Đăng ký 4G Viettel Facebook, dùng Facebook miễn phí

Mặc dù mới tung ra nhưng nhà mạng Viettel đã chứng tỏ mình luôn luôn luôn luôn là người đẫn đầu với gói cước 4G Viettel Facebook thú vị. Một gói cước đặc trưng lúc game thủ đăng ký 4G Viettel Facebook và rõ ràng gói cước 4G Viettel Facebook này ra sao mời game thủ đọc theo dõi ở phía dưới.

Không chỉ là nhà mạng đi đầu trong việc phủ sóng 4G cũng như hỗ trợ 4G cho tất tật những người tiêu dùng sớm nhất, vừa mới qua thôi Viettel đã cho tung ra gói cước 4G mới siêu thú vị nói riêng cho những ai tương thích lướt Facebook cũng như Youtube. Quý người tiêu dùng sẽ được lựa tìm mua sắm theo ngày, tuần hay thậm chí là tháng sử dụng Facebook trọn vẹn miễn phí Data, ko quyên tâm tới dụng lượng còn bao nhiêu lúc lướt Facebook, Youtube.

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi

Để sở hữu thể đăng ký 4G Viettel Facebook cũng rất lagn thuần, cũng tương đương nhữngh thức game thủ đăng ký 4G Viettel thôi, khía cạnh ra sao ngay tại đây Taimienphi.vn sẽ gửi tới game thủ đọc nội dung bài viết hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Facebook, sử dụng Facebook miễn phí

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel Facebook.

Lưu ý trước lúc đăng ký 4G Viettel Facebook

– Gói chỉ áp dụng cho những thiết bị sinh hoạt được với mạng 4G.
– Miễn phí Data truy nhập Facebook, có những cả web lần tiện nghi nhưng nếu game thủ sử dụng một dịch vụ khác thì vẫn tính giá trị cước như thường thì là 60 đồng / MB.
– Gói 4G Viettel Facebook sẽ tự động gia hạn lúc kết thúc 24 giờ tình từ lúc đăng ký 4G Viettel Facebook.
– Gói ko giới hạn véc tơ vận tốc tức thời trong bất kể trường hợp nào.
– Nếu game thủ ko muốn sử dụng nữa hãy soạn tin HUY gửi một9một, và sau đó sac nhận Y gửi một9một để bỏ đăng ký 4G Viettel Facebook nhé.

Các gói cước 4G Viettel Facebook

một. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo ngày:

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi 2

Cú pháp tin nhắn đăng ký: Soạn tin 4GFBmột gửi một9một.
Cước phí đăng ký:  3000 đồng.
– Chu kỳ sử dụng:  sử dụng tới 24h và ngày đăng ký thành tựu

2. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tuần:

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi 3

Cú pháp đăng ký: Soạn 4GFB7 gửi một9một.
Cước phí: một5.000 đồng.
– Chu kỳ sử dụng:  theo tuần, tính từ lúc đăng ký

3. Đăng ký 4G Viettel Facebook theo tháng :

dang ky 4g viettel facebook dung facebook mien phi 4

– Là gói 4G Viettel Facebook duy nhất giới hạn dung tích 20GB cho một tháng, tuy vậy với 20GB là quá thừa với những ai hay lướt Facebook.

Cú pháp tin nhắn đăng ký: Thuê bao soạn tin 4GFB30 gửi một9một.

Cước phí:  30.000 đồng

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng một tháng tính từ lúc đăng ký

Trên đấy là hướng dẫn nhữngh đăng ký 4G Viettel Facebook cho những ai muốn sử dụng Facebook miễn phí Data. Quả thực với số tiền trong game bỏ ra ít nhưng tiện lợi mang lại là rất cao, ngoài ra Viettel cũng đánh vào xu thế người tiêu dùng 3G, 4G nên gói cước 4G Viettel Facebook là trọn vẹn hợp lí cho tất tật những người tiêu dùng. Như đã nói, Viettel cũng tư vấn gói đăng ký 4G cho Youtube, nếu game thủ hãy xem video trên Youtube, tìm hiểu thêm nhữngh đăng ký 4G Viettel Youtube trên Taimienphi để sở hữu cú pháp đăng ký 4G Viettel Youtube chuẩn chỉnh xác nhất.

Và nếu game thủ chưa sử dụng 4G Viettel hay thậm chí là chưa đổi sim 4G Viettel thì hãy tiến hành ngay đi, việc đổi SIM Viettel thực tại đang trở thành rất lagn giản và giản lagn vì nhà mạng này đã cho phép người tiêu dùng đôi trực tiếp SIM tận nơi chỉ với vài bước cơ version. Tham khảo thêm nhữngh đổi sim 4G Viettel để tự mình sở hữu thể đổi sim và sử dụng được ngay.

Ngoài ra nếu ko muốn đăng ký 4G Viettel Facebook thì game thủ vẫn sở hữu thể đăng ký những gói cước 4G Viettel không giống nhau để sở hữu thể sử dụng được 4G với mức ưu đãi hơn thì vì gói cước mặc định 60 đồng / MB. Các gói cước 4G Viêtl tiên tiến nhất sở hữu dung tích từ một GB tới một0 GB tùy theo cá thể, yêu cầu sử dụng mà đăng kí,

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-4g-viettel-facebook-dung-facebook-mien-phi-24293n.aspx
Hiện tại, những nhà mạng đã tư vấn thuê bao của tớ nạp tiền trong game hộ thuê bao khác mạng, chính ví thế trong nhiều trường hợp, những game thủ sở hữu thể lựa tìm nhữngh nạp tiền trong game cho thuê bao khác để sở hữu tiền trong game sử dụng tạm thời thay vì đợi nạp, cú pháp nạp tiền trong game cho thuê bao khác cũng rất lagn thuần những game thủ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile