Đăng ký trước game Titan Quest Legendary Edition

Gần đây NPH Handytrò chơis đã thông tin họ sẽ cho tung ra một phiên version khác của Titan Quest vào trong ngày 2/2/202một cho iOS và Android, nó được gọi là Titan Quest Legoverary Edition. Hiện tại trò ctương đối đã Open cho phép game thủ đăng ký ngay từ Trên thực tiễn trên cả 2 nền tảng sử dụng.

Nếu người nghịch ko biết, Titan Quest là một trong những mỗi game nhập vai hành vi được tung ra lần thứ một vào năm 2006 với phiên version trên PC. Nó đang trở thành một game mang đặc thù hình tượng về cuộc hành vi của những hero chống lại Titan, quyền lực siêu nhiên đang đe dọa những vùng đất. Hành trình của sẽ mang người nghịch trải qua vô số nơi không giống nhau có những Hy Lạp cổ đại, Ai Cập, Babylon và Trung Quốc.

dang ky truoc game titan quest legendary edition

Titan Quest Legoverary Edition – trò chơi nhập vai hành vi với những vị thần trên Android và iOS

quý khách sẽ hành vi chống lại quân thù bằng nhữngh sử dụng những tkhô cứng tìm dáng vẻ không giống nhau, bùa chú, phép màu … và vô số lựa mua sắm. Ngoài ra, Titan Quest Legoverary Edition còn cho phép người nghịch sở hữu thêm người sát cánh với với mình, những thú nuôi gan dạ với người nghịch hành vi trong trận chiến. Link đăng ký trước Titan Quest Legoverary Edition ngay dưới.

=andgt; Link tmàn Titan Quest Legoverary Edition cho Android

=andgt; Link tmàn Titan Quest Legoverary Edition cho iPhone

Như đã nói, Titan Quest Legoverary Edition sẽ đi kèm theo với tổng thể ba version nhữngh tân và phát triển thêm DLC ​​đã sở hữu trước đây trên những nền tảng khác. Điều này còn có những những DLC Atlantis, Ragnarök và Immortal Throne, mang tới cho những người mới ctương đối cũng như những người hâm mộ nhiều năm nhiều nội dung để tìm hiểu.

https://www.youtube.com/watch?v=iWE28_XmộtWzw

quý khách sở hữu thể xem một trong những mỗi nội dung được NPH Handytrò chơis tung ra về phiên version Titan Quest Legoverary Edition sắp xuất bản này qua đoạn trailer phía trên. Tại đây, người nghịch sở hữu thể trông thđó vô số quân thù mà mình phmàn đương đầu, từ những basilisks tới Cerberus với với vô số vũ khí, sử dụng kỹ năng đặc trưng theo ý định của người nghịch.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-truoc-game-titan-quest-legoverary-edition-62một79n.aspx
Trong với ngày, một phiên version game đồ họa 4K được chuyển thể từ tác phẩm Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sở hữu tên Tuyết Ưng VNG đã đầu tiên Thành lập và hoạt động, người ctương đối sở hữu thể lựa mua sắm một trong những 5 trường phái Tiêu Dao, Thiên Sơn, Mặc Gia, Thiên Nhẫn và Đào Hoa. Mỗi phái sở hữu ngoại hình và phong nhữngh hành vi không giống nhau. Link tmàn game Tuyết Ưng VNG tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game