HomeTin học văn phòngĐăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway

Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway

Ngày nay việc sử dụng những ứng dụng văn phòng đang dần trở thành thông dụng ở bất kể đâu từ trường học cho tới những văn người nghịch dạng liên quan tới luật phát. Chúng ta mang thể sử dụng những ứng dụng này nhằm mục đích tích kiệm thời hạn, giá trị thành cũng như giản giậtn và giậtn giản lưu trữ. Với những văn bàn dài, chúng ta trọn vẹn mang thể sử dụng những ứng dụng này để soạn thảo, cũng như làm một bài thuyết trình, người nghịch dạngg tính… nội dung bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn người nghịch đọc nhữngh đăng ký Sway

Thế nhưng việc sử dụng Power Point thành thạo lại khá mất thời hạn tìm hiểu vượt trội lúc những người nghịch sử dụng những bộ Office cũ như Office 2003, Office 2007 thì những thao tác lại ko đủ tiêu dùng, bộ Offfice 20một6 mới thì lại quá phức tạp. TaiMienPhi.Vn xin reviews cho những người nghịch một ứng dụng trọn vẹn mới, được xem như là kế thừa hay một người nghịch dạng rút gọn mà đầy mạnh mẽ và uy thế mới của Micosoft mang tên SWAY tư vấn khá tốt và người nghịch đọc mang thể thay thế Office 20một6 hay những phiên người nghịch dạng Office khác.

dang ky sway

Hiện nay mang lẽ mọi người đều đã quá quen với bộ tool MS Office của Mircosoft. Với tính năng thuyết tình Power Point luôn luôn xác định được một vị trí độc tôn của tôi trong mỗi ứng dụng văn phòng khắc; trong bài trước Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn người nghịch đọc nhữngh tải Sway trên iPhone dưới đó là những bước đăng ký Sway.

Đăng ký Sway, tạo tài khoản Microsoft Sway

Bước một: Truy cập website tư vấn đăng ký Sway

Đầu tiên để sử dụng được SWAY những người nghịch cần phround đăng ký một tài khoản Microsoft. Để đăng ký tài khoản Mircosoft những người nghịch ấn vào đây người nghịch đọc mang thể xem thêm nhữngh tạo tài khoản Microsoft mà Taimienphi.vn triển khai trước đó

Bước 2: Điền thông tin đăng ký

Việc đăng ký trọn vẹn miễn phí những người nghịch đừng phiền lòng. Khi truy nhập thành tựu. Các thông tin yêu cầu đăng ký như sau:

  • Tên, Họ.
  • Tên singin (Bằng Email)
  • Mật khẩu (Lưu ý: Mật khẩu ít nhất 8 ký tự, Có ký tự viết hoa, viết thường, số và ký tự ví dụ [email protected]ột23)

tai tai khoan sway

Tiếp theo những người nghịch kéo xuống đưới điền những thông tin nhu sau:

lap nick sway

Các người nghịch lựa mua sắm quốc gia, vùng những người nghịch đang sinh sống hay du học. Ngày sinh. Giới tính của người nghịch. Cuối và ở dưới những người nghịch điền:

dang ky sway

Mã quốc gia người nghịch đang ở (Mã vùng smartphone thông minh, VD mã vùng Việt Nam là +84) Số smartphone thông minh. Điền những ký tự capthân phụ xuất hiện trong hình. Đánh dấu vào Gửi cho tôi các ưu đãi quảng cáo từ Microsoft. Bạn có thể bỏ đăng ký bất kỳ lúc nào. Sau đó ấn Tạo tài khoản để xác nhận những thông tin trước kiang như thiết lập tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập SWAY

Sau lúc Microsoft xác nhận việc tạo tài khoản thành tựu, những người nghịch truy nhập vào SWAY. Khi truy nhập, những người nghịch ấn vào phần singin:

dang ky sway

Hoặc những người nghịch ấn vào Bắt đầu để tiến hành singin. Các người nghịch điền ID tài khoản chúng ta vừa đăng ký.

dang ky microsoft sway

Sau đó những người nghịch điền mật khẩu. Sau lúc việc singin hoàn tất giao diện của những người nghịch sẽ như sau:

dang ky sway

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký một tài khoản sử dụng SWAY cũng như tài khoản Microsoft rồi, từ đó chúng ta mang thể giản giậtn và giậtn giản sử dụng, tạo thuyết trình trên SWAY một nhữngh thật mới lạ và phong nhữngh. Trong trường hợp lỡ quên tài khoản Microsoft người nghịch đọc mang thể xem thêm nhữngh khôi phục mật khẩu Microsoft mà Cửa Hàng chúng tôi triển khai trong nội dung bài viết vừa mới qua.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website