CyberLink PowerDVD – Điều chỉnh độ sáng để tiết kiệm pin cho máy tính

CyberLink PowerDVD cho phép người tiêu dùng thưởng thức những bộ phim truyền hình HD unique tốt và nhiều tính năng hữu ích, một trong số đó là cho phép điều chỉnh độ sáng trên CyberLink PowerDVD để tiết kiệm pin cho PC.

CyberLink PowerDVD là ứng dụng ckhá và trình diễn những file video, music và ảnh với nhiều sự tuỳ biến mang tới unique xem và nghe cao không tính KMPlayer và VLC Media Player. Với tool này việc thiết đặt trên PC sử dụng pin như PC thì mang sự tiêu hao tích điện nkhô hanh do đó việc điều chỉnh độ sáng quan trọng để tiết kiệm pin cho máy là điều cần làm lúc sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn điều chỉnh độ sáng tiết kiệm pin cho PC trên CyberLink PowerDVD

Bước một : Để làm được điều này, thứ một game thủ mở ứng dụng CyberLink PowerDVD lên  vào phần Display the TrueTheater effects windows phía dưới và biều tượng con mắt.

Bước 2: Bảng TrueTheater hiện ra thì tìm vào ở vị trí Tab thứ một Videos.

Bước 3: Chọn vào mục Manual adjustment để thiết lập thủ công.

Bước 4: Chọn vào TrueTheaterLighting để ổn định độ sáng chủ để

Bước 5 : quý khách sử dụng chuột rồi kéo thang trượt về phía trái để giảm độ sáng hoặc về phía phván để tăng độ sáng lên. Tốt nhất nên kéo tkhô hanh trượt tới hết về phía trái tầm một5-20% để tiết kiệm pin lúc xem. Sau và bấm OK để gật đầu thay đổi và thoát.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cyberliên kết-powerdvd-dieu-chinh-do-sang-de-tiet-kiem-pin-3một97n.aspx
Trên đó là nhữngh điều chỉnh độ sáng trên CyberLink PowerDVD giúp tiết kiệm pin mà game thủ mang thể áp dụng nhằm mục tiêu tiết kiệm pin lúc sử dụng ứng dụng để xem Videos lâu hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí