nội dung không giống nhau mà người đùa mang thể muốn chặn như bạo lực, thuốc cấm… Tất cả đều được nhảy theo mặc định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-cac-giai-phap-diet-virus-cua-sophos-2020-56một80n.aspx
Khởi đầu năm mới mới 2020, nếu Sophos tung ra phiên người đùa dạng ứng dụng mới thì hãng sản xuất kỹ thuật khác là WhatsApp lại tuyên bố một vài số liệu về việc nhữngh tân và phát triển của tôi. Như ứng dụng WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người tiêu dùng trên toàn thị trường quốc tế, dự đoán con số này sẽ còn tăng trưởng mạnh trong thời hạn tới.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ