HomeTin công nghệĐã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều...

Đã có macOS High Sierra 10.13.1, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới

Sau lúc xuất bản version update iOS mộtmột.một tư vấn những thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, Apple đã xuất bản macOS High Sierra một0.một3.một, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới.

Cũng tương đương iOS mộtmột.một, Apple đang tìm mọi nhữngh vá những lỗ hổng bảo mật WPA2 KRACK (Key Reinstallation Attack) mà hầu giống như những thiết bị thông minh connect với Internet và sử dụng giao thức WPA2 đều mang nguy hại bị tiến công, có những cả MacBook và iMac.

da co macos high sierra 10 13 1 bao mat wifi tot hon nhieu emoji moi

Đã mang macOS High Sierra một0.một3.một, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới

Và đây cũng đó là nguyên nhân mà người tiêu dùng Mac nên update macOS High Sierra một0.một3.một, bảo mật wifi tốt hơn, nhiều Emoji mới, trong đó tư vấn hơn 70 emoji mới, có những những động vật, đồ ăn, quần áo và nhiều hình tượng cảm xúc khuôn mặt khác, … .

Cround tiến Công nghệ Bluetooth, giống hệt Microsoft Exphụ vươngnge đáng tin cậy hơn

Ngoài bảo mật wifi tốt hơn và nhiều Emoji mới, version update macOS High Sierra một0.một3.một cũng cháp vá update thêm những tính năng cround tiến mới cho Công nghệ Bluetooth, mang thể ko mang sẵn trong quy trình giao tế trên Apple Pay, và Microsoft Exphụ vươngnge giống hệt thư trong Mail tin cậy hơn.

Ngoài ra version update cũng khắc phục một số trong mỗi vấn đề với Spotlight như ko nhận input keyboard. Và như thường lệ, version update macOS High Sierra một0.một3.một ổn định hơn, tính tương thích, độ tin cậy và bảo mật cũng rộng hơn, khắc phục và vá những lỗ hổng bảo mật được phát hiện Tính từ lúc lúc xuất bản MacOS High Sierra.

Để update Mac lên phiên version macOS High Sierra một0.một3.một, mở ứng dụng Mac App Store, truy nhập tab Updates (nhấp chuột vào tab vài lần cho tới lúc version xuất bản mới xuất hiện), tround về và thiết lập version phiên version mới với trình nghe nhạc iTunes một2.7.một, version update iTunes một2.7.một ko chỉ cround tiến một số trong mỗi tính năng mới mà còn cround thiện về mặt hiệu suất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-macos-high-sierra-một0-một3-một-bao-mat-wifi-tot-hon-nhieu-emoji-moi-2903mộtn.aspx
Lưu ý trước lúc update macOS High Sierra một0.một3.một, lưu lại tất tật thao tác mà người nghịch đang tiến hành dở vì Mac sẽ tự động khởi động lại sau thời điểm kết thúc quy trình update. Để đảm bảo thiết bị của người nghịch ko bị mất mát data, trước lúc tiến hành thiết lập hay update macOS, người nghịch nên sao lưu máy mac của tớ.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất